Máy Tính An Phát

Có rất nhiều bạn chưa hiểu rõ về máy tính dựng hay máy tính tự lắp đặt, họ cho rằng loại máy tính này không hề tốt và giá trị sử dụng thấp. Chúng tôi xin khẳng định rằng: không phải ai cũng có thể dựng lên một chiếc máy tính đầy đủ về tốc độ, tương thích giữa các linh kiện mà phải am hiểu về kiến thức chuyên môn và có kinh nghiệm lâu năm.

An Phát tự tin nói với các bạn rằng chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên có thể dựng được những chiếc máy tính cũđạt hiệu năng cao, ổn định.

Trọn Bộ HP Cpu core i3-2100 Ram 4g ddr3 Hdd 250G Màn hình 22 inch

bộ máy tính văn phòng này thì chúng tôi dựng dựa trên nền của máy tính đồng bộ HP, một loại sản phẩm cực kỳ hot với sự ổn định với hiệu năng cao vượt trội. Đây là máy có cấu hình cao ở bộ vi xử lý và bộ nhớ đệm giúp bạn thực hiện đa nhiệm công việc trơn tru và hiệu quả nhất.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-2100 3.1 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Samsung, LG, Asus, HP....22 inch

24 Tháng

Bạn xem xong cấu hình này bạn có thấy bất ngờ với một cấu hình cao như này mà có giá thành rất rẻ không? Bởi vì bộ case này được An Phát dựng 100% dựa trên những linh kiện có sẵn tại cửa hàng nên giá được giảm nhiều.

Cùng với đó, chúng tôi đưa đến sản phẩm này với chế độ bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng, và tùy theo sản phẩm mà chúng tôi cho bạn test từ 15 đến 30 ngày sử dụng.

Ưu điểm nào khi lựa chọn máy tính tự lắp ráp

Một ưu điểm vượt trội mà máy tính tự lắp ráp này được người tiêu dùng ưa thích đó là có thể lựa chọn một cấu hình theo mong muốn, dù là được dựng lên thành một case máy tính thì bạn vẫn có thể yêu cầu nâng cấp lên cấu hình mong muốn được.

Ngoài ra, sau thời gian sử dụng bạn có nhu cầu cao hơn thì bạn vẫn dễ dàng nâng cấp linh kiện vì những linh kiện được lắp ráp hầu hết là những linh kiện thông dụng trên thị trường nên dễ dàng tìm kiếm và thay thế, nâng cấp.

Và nếu bạn có đủ kiến thức để tự ráp được thì còn giúp bạn giảm chi phí đáng kể khi xây dựng một bộ case máy tính này.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát