Máy Tính An Phát

Chúng tôi build những bộ máy tính văn phòng với nhiều loại linh kiện với nhau nhằm giúp người tiêu dùng dễ dàng đánh giá và lựa chọn những ưu điểm của mỗi loại linh kiện cũng như ưu thế của cả bộ case để các bạn so sánh với nhu cầu của mình.

Như các bạn đã biết, mỗi người đều có nhu cầu khác nhau nên cách sử dụng máy tính cũng hoàn toàn khác nhau và mỗi linh kiện của mỗi hãng khác nhau lại có thế mạnh khác nhau, còn chưa kể mỗi máy lại build theo một thế mạnh riêng.

Trọn Bộ HP Cpu core i5-4570 Ram 4g ddr3  Hdd 500G Màn hình 20 inch

Và đây cũng là một trong những sản phẩm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, một chiếc máy tính thiêng về sự bền bỉ, ổn định và hiệu năng sử dụng cao.

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i5-4460 3.2 Ghz/6M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

500G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Tại sao chúng tôi nói đây là bộ máy tính có tính ổn định và hiệu năng cao, vì được build từ xương của một chiếc máy đồng bộ của HP, và các bạn biết rồi đó, máy đồng bộ nổi tiếng bởi hiệu năng sử dụng cao, ổn định khi sử dụng.

Ngoài ra, máy được tích hợp chip core i5-4570 mạnh mẽ giúp cải thiện tốc độ xử lý cực mạnh, giúp tốc độ xử lý lên tới 3.2 Ghz cùng với đó máy còn có dụng lượng RAM lên tới 4Gb. Nhưng dung lượng ổ cứng chỉ 500Gb, với các bạn có nhiều dữ liệu cần sao lưu thì hơi ít. Không sao, bạn hoàn toàn có thể nâng lên theo dung lượng mà bạn cần.

Máy tính cũ chất lượng cao

Các sản phẩm ở trong danh mục bộ cây máy tính cũ này đều là những sản phẩm tự lắp ráp. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu rộng, An Phát đã build thành công nhiều bộ cây máy tính có chất lượng cực kỳ cao.

Với mỗi một bộ cây máy tính thì đều hướng đến một đối tượng người tiêu dùng khác nhau, nên có thể nói chúng tôi đáp ứng được mọi đối tượng người tiêu dùng hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể build một bộ máy tính có cấu hình theo mong muốn của bạn.

Mọi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được chúng tôi kiểm tra nghiệm ngặt nhiều lần để đảm bảo những sản phẩm khi tới tay người tiêu dùng đều là những sản phẩm chất lượng nhất.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát