Máy Tính An Phát
11/06/2019

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate có đáng để sở hữu hay không?

Bàn phím cơ razer blackwidow ultimate là phiên bản cải tiến mạnh mẽ mang đến sự trải nghiệm tối ưu nhất cho game thủ. Được thiết kế dành riêng cho thế giới game, Razer Blackwidow Ultimate có độ bền cao với phím cơ học được các chuyên gia công nghệ và người dùng đánh giá cao.

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate có đáng để sở hữu hay không?

Giới thiệu về bàn phím cơ razer blackwidow ultimate


Các bạn có thể xem nhanh tại đây:Xem thêm bài viết:
>>> 9 chuột chơi game không dây giá rẻ, pin trâu không tưởng
>>> Tìm thương hiệu chuột chơi game đột kích chất lượng, uy tín ở đâu?

1. Các tính năng nổi bật của bàn phím cơ razer blackwidow ultimate

Cùng điểm qua các tính năng nổi bật của bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate để đánh giá xem sản phẩm này có đáng sở hữu để trang bị cho bộ máy tính chơi game của bạn không nhé!

1.1 Phím cơ học razer được đánh giá cao

Phím cơ học Razer được đánh giá cao do thiết kế với công nghệ hiện đại đặc biệt, tối ưu hóa sự truyền động và các điểm thiết lập đáp ứng thực hiện lệnh nhanh và chính xác. Ngay khi trình làng Razer Blackwidow Ultimate đã được coi là mẫu hình tiêu chuẩn kỹ thuật mới cho các loại bàn phím chơi game.

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate tích hợp tính năng độc đáo nhờ phần mềm Razer Synapse mang đến đèn nền có hiệu ứng ánh sáng động và mỗi phím được lập trình riêng biệt. Bàn phím thiết kế với kiểu công tác cơ học truyền thống của hãng Razer Green Switch với lực nhấn 50GB, khi nhấn phím sẽ phát ra những tiếng clicky vui tai.

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate có đáng để sở hữu hay không?

Bàn phím Razer Blackwidow Ultimate được trang bị đèn nền đẹp

Razer Blackwidow Ultimate trang bị trên dãy phím F cụm Multimedia với đầy đủ phím Fullsize, đèn báo tín hiệu bằng ánh sáng LED gồm Numlock, ScrLk, Caps Lock, Macro và thêm một điểm nhấn trên góc phải bố trí phím Gaming Mode nổi bật trên vật liệu nhựa bóng đẹp.

1.2 Thiết kế với độ bền cao

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate thiết kế với độ bền cao để đảm bảo độ chính xác tối ưu cho mỗi ván game. Bàn phím Razer được chế tạo trên dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình công nghệ kỹ thuật nghiêm ngặt, mang đến tuổi thọ lên tới 80 triệu lần nhấn phím theo công bố của hãng.

Bàn phím cơ razer blackwidow ultimate có độ bền cao Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate có đáng để sở hữu hay không?


Sản phẩm đã tích hợp các ưu điểm sẵn có từ phiên bản cũ, nâng cấp và cải thiện thêm các tính năng hữu ích như khả năng chống bụi và nước đạt chuẩn kỹ thuật giúp đảm bảo độ bền tối đa của sản phẩm, mang đến sự trải nghiệm thú vị và an toàn cho game thủ.

2. Thông số kĩ thuật chi tiết của bàn phím cơ razer blackwidow ultimate

Sau đây là thông số kỹ thuật của bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate

3. Giá mua bàn phím cơ razer blackwidow ultimate

Hiện nay trên thị trường, giá mua bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate chính hãng mới 100% dao động giữa các đơn vị cung cấp không chênh lệch nhiều với mức khoảng hơn 2,6 triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm trên các trang mạng bán hàng trực tuyến nhưng để mua được hàng chất lượng, đảm bảo chính hãng nên lựa chọn tại những trang mạng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Bàn phím cơ Razer Blackwidow Ultimate có đáng để sở hữu hay không?

Giá bán bàn phím cơ razer blackwidow ultimate hợp lý

4. Nên mua bàn phím cơ razer blackwidow ultimate ở đâu đảm bảo chất lượng?

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát