Máy Tính An Phát

Với những chiếc máy tính đang có trên thị trường thì bạn khó có thể xác định được chất lượng của chúng, nhất là thị trường máy tính cũ, bởi vì không phải ai cũng đủ lượng kiến thức để tự mình kiểm tra được. Mà đối tượng sử dụng máy tính cũ thường là những sinh viên, người mới ra trường kinh tế còn eo hẹp.

Chính vì vậy, bạn việc bạn cần làm là xác định một địa chỉ cung cấp máy tính cũ uy tín hơn là tìm cách tự kiểm tra. Và An Phát Computer là một trong những cửa hàng cung cấp máy tính cũ uy tín nhất tại thị trường Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một chiếc máy tính cũ chất lượng mà giá phải chẳng thì hãy tham khảo bộ máy tính dưới đây.

Trọn Bộ HP Cpu core i5-3470 Ram 8g ddr3 Hdd 250G Màn hình 22 inch

An Phát luôn lắp ráp đa dạng bộ máy tính với những cấu hình khác nhau để nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số đối tượng người tiêu dùng khác nhau. Không chỉ để ý về số lượng mà chất lượng chúng tôi cũng luôn luôn đảm bảo để khách hàng của chúng tôi trải nghiệm được tốt nhất khi lựa chọn sản phẩm tại An Phát.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-3470 3.6 Ghz/6M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Sam sung, LG, Asus, HP....22 inch

24 Tháng

Với bộ case máy tính văn phòng này thì chúng tôi hướng đến đối tượng người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng máy tính nhiều và sử dụng cùng lúc nhiều tác vụ, bằng cách lựa chọn những linh kiện có độ bền cao và bộ nhớ đệm có dung lượng lớn.

Lựa chọn main và bộ nguồn của máy đồng bộ, giúp bộ máy tính này sở hữu những ưu điểm của máy tính đồng bộ như hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao nên phù hợp với những người sử dụng máy tính nhiều trong một ngày.

Sử dụng loại chip Intel Core i5-3470 cho tốc độ xử lý nhanh lên tới 3.6 Ghz cùng với đó là dung lượng RAM lên tới 8Gb giúp cho bạn sử dụng cùng lúc rất nhiều tác vụ mà tốc độ xử lý cũng như độ mượt của máy vẫn ổn.

Với bộ máy tính này chúng tôi bảo hành riêng cho từng linh kiện của máy, nên khi có bất cứ lỗi của linh kiện nào thì bạn sẽ được cửa hàng bảo hành nhanh chóng và có thể được đổi mới.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát