Máy Tính An Phát
21/06/2018

Thu mua thanh lý laptop cũ, laptop hỏng, laptop vỡ màn hình giá cao

Trong thời đại tiên tiến hiện nay, việc thanh lý đồ cũ, máy tính cũ, laptop cũ đã trở nên dễ dàng và phổ biến hơn trước rất nhiều, Chỉ cần một cuộc điện thoại sẽ có người đến tận nhà bạn báo giá và thanh lý mua hết cho bạn. Dù vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua đồ cũ, vậy làm sao để bạn tìm được địa chỉ mua laptop cũ hỏng tại hà nội  giá cao và uy tín, chuyên nghiệp, dịch vụ nhanh gọn nhất.

Thu mua thanh lý laptop cũ, laptop hỏng, laptop vỡ màn hình giá cao

Những trường hợp cần thanh lý laptop cũ – Nơi mua bán laptop cũ, địa chỉ cần bán, cần mua:

+ Có rất nhiều trường hợp báo hiệu đã đến lúc bạn cần thanh lý chiếc laptop cũ của mình để mua một chiếc laptop mới nhiều tính năng hơn hoặc mua sắm các vật dùng cần thiết khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

*Thứ nhất: 

+ Khi nhà hàng, cửa hàng ăn, khách sạn, văn phòng, hay quán cà phê của bạn không còn hoạt động, bạn muốn thanh lý các loại vật dụng để lấy lại một phần chi phí, trong đó có chiêc laptop cũ. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ tới các đơn vị thu mua laptop cũ sẽ nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.

*Thứ hai: laptop cũ hỏng bạn không có nhu cầu sửa chữa:


+ Chiếc laptop của bạn đã sử dụng trong suốt một khoảng thời gian rất dài, laptop đã hỏng nhiều lần nên bạn không muốn sửa chữa nữa hoặc không thể sửa chữa được. Khi đó, bạn cũng nên thanh lý chiếc laptop cũ này để sắm cho mình chiếc laptop mới hơn.

Lý do bạn tin tưởng giao bán laptop cũ, laptop hỏng cho chúng tôi?

Chúng tôi đã nổi tiếng bởi thẩm định giá nhanh chóng, mua đúng giá, mua tại nhà, không mất phí vận chuyển. Giá cả thu mua dựa theo đúng thương hiệu của từng hãng, kích cỡ, tình trạng hiện tại của laptop, theo giá thị trường, không kì kèo bớt giá.

Giao tiền ngay, đầy đủ thủ tục giấy tờ nhanh gọn, có hóa đơn thanh toán khi khách hàng yêu cầu. Không để khách đợi lâu, không ngại khó, ngại đường xa, phục vụ 24/24 kể cả ngày lễ bất kì khi nào bạn cần

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp, tháo dỡ và kiểm tra nhanh gọn, thái độ phục vụ nhiệt tình vui vẻ, trung thực tạo được niềm tin và sự thoải mái cho khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát chuyên thu mua laptop cũ hỏng tại hà nội tại nhà nhà Hà Nội giá cao nhất thị trường hiện nay. Gọi ngay: 0971 851 111 chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 15- 30p bạn liên hệ tùy địa điểm của bạn tại Hà Nội.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát