Máy Tính An Phát

Trọn Bộ dell vostro 230 Ram 4g Màn Hình 20 inch

Dell Vostro 230 được bao bọc bên ngoài bằng một lớp sơn đen mang đậm phong cách truyền thống của DELL, với mặt trước được thiết kế 2 công USB, ổ DVD, nút nguồn, jack tai nghe và micro rất tiện lợi cho người sử dụng.

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng đặt bất kỳ đâu trong văn phòng, không gian sử dụng mà không lo chiếm nhiều diện tích. Ở máy này Dell đặc biệt chú trọng đến quạt tản nhiệt nên cho phép sử dụng trong thời gian dài.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Dell vostro230

24 Tháng

2

CHIP

Intel® Core2DOU®  E7500 ( 2.93 Ghz, Bộ đệm 6Mb L2, Bus 1333 )

24 Tháng

3

RAM

4Gb DDR3 Dual Chanel

24 Tháng

4

HDD

250G HDD chuẩn SATA, 7200 rpm

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực Hp

24 Tháng

6

Màn Hình

Màn hình 20 inch Led

12 Tháng


Đây là sản phẩm máy tính văn phòng cũ do An Phát lắp ráp lại, lấy main của Dell Vostro 230 và thay thế một số linh kiện khác để giảm chi phí cho người tiêu dùng. Nên với sản phẩm này chi phí giảm được một nửa so với giá gốc của máy tính này.

Tuy rằng được thay thế linh kiện với công năng kém hơn nhưng tốc độ xử lý của sản phẩm này không hề kém cạnh so với bản gốc, với bản gốc tốc độ xử lý là 3.0 Ghz, với sản phẩm này là 2.93 Ghz, vậy bạn hoàn toàn sở hữu một chiếc máy tính có giá một nửa so với sản phẩm gốc nhưng tốc độ xử lý vẫn cao và có thể gọi là gần bằng so với bản gốc.

Dell Vostro 230 phù hợp cho các doanh nghiệp

Sản phẩm này được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nên về vấn đề bảo mật dữ liệu được Dell đặc biệt chú trọng trong sản phẩm này. Dell kết hợp chương trình DataSafe Online Backup cho khả năng sao lưu trực tuyến nên giúp cho dữ liệu được an toàn tuyệt đối, nên dễ dàng phục hồi dữ liệu khi có sự cố xảy ra.

Đặc biệt, Dell đưa ra giải pháp bảo vệ an toàn cho dữ liệu trong ổ cứng với dịch vụ DELL ProSupport, dịch vụ này cho phép doanh nghiệp có thể phục hồi dữ liệu khi bị mất và xóa hoàn toàn dữ liệu trên ổ cứng khi bị đánh cắp mà không sợ rò rỉ thông tin. Với phần mềm DELL Backup và Recovery Manager dễ dàng sử dụng ngay cả khi người tiêu dùng không có nhiều kinh nghiệm.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng nâng cấp theo mong muốn vì máy tính cũ này sở hữu mainboard tương thích rất nhiều linh kiện khác nhau và dễ dàng tìm kiếm linh kiện thay thế, nâng cấp.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát