Máy Tính An Phát
3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game
12/10/2018

3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game

Có nên chọn mua máy tính cũ hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Có nên mua máy tính cũ chơi game hay không? Hãy đến với máy tính An Phát chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bạn đang cầm mua một chiếc máy tính chơi game nhưng không có đủ tiền để mua một chiếc máy tính mới phù hợp với nhu cầu, thì việc lựa chọn máy tính cũ lại là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Là hàng cũ nhưng chất lượng thì không hề cũ chút nào 

3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game

1. Máy tính cũ nhưng chất lượng vẫn mới.

Trên thị trường hiện nay, máy tính cũ chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong những năm gần đây xu hướng mua máy tính cũ chơi game rất được ưa chuộng và ngày càng phát triển. Tại các thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng... các cửa hàng máy tính cũ nổi nên rất nhiều với quy mô khác nhau và hoạt động rất sôi động.

Các sản phẩm máy tính cũ tại An Phát đều được nhập về có nguồn gốc ràng và mua tại từ những khách hàng có nhu cầu bán. Những chiếc máy tính có chất lượng như mới, còn zin nên đến 90%. Hầu hết sản phẩm máy tính tại cửa hàng chúng tôi đều được kiểm tra kiểm định về chất lượng sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

Máy tính có cấu hình khỏe, tốt, bộ máy hoạt động ổn định chính vì vậy rất thích hợp với khách hàng chơi game.

2. Gía rẻ hơn so với các sản phẩm máy tính mới.

Đối với máy tính cũ các linh kiện cũ thường có giá rẻ từ 10 đến 70%  so với giá thành sản phẩm mua mới.

Hơn nữa máy tính cũ có cấu hình tốt, chất lượng. Khi mua máy tính cũ tại cửa hàng An Phát bạn có thể tiết kiệm nên đến 50% chi phí so với sản phẩm mua mới trên thị trường.

Chế độ bảo hành sản phẩm như mới từ 6 tháng đến 1 năm. Mỗi chiếc máy tính cũ tại công ty An Phát chỉ có giá dưới 5 triệu phù hợp với những  người có thu nhập thấp và sinh viên. Nếu bạn là người mua hàng thông thái và có hiểu biết về máy tín cũ thì lựa chọn máy tính cũ tại An Phát là sự lựa chọn hoàn hảo.

3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game

3. Mua máy tính cũ dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

So với một chiếc máy tính mới, máy tính cũ không thua kém về chất lượng máy tính mới. Đối với máy mới bạn chỉ có thể chọn những mẫu mã của nhà sản xuất mới sản xuất. Đối với máy tính cũ bạn vẫn có thể lựa chọn máy tính cũ từ xa xưa, và lắp ráp chúng theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đối với những game thủ bạn nên tìm mua máy tính cũ vừa tiết kiệm chi phí vừa có cấu hình tốt phục vụ cho mục đích sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy tính cũ hãy đến với chúng tôi  Máy tính An Phát để được chuyên viên tư vấn cụ thể và chi tiết về sản phẩm.

Các tin tức khác
icon Những lời khuyên bổ ích trước khi bạn muốn mua một chiếc máy tính để bàn
icon Địa chỉ mua bán máy tính cũ chơi game uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội
icon Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội
icon Những bộ máy tính cũ cấu hình cao giá tốt nhất khó có thể bỏ qua cho gia đình bạn
icon Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn
icon Laptop Dell Precision 7520 - Máy trạm không thể thiếu đối với mọi kỹ sư, designer
icon Đánh giá Dell Latitude E7440: Laptop business đáng mua nhất
icon Cổng USB và những điều bạn cần biết
icon Đánh giá HP elitebook 9480m đẳng cấp doanh nghiệp
icon Ưu, nhược điểm bạn cần biết trước khi mua máy tính để bàn HP
Máy Tính An Phát