Máy Tính An Phát

Hiện nay, máy tính cũ không còn bị đánh giá thấp như trước nữa, hơn nữa thị trường máy tính cũ hiện nay lại đang rất sôi động và phát triển. Lượng người sử dụng máy tính cũ ngày càng gia tăng, đặc biệt là các đối tượng như sinh viên, người mới ra trường và người có thu nhập thấp.

Vì ở những đối tượng người tiêu dùng này không đủ điều kiện kinh tế để sở hữu một chiếc máy tính mới cấu hình cao, chính vì vậy, việc lựa chọn một chiếc máy tính cũ là giải pháp hoàn hảo. Và dưới đây chúng tôi giới thiệu đến bạn một bộ máy tính cũ lắp ráp cấu hình tương đối cao với giá thành rất rẻ.

Trọn Bộ HP Cpu core i3-4130 Ram 4g ddr3 Hdd 250G Màn hình 20 inch

Đây là bộ máy tính văn phòng giá rẻ nhằm đáp ứng cho những sinh viên cần máy tính để học tập hay những nhân viên văn phòng cần xử lý những phần mềm vừa và nhẹ. Được lựa chọn những linh kiện chất lượng và tối ưu về hiệu năng sử dụng nên đồ bền của nó rất cao.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-4130 3.4 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led

12 Tháng

Bộ máy tính cũ lắp ráp này được ráp lại từ bộ xương máy tính đồng bộ HP nên vẫn giữ lại được những ưu điểm vượt trội mà  máy tính đồng bộ HP có. Vừa có hiệu năng năng sử dụng cao mà đồ bền của máy thì không cần phải lo lắng.

Tuy rằng, chip sử dụng chỉ là chip Intel Core i3 nhưng nó lại cho tốc độ xử lý nhanh hơn cả một số dòng chip core i5, cho tốc độ xử lý lên tới 3.4 Ghz, một tốc độ xử lý cần phải ngưỡng mộ. RAM của bộ máy tính này có dung lượng 4Gb, nếu bạn muốn nâng cấp thì chúng tôi sẽ nâng cấp cho bạn, hỗ trợ tối đa lên tới 16Gb.

Những gì mà bộ máy tính này mang lại thực sự vượt xa nhu cầu sử dụng của bạn khi chỉ bỏ ra mức chi phí này, một mức giá rất rẻ so với cấu hình mà nó mang lại. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu một chiếc máy tính hoàn hảo như vậy.

Ngoài ra, chúng tôi còn có chế độ bảo hành cho bộ máy tính này để tránh những rủi ro gặp phải sau khi mua máy, đó là chúng tôi bảo hành 24 tháng cho từng linh kiện của máy. Bất cứ lỗi nào phát sinh từ nhà sản xuất, bạn mang qua cửa hàng sẽ được chúng tôi bảo hành và lấy máy ngay.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát