Máy Tính An Phát

Như các bạn đã biết, máy tính hiện nay đang trở nên rất thông dụng và thiết yếu, tuy nhiên cũng không phải ai cũng có đủ kinh tế để lựa chọn một chiếc máy tính văn phòng cấu hình cao. Có không ít người tiêu dùng có đủ kinh tế để chạy đua với công nghệ nhưng cũng có những người thì việc sở hữu một chiếc máy tính thôi đã rất khó khăn.

Chúng tôi hiểu được vấn đề này, muốn tất cả mọi người đều có máy tính để sử dụng, để giải quyết công việc, giải trí, học tập nên chúng tôi đã cung cấp sản phẩm máy tính cũ với giá thành rất rẻ nhưng lại cực kỳ chất lượng. Và sản phẩm này cũng vậy, cấu hình cao mà giá thành thì phù hợp với mọi túi tiền của người tiêu dùng.

Trọn Bộ HP Cpu core i7-2600 Ram 4g ddr3 Hdd 250G Màn hình 20 inch   

Các bạn tham khảo cấu hình máy thì các bạn có thể thấy được, đây quả là một bộ máy tính có cấu hình rất khủng so với mức giá. Sử dụng bộ chip xử lý Intel Core i7-2600 cho tốc độ xử lý lên tới 3.4Ghz, không phải chiếc máy tính nào cũng sở hữu được con chip này.

CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4 Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

4G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

250GB SATA 7200rpm (nâng ổ cứng

call trực tiếp)

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình Kingview 20 inch Led HD mới

12 Tháng

Máy được xây dựng dựa trên nền của máy tính đồng bộ HP, sử dụng main và bộ nguồn đồng bộ nên cho bộ máy tính cũ này hiệu năng vượt trội và ổn định khi sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp bất cứ linh kiện nào mà bạn muốn với giá cả cực kỳ ưu đãi.

Máy tính cũ không chỉ rẻ mà còn chất lượng

Không biết ở những cửa hàng khác cung cấp máy tính cũ như nào nhưng ở An Phát Computer bất cứ sản phẩm máy tính cũ nào tung ra thị trường đều là những sản phẩm chất lượng và được chúng tôi kiểm tra rất kỹ.

Chúng tôi có kiến thức, có kinh nghiệm nên khi build một bộ máy tính cũ đều kiểm tra kỹ lưỡng từ linh kiện cho tới sự kết hợp giữa các linh kiện với nhau, sau đó kiểm tra hiệu suất cũng như tính ổn định của máy.

Chúng tôi cũng không thể khẳng định 100% máy tính không xảy ra lỗi, để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng thì chúng tôi cho khách hàng thời gian sử dụng để kiểm tra máy nếu có lỗi từ nhà sản xuất trong thời gian quy định sẽ được đổi trả, còn sau thời gian đó chúng tôi bảo hành 24 tháng cho từng linh kiện.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234
Máy Tính An Phát