Máy Tính An Phát
21/06/2018

Mua máy tính cũ giá cao tại tất cả các quận tại Hà Nội, thu mua tại nhà

Một ngày đẹp trời bạn bỗng thấy chiếc máy tính của bạn thường có những bệnh vặt khó chịu. Bạn muốn thanh lý nó để nhường chỗ cho chiếc máy tính xứng đáng hơn nhưng chưa tìm được được địa chỉ nào mua máy tính cũ hỏng giá cao.

Mua máy tính cũ giá cao tại tất cả các quận tại Hà Nội, thu mua tại nhà

Hãy nhấc máy gọi đến Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát, tại đây chúng tôi chuyên thu các loại máy tính để bàn cũ hỏng giá cao nhất tại các quận ở Hà Nội. Máy tính hỏng do tác động vật lý hoặc bị chập cháy, rơi vỡ màn hình đều được chúng tôi thu mua với giá cao hơn so với mặt bằng thị trường

Tại sao nên chọn dịch vụ thu mua máy tính cũ, máy tính hỏng của chúng tôi ?

Với dịch vụ thu mua máy tính cũ, máy tính hỏng tận nhà khách hàng tại các quận trên địa bàn Hà Nội, nhanh chóng không ngại xa. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, nhân viên sẽ đến tận nhà thẩm định và thu mua chiếc máy tính cũ của bạn.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát làm việc 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ, thứ 7 và chủ nhật. Không quản đường xa mà sẽ đến tận nơi tại địa chỉ quý khách yêu cầu một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi làm việc nhanh gọn, hòa đồng vui vẻ và không kì kèo giá đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng. Giá cả thu mua dựa trên tình trạng cũng như thương hiệu của máy để đưa ra giá hợp lý nhất, đảm bảo giá mua của Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát cao hơn so với những địa chỉ thu mua khác. Không có chuyện chèn ép giá cả, không đưa sai lỗi máy tính để ép giá.

Mua máy tính cũ giá cao tại tất cả các quận tại Hà Nội, thu mua tại nhà

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn không còn nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi máy tính mới

Máy tính cũ hỏng hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua chiếc máy tính cũ của bạn với giá cao nhất. Tất cả các hãng như máy đồng bộ cũ, máy lắp ráp cũ, máy laptop cũ, màn hình cũ, mainboard cũ, hdd cũ… ở các xí nghiệp, công trình, nhà hàng, trường học, nhà máy khi hư hỏng hoặc cần thanh lý máy tính cũ hãy gọi cho chúng tôi ngay để được mua tận nơi với mức giá cao nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ với An Phát:

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

MST: 0107986427
Địa chỉ: Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0971 851 111 - 0921 22 3333
Website: https://maytinhanphat.vn/
Email:maytinhanphat178@gmail.com


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát