Máy Tính An Phát

Trọn Bộ HP Cpu core i3-2100 Ram 4g ddr3  Hdd 250G Màn hình 20 inch

Thương hiệu HP cho đến thời điểm hiện tại đã khẳng định mình là một nhà cung cấp máy tính lớn hàng đầu trên thế giới, rõ nhất là những sản phẩm chất lượng mà HP đưa đến cho thị trường máy tính thế giới cũng như thị trường Việt Nam.

Bộ máy tính này sở hữu main đồng bộ của HP với chip Core i3-2100 giúp máy đạt tốc độ xử lý lên tới 3.1 Ghz, RAM 4Gb giúp bạn sử dụng đồng thời nhiều phần mềm mà không lo máy giật, lag. Với ổ cứng HDD chuẩn SATA có dung lượng lên tới 250Gb cho bạn khả năng lưu trữ dữ liệu lớn.

Công ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-2100 3.1 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Chiếc máy tính cho văn phòng này sử dụng bộ nguồn ổn định giúp cung cấp đủ điện năng cho các linh kiện tránh trường hợp hỏng hóc cho những linh kiện. Nhiều bạn chưa hiểu biết về nguồn nên chưa biết tầm quan trọng khi lựa chọn bộ nguồn phù hợp, nếu lựa chọn bộ nguồn không cung cấp đủ điện năng thì dẫn đến máy hoạt động không ổn định và dẫn đến hỏng hóc các linh kiện.

An Phát đưa ra chế độ bảo hành dài hạn cho những sản phẩm máy tính để bàn cũ của mình để tránh những rủi ro đáng tiếc sau khi mua hàng của khách hàng, vì đây là bộ máy tính cũ lắp ráp nên An Phát sẽ bảo hành theo từng linh kiện lên tới 24 tháng.

An Phát là đơn vị cung cấp máy tính chất lượng tại Hà Nội

Nếu như các bạn để ý thì An Phát Computer đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực máy tính này nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm để cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Với lợi thế là một đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành CNTT nói chung cũng như máy tính cũ nói riêng, An Phát luôn tự hào là nhà cung cấp sỉ lẻ máy tính để bàn, bộ máy tính văn phòng cũ giá rẻ, uy tín về chất lượng và dịch vụ nên khi sản phẩm tới tay khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát