Máy Tính An Phát

Lựa chọn mua máy tính cũ chưa bao giờ là dễ dàng như bây giờ, không chỉ đa dạng về hãng cung cấp mà còn đa dạng về cấu hình, có thể chọn bất cứ loại linh kiện nào mà bạn muốn, bất cứ cấu hình nào mà nhu cầu bạn cần và giá thành càng ngày càng rẻ.

Chất lượng càng ngày cũng càng được cải thiện hơn rất nhiều, tuy nhiên các bạn cũng cần phải cảnh giác bởi nhiều cửa hàng làm ăn vẫn kém chất lượng, để an tâm hãy đến với Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát, cửa hàng cung cấp máy tính cũ uy tín tại Hà Nội.

Trọn Bộ HP Cpu core i7-2600 Ram 4g ddr3 Hdd 500G Màn hình 20 inch   

Khi bạn lựa chọn một bộ máy tính thì ấn tượng nhất là cấu hình máy cao và giá thành của sản phẩm. Đúng như sản phẩm này vậy, nhìn thông số của máy ấn tượng mạnh là main đồng bộ và chip core i7 mạnh mẽ.

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4 Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

500G SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Hiện nay, dòng chip core i7 thuộc bộ vi xử lý có thể nói là mạnh nhất của hãng Intel, từ khi ra mắt đã có rất nhiều người yêu công nghệ muốn sở hữu. Nhưng hôm nay nó đã xuất hiện trong dòng máy tính văn phòng siêu rẻ này, không còn là mơ ước của những bạn có kinh tế thấp nữa rồi.

Còn nhưng linh kiện khác có thông số ở mức trung bình, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bất cứ linh kiện nào mà nhu cầu của bạn cần, vì đây cũng chỉ là mẫu cho bạn tham khảo nên việc nâng cấp sẽ rất dễ dàng và được giá ưu đãi.

Tại sao Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát có chế độ bảo hành dài hạn ?

Chế độ bảo hành cực kỳ quan trọng và cần thiết cho mọi sản phẩm, đặc biệt là dòng sản phẩm máy tính cũ, chế độ bảo hành càng dài hạn thì càng chứng tỏ cửa hàng cung cấp máy tính càng chất lượng, bởi vì khi mà xảy ra lỗi nhiều thì sẽ mất rất nhiều công bảo hành mà lại làm mất uy tín của cửa hàng.

Chúng tôi đưa ra bảo hành dài hạn cho khách hàng để chứng tỏ rằng sản phẩm của chúng tôi khi đưa ra thị trường là những sản phẩm chất lượng. Nếu có lỗi gì sẽ xảy ra trong thời gian bảo hành và chúng tôi có thể hỗ trợ các bạn.

Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát