Máy Tính An Phát

Việc sở hữu một chiếc máy tính hiện nay không quá khó khăn, dù bạn có chi phí thấp chỉ vài triệu thì cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một bộ máy tính phù hợp. Tuy nhiên, để lựa chọn được một bộ máy tính văn phòng có cấu hình cao mà giá tương đương thì quả nhiên không hề dễ.

Hôm nay, An Phát Computer sẽ giới thiệu đến các bạn một máy tính lắp ráp có cấu hình rất cao so với mức giá trung bình của thị trường máy tính. Cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ máy tính này nhé.

Trọn Bộ HP Cpu core i5-2400 Ram 8g ddr3 Hdd 250G Màn hình 20 inch

Có thể nói, đây là bộ máy tính kết hợp từ những linh kiện đang được đánh giá cực kỳ tốt trên thị trường. Cùng với đó là những thông số cực kỳ ấn tượng sẽ khiến bạn thích thú với nó ngay từ lần nhìn đầu tiên.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-2400 3.2 Ghz/6M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Bộ main mà chiếc máy tính cũ này sử dụng là bộ main của máy đồng bộ HP, một loại main được đánh giá cao về sự ổn định. Được sử dụng chip Intel Core i5-2400 mạnh mẽ cho tốc độ xử lý lên tới 3.2 Ghz với 6M Cache và dung lượng RAM 8 Gb, có thể hỗ trợ lên tới 16Gb RAM với main này.

Tốc độ xử lý là cái được quan tâm nhất trong bộ máy tính để bàn này nên dung lượng ổ cứng có chút hạn chế chỉ 250Gb, tuy nhiên nếu bạn cần ổ cứng có dung lượng lớn hơn thì có liên hệ với chúng tôi để được mức giá hấp dẫn.

Màn hình xinh xắn với độ rộng 20 inch, FullHD giúp hiển thị hình ảnh sắc nét. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những hãng màn hình khác nhau cùng phân khúc, ở đây chúng tôi có rất nhiều hãng để cho bạn lựa chọn như Samsung, LG, HP, DELL,...

Chúng tôi nhận thấy vai trò của bộ nguồn là rất quan trọng nên chúng tôi đã lựa chọn bộ nguồn đồng bộ để đảm bảo năng lượng cung cấp cho toàn hệ thống luôn ổn định.

Để khách hàng tin tưởng hơn với sản phẩm này của chúng tôi, thì chúng tôi đưa vào sản phẩm này một chế độ bảo hành dài hạn. Sau thời gian mua bạn sẽ có thời gian để test máy, nếu máy có lỗi từ nhà sản xuất sẽ được 1 đổi 1 còn sau thời gian đó sẽ được bảo hành trực tiếp tại cửa hàng lên tới 24 tháng cho từng linh kiện.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát