Máy Tính An Phát
3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game
12/10/2018

3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game

Có nên chọn mua máy tính cũ hay không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Có nên mua máy tính cũ chơi game hay không? Hãy đến với máy tính An Phát chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Bạn đang cầm mua một chiếc máy tính chơi game nhưng không có đủ tiền để mua một chiếc máy tính mới phù hợp với nhu cầu, thì việc lựa chọn máy tính cũ lại là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Là hàng cũ nhưng chất lượng thì không hề cũ chút nào 

3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game

1. Máy tính cũ nhưng chất lượng vẫn mới.

Trên thị trường hiện nay, máy tính cũ chưa bao giờ hết hot, đặc biệt trong những năm gần đây xu hướng mua máy tính cũ chơi game rất được ưa chuộng và ngày càng phát triển. Tại các thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng... các cửa hàng máy tính cũ nổi nên rất nhiều với quy mô khác nhau và hoạt động rất sôi động.

Các sản phẩm máy tính cũ tại An Phát đều được nhập về có nguồn gốc ràng và mua tại từ những khách hàng có nhu cầu bán. Những chiếc máy tính có chất lượng như mới, còn zin nên đến 90%. Hầu hết sản phẩm máy tính tại cửa hàng chúng tôi đều được kiểm tra kiểm định về chất lượng sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

Máy tính có cấu hình khỏe, tốt, bộ máy hoạt động ổn định chính vì vậy rất thích hợp với khách hàng chơi game.

2. Gía rẻ hơn so với các sản phẩm máy tính mới.

Đối với máy tính cũ các linh kiện cũ thường có giá rẻ từ 10 đến 70%  so với giá thành sản phẩm mua mới.

Hơn nữa máy tính cũ có cấu hình tốt, chất lượng. Khi mua máy tính cũ tại cửa hàng An Phát bạn có thể tiết kiệm nên đến 50% chi phí so với sản phẩm mua mới trên thị trường.

Chế độ bảo hành sản phẩm như mới từ 6 tháng đến 1 năm. Mỗi chiếc máy tính cũ tại công ty An Phát chỉ có giá dưới 5 triệu phù hợp với những  người có thu nhập thấp và sinh viên. Nếu bạn là người mua hàng thông thái và có hiểu biết về máy tín cũ thì lựa chọn máy tính cũ tại An Phát là sự lựa chọn hoàn hảo.

3 ưu điểm nên mua máy tính cũ chơi game

3. Mua máy tính cũ dễ dàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

So với một chiếc máy tính mới, máy tính cũ không thua kém về chất lượng máy tính mới. Đối với máy mới bạn chỉ có thể chọn những mẫu mã của nhà sản xuất mới sản xuất. Đối với máy tính cũ bạn vẫn có thể lựa chọn máy tính cũ từ xa xưa, và lắp ráp chúng theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân.

Đối với những game thủ bạn nên tìm mua máy tính cũ vừa tiết kiệm chi phí vừa có cấu hình tốt phục vụ cho mục đích sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy tính cũ hãy đến với chúng tôi  Máy tính An Phát để được chuyên viên tư vấn cụ thể và chi tiết về sản phẩm.

Các tin tức khác
icon Mẹo sao lưu và khôi phục driver nhanh chóng trên máy tính Windows 11
icon Mẹo thay đổi độ sáng của màn hình máy tính Windows 11
icon Bỏ túi mẹo tạo tài khoản người dùng cục bộ trên máy tính Windows 11
icon 7 tiến trình trên máy tính Windows mà người dùng không nên tắt
icon Bỏ túi 4 mẹo để bật chế độ tối trên máy tính Windows 11
icon Có nên nâng cấp Ram máy tính lên DDR5 lúc này không?
icon Những ưu điểm nổi bật và các dòng máy của laptop ASUS
icon 5 lý do người dùng nên chọn laptop Dell để học tập và làm việc
icon Ưu điểm nổi bật và những dòng sản phẩm của laptop Acer
icon 6 ưu điểm nổi bật của laptop Macbook cho các công việc sáng tạo
Máy Tính An Phát