Máy Tính An Phát

Trong những năm gần đây, máy tính cũ được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn để sử dụng. Không chỉ ở mức giá rất rẻ mà chất lượng sản phẩm ngày càng chất lượng hơn nên càng ngày càng nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều như vậy thì An Phát càng ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm máy tính cũ hơn, đa dạng cấu hình hơn để cho người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn một bộ máy tính phù hợp. Và dưới đây là một trong những sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp cho thị trường máy tính cũ.

Trọn Bộ HP Cpu core i7-2600 Ram 8g Hdd 500G Màn hình 20 inch

Một bộ máy tính văn phòng giá rẻ mà có cấu hình cao như này thì không phải ở cửa hàng nào cũng cung cấp được, nếu như bạn mua một bộ máy tính mới với cấu hình này thì chúng tôi khẳng định giá không dưới 15 triệu. Tuy nhiên, ở bộ máy tính này thì các bạn thấy giá rồi đó, cực kỳ rẻ phải không nào?

Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

Đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-2600 3.4 Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

Được sử dụng với main của máy đồng bộ HP và nguồn đồng bộ nên ở chiếc máy tính case này sở hữu những ưu điểm của máy tính đồng bộ như máy hoạt động ổn định, hiệu năng sử dụng cao,...

Cùng với đó máy được sử dụng con chip Intel Core i7 mạnh mẽ cho tốc độ xử lý lên tới 3.4 Ghz và dung lượng RAM lên tới 8Gb cho phép bạn sử dụng cùng lúc rất nhiều ứng dụng mà tốc độ xử lý bao mượt.

Những ưu điểm mà máy tính cũ thu hút người tiêu dùng

Không tự nhiên mà máy tính cũ được nhiều người tiêu dùng biết đến và tin tưởng lựa chọn này càng nhiều như vậy, hãy cùng xem những ưu điểm dưới đây:

  • Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với máy tính mới
  • Cấu hình mạnh mẽ hơn rất nhiều so máy tính mới cùng mức giá
  • Chất lượng của máy tính cũ ngày càng được đảm bảo hơn
  • Chế độ bảo hành dành cho máy tính cũ rất dài hạn và được bảo hành ngay tại cửa hàng, có thể lấy ngay khi bạn bảo hành mà không phải chờ quá lâu như bảo hành ở hãng.
  • Dễ dàng nâng cấp sau này, bạn sẽ được cửa hàng hỗ trợ trong việc nâng cấp cũng như nhận được mức giá ưu đãi.
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát