Máy Tính An Phát

Trọn Bộ HP Cpu core i7-4770 Ram 8g Hdd 500G Màn hình 20 inch  

Đối với sinh viên có nhu cầu mua một chiếc máy tính phục vụ cho việc học tập thì tâm lý của phần đông là dinh ngay một chiếc laptop vừa nhỏ gọn vừa dễ dàng di chuyển và bảo quản. Nhưng với các sinh viên học chuyên nghành như thiết kế đồ hoạ, kiến trúc thường xuyên phải làm việc với các phần mềm ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi một chiếc máy tính có cấu hình cao nhưng giá thành hợp lý thì bộ máy tính pc cũ HP Cpu core i7-4770 Ram 8g Hdd 250G Màn hình 20 inch là sự lựa chọn không tồi cho bạn.CÔNG TY MÁY TÍNH AN PHÁT 

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

đồng bộ HP

24 Tháng

2

CHIP

Intel Core i7-4770 3.4 Ghz/8M Cache

24 Tháng

3

RAM

8G/1600 Kingston,Dato,…

24 Tháng

4

HDD

 

500GB SATA 7200rpm 

[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

 

5

POWER

Nguồn đồng bộ ổn định

24 Tháng

6

MONITOR

Màn hình 20 inch Led 

12 Tháng

 
Vì sao chúng tôi lại nói máy tính cũ giá rẻ là bộ máy tính phù hợp với các sinh viên chuyên nghành thiết kế và kiến trúc? Thứ nhất là sinh viên không phải bạn nào cũng có đủ tiền mua một chiếc laptop hoặc một chiếc pc mới với cấu hình cao vì với cấu hình tương đương bộ máy tính cũ HP Cpu core i7-4770 Ram 8g này thì giá của nó cũng phải trên 10tr đồng. Thứ hai, để có được một chiếc máy tính mới hoặc một chiếc laptop có cấu hình chạy mượt các ứng dụng phần mềm chuyên nghiệp ở cùng mức giá này là bất khả thi.

Hơn nữa sở hữu một bộ máy tính cũ cấu hình cao khách hàng còn dễ dàng thay thế và nâng cấp linh kiện. Đặc biệt khi mua các sản phẩm máy tính cũ tại An Phát khách hàng còn được nâng cấp phần cứng với giá gốc và được thanh lý lại sản phẩm với giá cao. Trên đây là một số thông tin hữu ích từ An Phát để các bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định đặt mua bộ máy tính cũ cấu hình cao giá rẻ này.

>>> Tham khảo thêm máy tính để bàn văn phòng giá rẻ tại đây

Đối tượng khách hàng nào nên mua trọn Bộ HP Cpu i7-4770 Ram 8g Hdd 250G Màn 20"

Ngoài các khách hàng là sinh viên, học sinh thì bộ máy HP I7-4770 này cò khá phù hợp với các đối tượng khách hàng làm văn phòng, giải trí hoặc chơi game bởi đây là bộ máy tính cũ sở hữu cấu hình lý tưởng được lắp ráp đồng bộ bởi thương hiệu máy tính nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên chất lượng sản phẩm được đảm bảo tuyệt đối. Chính sách bảo hành 12 tháng đối với tất cả các lỗi phần cứng, hỗ trợ cài đặt các phần mềm ứng dụng cơ bản.


Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Máy Tính An Phát