Máy Tính An Phát
19/12/2023

Bí quyết sở hữu máy tính gaming trò chơi pubg trên 20 triệu

Hiện nay, trò chơi game pubg đang là một trong 10 trò chơi điện tử online được nhiều game thủ chơi nhất trong năm 2020 này. Các dòng máy tính chơi game pubg trên thị trường rất đa dạng về kiểu dáng đến giá tiền. Hôm nay, máy tính An Phát giới thiệu đến các bạn dòng máy tính chơi game pubg trên 20 triệu, tính đáng tiền cho các game thủ đam mê thể loại game này.

1. Game pubg là game gì?

Game pubg ra mắt từ năm 2017 đến nay nó vẫn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chưa hết nóng. Game pubg này là một game bắn súng mang tính cạnh tranh sống còn, và bắt nguồn từ Hàn Quốc.

2. Máy tính gaming PUBG của phân khúc hơn 20 triệu đồng

Với phân khúc máy tính trên 20 triệu VND dành cho chơi game pubg, Máy tính An Phát giới thiệu đến các bạn dòng máy tính tính PC chơi game dòng CORE i7 9700 | 16G | NVIDIA GTX 1660 6Gb. Với chiếc máy tính này, các bạn không chỉ chơi game Pubg mượt mà còn chơi được các loại game khác như: Liên Minh Huyền Thoại, Dota, GTA V, CS: Go, Battlefield V, Call of Duty, …


Bí quyết sở hữu máy tính gaming trò chơi pubg trên 20 triệu
Máy tính gaming PUBG của phân khúc hơn 20 triệu đồng

Thông số kỹ thuật bộ máy tính chơi game PUBG

Các thông số của máy tính chơi game dòng i7 9700 | 16G | NVIDIA GTX 1660 6Gb này đủ mạnh để bạn có thể chiến mọi game mà bạn yêu thích, đặc biệt là game PUBG PC.


Với các thông số kỹ thuật trên, các bạn đã nắm được cơ bản về cấu hình máy tính chơi game cho phân khúc trên 20 triệu, nhưng để hiểu cụ thể thì chúng ta phải đi tìm hiểu chi tiết về linh kiện của máy thì mới hiểu rõ hơn về hiệu năng của chiếc máy tính chơi game này. Quyết định đến độ mạnh của máy ảnh hưởng đến trải nghiệm game thì không thể bỏ qua 2 linh kiện quan trọng nhất là CPU và VGA.

CPU Intel Core i7-9700Bí quyết sở hữu máy tính gaming trò chơi pubg trên 20 triệu
CPU Intel Core i7-9700 hỗ trợ đa nhiệm với 8 nhân và 8 luồng hiệu suất cao

 
Đặc điểm của CPU Intel Core i7-9700 như sau:


Ưu điểm nổi bật của CPU Intel Core i7-9700 so với CPU khác như sau:


Với những ưu điểm nổi bật này, CPU Intel Core i7-9700 này phù hợp để chơi game, ghi hình và đặc biệt là livestream vượt trội.

VGA GALAX GeForce GTX 1660 OC 6GB GDDR5

Bí quyết sở hữu máy tính gaming trò chơi pubg trên 20 triệu
VGA GALAX GeForce GTX 1660 OC 6GB GDDR5 dạng rời với thiết kế cải tiến và hiện đại

 
Đặc điểm của dòng card đồ họa phân khúc trên 20 triệu như:


3. Địa chỉ cung cấp máy tính gaming chơi game pubg trên 20 triệu uy tín.

Một chiếc máy tính chơi game pubg khoảng 20 triệu mang tất cả đặc điểm như trên, chúng tôi đảm bảo chiếc máy tính này sẽ không làm các game thủ thất vọng khi chơi game pubg và nhiều dòng game có thiết kế đồ họa cao.


Bí quyết sở hữu máy tính gaming trò chơi pubg trên 20 triệu
AN PHÁT COMPUTER - Địa chỉ cung cấp máy tính gaming chơi game pubg trên 20 triệu uy tín, chất lượng


Tuy nhiên, các bạn phải tìm mua được chiếc máy tính gaming này tại cửa hàng uy tín thì mới đảm bảo chất lượng và hiệu quả khi chơi game pubg. Trên thị trường có rất nhiều dòng cửa hàng, công ty, cá nhân,.. phân phối dòng máy tính chơi game khoảng 20 triệu, nhưng không đảm bảo nguồn gốc, máy tính tự lắp ráp nên linh kiện không đảm bảo, cũng như chế độ bảo hành không rõ ràng.

Đến với thế giới công nghệ máy tính An Phát, các bạn sẽ sở hữu được dòng máy tính chơi game pugb với giá thành chỉ 20 triệu đảm bảo:


Chúc các bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc máy tính chơi game pubg tốt nhất!

>>> Tham khảo: PC Gaming có loại nào phù hợp với nhóm đối tượng doanh nghiệp, phát triển dự án
 
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát