Máy Tính An Phát

Bộ máy tính maim H81 Chip core i7-4770  Ram 4g Hdd 250g Vga gt750Ti 2g màn hình 22 inch

Hà Nội là một trong những thành phố dẫn đầu về tốc độ phát triển đô thị trên cả nước. Đó cũng chính là lý do
tại sao doanh số bán ra của các thiết bị công nghệ số tại đây thường lọt vào top đầu so với cả nước. Trong đó thì máy tính để bàn được bán ra nhiều nhất, đây là loại thiết bị phổ biến nhất của người dân cả nước nói chung và người dân Hà Nội nói riêng.

Trọn bộ: Main H81 Chíp Core i7 Vga Gtx 750ti 2G được đánh giá là bộ máy tính pc cũ có cấu hình cao phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Trong đó đây là cấu hình ưu tiên cho các game thủ và những khách hàng yêu thích thiết kế và xử lý đồ hoạ.

Ngoài các sản phẩm chuyên game và đồ hoạ thì khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm máy tính bàn văn phòng của An Phát tại đây.
  

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

STT

TÊN

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

BẢO HÀNH

1

MAIN

 Asus,Giga H81

24 Tháng

2

CHIP

Intel core i7-4770 3.4 GHz

24 Tháng

3

RAM

4GB DDR3 (nâng cấp lên ram 8GB thêm 300K)

24 Tháng

4

HDD

250G Western-Segate 
[Nâng Cấp Thêm ổ cứng SSD 120G Gb chuẩn SATA 3 - 6Gb/s thêm 550k làm máy chạy nhanh gấp 5 lần bình thường ( Lưu ý ổ mới 100% Bảo hành 3 năm chính hãng )]

24 Tháng

5

VGA

Gtx 750Ti 2g/d5/128 bit( chuyên games nặng nhất hiện nay và đồ họa rất tốt)

24 Tháng

6

POWER

Nguồn công suất thực 400w-500w

24 Tháng

7

MONITOR

Màn hình 22 inch full HD

24 Tháng

8

CASE

Vỏ cây Viettech mới kiểu dáng đẹp

 


Khi chọn mua bất kỳ một thiết bị sử dụng nào thì ngoài việc lựa chọn thương hiệu khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng của thiết bị cần mua. Đối với khách hàng mua máy máy tính cũ thì cần xác định chọn mua một chiếc máy tính có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Máy tính bàn thường được sử dụng cho các cá khách hàng là nhân với nhu cầu phục vụ công việc, giải trí hoặc học tập. Cấu hình cho những chiếc máy tính bàn tại An Phát có khá nhiều loại, từ bộ vi xử lý từ Intel Pentium, Intel Duo Core đến Intel Core I7…cùng bộ nhớ Ram thường từ 2Gb, 4Gb đến 16Gb cho những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với máy chuyên game và và xử lý đồ hoạ thì card màn hình thường được lựa chọn đầu tiên, và đương nhiên cần phải có một card màn hình dung lượng đủ lớn và có thương hiệu để có thể giải quyết tốt các yêu cầu về hiển thị hình ảnh, thường là các thương hiệu như AMD, Giga byte, Anti...

Mua máy tính cũ, máy tính để bàn văn phòng ở đâu tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện có khá nhiều loại máy tính để bàn, máy tính cũ được cung cấp bởi nhiều đơn vị kinh doanh với nhiều tính năng, cấu hình và giá thành khác nhau. Tìm được cho mình những bộ máy tính văn phòng hoặc bộ máy giải trí không phải là chuyện dễ dàng khi các sản phẩm máy tính trôi nổi không đảm bảo chất lượng được rao bán khắp nơi.

Truy cập ngay website maytinhanphat.vn của chúng tôi, đây là địa chỉ cung cấp máy tính cũ hàng đầu tại thị trường Hà Nội với những sản phẩm máy tính có cấu hình cao đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh. Ngoài ra, An Phát còn áp dụng các chương trình khuyến mãi tặng bộ loa 2.0 và bộ chuột bàn phím đối với tất cả các sản phẩm máy tính cũ.

 
Sản phẩm cùng loại
Máy Tính An Phát