Máy Tính An Phát
28/05/2019

Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn

Đối với một chiếc máy tính dành cho các game thủ thì card màn hình rời là một thiết bị không thể thiếu. Quan trọng thế nên việc lựa chọn được một sản phẩm card màn hình chất lượng tốt, phù hợp nhất với chiếc máy tính để bàn của bạn lại là một điều không phải dễ vì nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy tính có cấu hình quá yếu, khi lắp card màn hình quá mạnh vào lại không đồng bộ dẫn đến tình trạng nghẽn cổ chai do tốc độ của CPU, Main, Ram không đáp ứng được tốc độ của Card màn hình.

Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn
Chọn mua card màn hình máy tính cũ là không hề dễ

Cấu hình máy tính rất quan trọng khi lựa chọn mua card màn hình cũ

Ngược lại, nếu chiếc máy tính của bạn sở hữu một cấu hình khoẻ mà lắp một card màn hình quá yếu thì hiệu quả của nó mang lại không cao thậm chí còn kém hơn card màn hình onboard. Chính vì vậy việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với cấu hình máy là rất quan trọng. Mỗi người có mục đích và nhu cầu sử dụng khác nhau nên sở hữu một bộ máy tính có cấu hình khác nhau, chính vì thế mà việc chọn một chiếc card màn hình máy tính cũ để lắp vào chiếc máy yêu quý của mình cũng sẽ khác nhau.

Nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng mà chưa biết nên lựa chọn cho mình chiếc card màn hình máy tính cũ nào cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhấc máy lên gọi ngay cho số Hotline 0971 851 111 - 0915 996 116 của An Phát để được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất sản phẩm bạn cần tìm.

Nguồn máy tính là rất quan trọng khi sử dụng card màn hình

Ngoài ra, khi lựa chọn mua card màn hình các bạn cần phải quan tâm đến nguồn máy tính của các bạn để tránh mua về mà không sử dụng được card vì một số card màn hình yêu cầu có nguồn phụ mới có thể chạy tốt được hoặc nguồn máy tính của các bạn có điện áp quá yếu hoặc kém chất lượng không đủ tải cho card có thể dẫn đến hỏng các linh kiện của máy tính, rất không đáng.

Mua card màn hình cũ cần lưu ý gì

Lựa chọn card màn hình có chất lượng tốt, được bảo hành dài hạn là một lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của bạn. 
Mua bất kỳ sản phẩm gì nào cũng vậy thôi, đã cũ là chất lượng cũng như độ bền sẽ không được bằng hàng mới là điều đương nhiên, tuy nhiên khi đã mất tiền bỏ ra để mua một sản phẩm rồi thì không có lý do gì chúng ta phải mua những sản phẩm kém chất lượng về dùng.

Hiện nay, An Phát đã và đang bán card màn hình cũ các loại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của người sử dụng. Các loại card màn hình của chúng tôi cung cấp ra thị trường cam kết đều là những sản phẩm chính hãng, có chất lượng cao, chưa qua sửa chữa và được cửa hàng chúng tôi bảo hành 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành đối với tất cả các lỗi do nhà sản xuất.

Ưu đãi lớn khi mua card màn hình cũ tại An Phát

Tại An Phát, các bạn không những mua được các sản phẩm linh kiện máy tính cũ giá rẻ, chất lượng đảm bảo mà các bạn còn nhận được gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời từ chúng tôi như: cài đặt miễn phí driver cho khách hàng với những bạn nào chưa biết cài, bao test game cho các bạn game thủ với yêu cầu mang bộ máy tính đến để chúng tôi lắp đặt miễn phí cho các bạn.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát