Máy Tính An Phát
08/09/2018

Bộ nguồn tốt nhất cho máy tính cũ giá rẻ

Một lựa chọn hợp lý cho những người không có điều kiện tài chính khi bắt buộc phải mua bộ nguồn máy tính cũ cho PC của mình. Đây cũng là cách thông minh rất hiệu quả bởi bộ nguồn như trái tim của PC, giá thường rất cao khi mua mới.Nguồn máy tính cũ công xuất thực

1 Chọn bộ nguồn máy tính cũ sự lựa chọn hợp lý cho người ví ít tiền.

a Bộ nguồn máy tính cũ có đầy đủ chủng loại xuất xứ.

Trên thị trường có rất nhiều loại bộ nguồn PC cũ giá rẻ từ công suất, thương hiệu, lõi Ram … tha hồ cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với chiếc PC của bạn.

b Bộ nguồn máy tính cũ cũng có chất lượng rất tốt

Đa số bộ nguồn máy vi tính giá rẻ đều có chất lượng tốt theo xu thế của sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì các thiết bị phụ kiện máy tính có chất lượng ngày càng nâng cao và nguồn PC cũng không phải là ngoại lệ.

c Chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng tốt, tiết kiệm chi phí,

Các của hàng, trung tâm bán bộ nguồn máy tính cũ ngày càng quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành thường rất lâu từ 3 đến 6 tháng, điều này cũng đem lại cho bạn sự yên tâm tin dùng sản phẩm của họ.

Điểm nổi bật của bạn khi mua nguồn PC cũ chính là giá cả thấp hơn giá bạn mua mới rất nhiều chính vì vậy sẽ tiết kiệm 1 khoản tiền đáng kể phải không nào ?

2 Mẹo hay mua bộ nguồn máy tính cũ liền tay

+ Để mua bộ nguồn máy tính cũ nhanh chóng chất lượng, bạn cần là người hiểu biết về công nghệ thông tin về linh kiện lắp ráp máy tính, còn nếu bạn không biết gì về máy tính thì cũng không sao hãy chọn 1 người bạn hiểu về các vấn đề trên hãy nhờ họ đi cùng, họ sẽ đưa ra những lời khuyên, những nhận xét đánh giá chính xác nhất cho bạn, chọn được bộ nguồn phù hợp với máy tính của bạn nhất. Một điều quan trọng nữa là bạn cũng phải am hiểu chính cái máy tính của bạn để lựa chọn mua cho hợp lý.+ Chọn được địa chỉ uy tín tin cậy, có chế độ bảo hành tốt để bạn tìm đến mua. Với sự phát triển của công nghệ thông tin cũng như mạng internet thì việc tìm kiếm 1 địa chỉ tin cậy như vậy không khó, hoặc bạn có thể tìm hiểu qua những người đã từng đi sửa chưa thay thế linh kiện họ sẽ có sự lựa chọn khách quan và chính xác nhất, từ đó bạn sẽ đưa ra quyết định của mình.

+ Bạn nên chọn những bộ nguồn PC cũ phù hợp với khả năng kinh tế của bạn, tùy vào mục đích sử dụng của bạn.

+ Chọn bộ nguồn PC phù hợp với các thông số kỷ thuật ghi trên PC của bạn

Thứ nhất Bạn cần quan tâm đến công suất của bộ nguồn máy tính tùy thuộc vào việc lắp ráp các linh kiện của bạn trong tương lai mà chọn công suất của bộ nguồn cho phù hợp

Thứ 2 bạn cần chú ý đến CPU lõi đơn hay lõi kép, lõi tứ… nó cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua bộ nguồn.

Thứ 3 Bạn cũng cần đồng bộ các bộ phận như Ram, card đồ họa, ổ cứng…các thiết bị này phải phù hợp và đồng bộ như vậy khi lắp ráp máy của bạn mới hoạt động bình thường được.

Trên đây là những chia sẻ của tôi để bạn mua bộ nguồn máy tính để bàn cũ giá rẻ, hy vọng sẽ có ích cho các bạn phần nào.
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát