Máy Tính An Phát

Nếu bạn đang phân vân giữa máy tính đồng bộ và máy tính tự lắp ráp, không biết nên lựa chọn cấu hình cố định của máy tính đồng bộ hay tự lựa chọn cấu hình của máy tính lắp ráp thì bạn hãy tham khảo bộ cây máy tính dưới đây, là sự kết hợp của cả 2.

Trọn Bộ HP Cpu core i5-2400 Ram 4g ddr3 Hdd 250G Màn hình 20 inch

Chắc bạn không tin được rằng, giờ đây máy tính đồng bộ đã có thể nâng cấp và lựa chọn linh kiện một cách dễ dàng, điển hình như bộ cây máy tính đồng bộ HP này, nếu bạn muốn nâng cấp linh kiện nào thì chúng tôi đều đáp ứng cho bạn.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

12 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache

12Tháng

3

RAM

4G/1600 Kingston,Dato,…

12 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng 
call trực tiếp)

12 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

12 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....20 inch

12 Tháng

 


Ở bộ
máy tính văn phòng giá rẻ này được sử dụng main chuẩn của máy tính đồng bộ HP với chip Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache mạnh mẽ, RAM 4Gb của Kingston, Dato,..ổ cứng HDD 250Gb và bộ nguồn đồng bộ ổn định.

Nếu bạn chỉ làm việc văn phòng và sử dụng những phần mềm vừa và nhẹ thì có lẽ đây là cấu hình rất phù hợp, vừa có hiệu nâng cao của máy tính đồng bộ vừa dễ dàng nâng cấp sau này.

Tuy là linh kiện đồng bộ nhưng vẫn là một chiếc máy tính cũ tự lắp ráp nên chế độ bảo hành cho bộ case này là bảo hành từng linh kiện, mỗi linh kiện được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng và có thời gian cho bạn test máy.

Bạn muốn tìm mua máy tính cũ giá rẻ và chất lượng hãy tới với An Phát Computer

An Phát tự hào là đơn vị cung cấp máy tính cũ giá rẻ ở Hà Nội, mức giá mà chúng tôi đưa ra cho mỗi sản phẩm đều rất cạnh tranh, nói cách khác là rẻ nhất thị trường trong phân khúc và hãng sản xuất.

Song song với đó là chất lượng sản phẩm, tất cả các sản phẩm máy tính cũ trước khi được tung ra thị trường thì đều được chúng tôi kiểm tra kỹ từ sự hoạt động ổn định của linh kiện, tương thích giữa các linh kiện và hiệu năng của máy.

Hãy đến với chúng tôi để được cảm nhận sự chuyên nghiệp cũng như sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá thành cực kỳ cạnh tranh trên thị trường máy tính tại Hà Nội.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát