Máy Tính An Phát

Sự xuất hiện của máy tính đã làm thay đổi thế giới, thay đổi tư duy, cách học hỏi, cách làm việc. Cho đến thời điểm hiện tại thì máy tính như là một đồ dùng thiết yếu của mỗi chúng ta, việc sở hữu một chiếc máy tính hoàn toàn là cần thiết để giải quyết công việc, giải trí và học hỏi.

Dù đến thời điểm hiện tại, máy tính đã trở nên rất thông dụng nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu một chiếc máy tính cấu hình mạnh mẽ. Việc lựa chọn một chiếc máy tính phù hợp với nhu cầu là rất cần thiết, điều này giúp giúp giải quyết đúng nhu cầu thực tế mà không lãng phí tiền bạc và tài nguyên của máy tính.

Trọn Bộ HP Cpu core i3-4130 Ram 8g ddr3 Hdd 250G Màn hình 20 inch

Ở bộ máy tính văn phòng được build này nhằm đưa ra để các bạn tham khảo cũng như đa dạng bộ máy tính để các bạn lựa chọn. Nếu bạn ưng bộ này, hoặc cần một số linh kiện nâng cấp thêm thì hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng các bạn đến một bộ cây tương ứng hoặc nâng cấp trực tiếp bộ máy tính này cho bạn.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i3-4130 3.4 Ghz/3M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Được lắp ráp dựa trên nền của máy tính đồng bộ HP nên tất cả những ưu điểm vượt trội của dòng máy đồng bộ HP vẫn được giữ lại ở bộ case tự lắp ráp này. Nổi bật với dung lượng RAM lên tới 8 Gb giúp xử lý cùng lúc nhiều tác vụ mà vẫn cho tốc độ xử lý cao nhờ sử dụng chip Intel Core i3-4130.

Có thể thấy, tuy chỉ là một bộ máy tính để bàn cũ được lắp ráp từ những linh kiện cũ nhưng bộ máy tính này cho hiệu năng sử dụng rất cao, cùng với những linh kiện đồng bộ giúp cho máy có độ bền rất tốt và rất ổn định.

Mỗi linh kiện được An Phát bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng và bảo hành trực tiếp tại cửa hàng, bạn có thể lấy máy ngay trong ngày. Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại An Phát bạn sẽ được Tặng bộ loa 2.0 - 1 Bộ Phím Chuột - Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi, quá hấp dẫn phải không các bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không dinh một em về trải nghiệm!

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát