Máy Tính An Phát

Máy tính để bàn lắp ráp HP 8000 luôn mang lại cho khách hàng sự thích thú, thích thú với thiết kế nhỏ gọn, vỏ thùng máy tính đẹp và đầy tính thẩm mỹ. Cùng với đó là một cấu hình máy tính tương đối cao so với các máy tính khác ở cùng mức giá.

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng, là học sinh, sinh viên cần một chiếc máy tính để học tập thì có lẽ đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ở mức giá trung bình thấp, mức chi phí mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc máy tính này.

Máy tính để bàn HP 8000

Dưới đây là thông số của chiếc máy tính để bàn văn phòng tự lắp ráp HP 8000.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

HP 8000

24 Tháng

2

CHIP

Intel® Core2DOU®  E7500 ( 2.93 Ghz, Bộ đệm 6Mb L2, Bus 1333 )

24 Tháng

3

RAM

4Gb DDR3

24 Tháng

4

HDD

250G HDD chuẩn SATA, 7200 rpm

24 Tháng

5

POWER

Nguồn công suất thực HP

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led

12 Tháng


Đây là một chiếc máy tính được An Phát lắp ráp từ main của HP 8000, một loại main được đánh giá rất tốt, cho hiệu năng làm việc ở mức cao và tương thích với nhiều dòng linh kiện khác nhau.

Hiện nay, các trình duyệt cũng như các phần mềm chiếm một lượng RAM tương đối lớn nên ở chiếc máy tính này đã được bổ sung lên RAM có dung lượng 4 Gb, nên nhân viên văn phòng hay các bạn học sinh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo hết tài nguyên RAM.

Cũng vì hiểu rõ được nhu cầu sử dụng của các đối tượng nhân viên văn phòng, học sinh và sinh viên, những đối tượng này thường có ý dữ liệu cần phải lưu nên để tối ưu chi phí thì ổ HDD chúng tôi ráp vào là 160Gb.

Tại sao nên mua máy tính tại An Phát?

An Phát Computer là một đơn vị cung cấp máy tính tại Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Chúng tôi có những chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm nên dù là máy tính lắp ráp hay máy tính cũ thì chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt nên đảm bảo những sản phẩm tung ra thị trường đều là sản phẩm chất lượng nhất.

Cam kết của Máy tính An Phát với khách hàng Khi khách hàng mua các sản phẩm bộ máy tính cũ tại các cửa hàng của An Phát đều được hưởng tất cả các ưu đãi và các dịch vụ tốt nhất.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát