Máy Tính An Phát

SEO máy tính văn phòng

Đơn vị cung cấp máy tính văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang là nhân viên hành chính nhân sự và đang có nhu cầu trang bị, nâng cấp máy tính văn phòng cho nhân viên của mình, hay bạn mới thành lập công ty và muốn trang bị những chiếc máy tính cũ mới phục vụ cho công việc, bạn cần mở rộng mạng lưới kinh doanh cần mua máy tính văn phòng với chi phí thấp, nhưng hiệu quả trong công việc lại cao.

Máy Tính An Phát là một đơn vị chuyên cung cấp máy tính văn phòng giá rẻ phù hợp cho những cá nhân, doanh nghiệp lớn cũng như công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0971.851.111 để được tư vấn về linh kiện máy nguyên bộ giá rẻ, chất lượng tốt nhất với chính sách giao hàng tận nơi trong địa bàn Hà Nội.

Những kinh nghiệm khi chọn mua máy tính văn phòng giá rẻ phù hợp

Các công ty, hay trường học nên chọn bộ máy tính phù hợp với không gian, chọn lựa màn hình máy tính có chất lượng cao, đến từ những hãng danh tiếng như Samsung, LG, màn hình tối thiểu là 19 inch, khi chúng ta chọn lựa màn hình tốt, thì nó sẽ có chức năng bảo vệ mặt tốt, về bàn phím nên lựa chọn dòng uy tín như Genius, Logitech có phím lớn, chức năng gõ êm ái giúp tăng tốc chế độ gõ văn bản nhanh.

Dung lượng ổ đĩa cứng: nên chọn ổ cứng từ những hãng như Seagate, Western có dung lượng khoảng 500Gb với chế độ bảo hành 03 năm, cam kết đó là hàng chính hãng, đừng sử dụng những ổ cứng kém chất lượng vì việc lưu trữ dữ liệu là vô cùng quan trọng, bộ xửa lý CPU: chúng ta nên lựa chọn CPU chuẩn Celeron vì nó phù hợp với máy tính để bàn dành cho văn phòng, nguồn máy tính: nên chọn lựa nguồn có công suất khoảng 350W có thể giúp máy tính của bạn chạy ổn định hơn.

Dịch vụ khi mua máy tính bộ văn phòng giá rẻ tại An Phát

Đây là dòng máy tính dùng làm việc trong văn phòng, chính vì thế nó có thiết kế hình ảnh nhẹ, chơi game thích hợp cho những quý khách hàng có nhu cầu vửa phải.
  • Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn tư vấn cho quý khách hàng những dòng máy tính dành cho văn phòng , cấu hình phù hợp với túi tiền nhất của người sử dụng.
  • Máy luôn được bảo hành chính hãng và giao hàng đúng với yêu cầu của khách hàng, thời gian bảo hành từng linh kiện giao động từ 1,2 đến 3 năm tuỳ linh kiện mà các bạn chọn mua.

Lợi ích khi mua sản phẩm của công ty An Phát chúng tôi

  • Được đội ngũ kỹ thuật viên lâu năm lắp ráp và hướng dẫn tận nơi.
  • Cam kết toàn bộ linh kiện có chất lượng chính hãng và có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và luôn nói không với hàng kém chất lượng.
  • Báo giá An Phát đưa ra luôn ưu đãi cho những doanh nghiệp, công ty mua máy tính văn phòng giá rẻ tại thị trường Hà Nội với số lượng lớn.
Máy Tính An Phát