Máy Tính An Phát
23/05/2020

Cách lập Android giả cho máy tính có cấu hình yếu.

 

Đây là hệ điều hành được sáng chế ra dành cho di động, đang được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay với việc nó sở hữu các kho ứng dụng, và game rất lớn. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy tính có cấu hình không được tốt thì có thể nghĩ ngay đến việc lập Android giả cho máy tính có cấu hình yếu của mình.

Sau đây Máy tính An Phát sẽ hướng dẫn bạn cách lập ứng dụng Android giả này.

Cách lập Android giả cho máy tính có cấu hình yếu.
Ứng dụng giả lập Android cho máy tính có cấu hình yếu

Các cách lập Android giả cho máy tính.

Máy tính có cấu hình yếu thì sẽ khó sử dụng nhiều ứng dụng phức tạp và chạy khá chậm, do đó bạn có thể áp dụng việc lập Android giả để giúp máy tính sử dụng được các ứng dụng giống như trong điện thoại.

Phần mềm lập Android giả BlueStacks 2019.

Đây là một trong những phần mềm đầu tiên cần phải nhắc tới khi bạn tìm kiếm ứng dụng lập Android giả trên máy tính. BlueStacks 2019 hiện tại đang là phần mềm được đánh giá là tốt nhất, ổn định nhất và đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phần mềm BlueStacks, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ các ứng dụng, giải trí, các tựa game trong kho của Android mà không cần phải cài đặt thêm bất cứ tiện ích nào khác.

 

Hiện tại người dùng đã có thể sử dụng phiên bản mới ra BlueStacks 4 với nhiều cải tiến cấp cao và là sự lựa chọn hoàn hảo hàng đầu hiện nay.

 

Tuy nhiên, BlueStacks ngoài phiên bản Pro phải trả phí hiện hành thì người dùng còn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản hoàn toàn Free. Bạn có thể cài đặt trực tiếp các file APK từ máy tính đang sử dụng vào BlueStacks. Các file này chạy nhanh hơn nhưng tốn ít RAM hơn nhiều rất phù hợp dùng cho các laptop có cấu hình yếu.

Cách lập Android giả cho máy tính có cấu hình yếu.
Phần mềm giả lập Android trên máy tính nhẹ và tốt nhất

 Phần mềm lập Androi giả nhẹ Android Droid4X

Droid4X được đánh giá là một trong những phần mềm lập Android giả nhẹ cho laptop có cấu hình yếu tốt nhất hiện nay vì một số lý do cơ bản như Android4X là ứng dụng lập android giả cho máy yếu được tích hợp những điểm nổi trội về tiện ích khá hay như có thêm ứng dụng quay phim, chụp ảnh trong quá trình sử dụng. 

 

Đây là điểm mấu chốt, thu hút các game thủ cài đặt về máy tính và sử dụng chủ yếu tính năng này. Với ứng dụng này, bạn không chỉ chơi game, giải trí mà còn có thể ghi lại các cách chơi để hướng dẫn những người khác hoặc tạo thành những video yêu thích để post, chia sẻ qua các trang mạng xã hội. Phần mềm này có bàn phím ảo hỗ trợ chơi bắn súng, yêu cầu di chuyển rất nhanh nhạy.

 

Sử dụng phần mềm Droid4X cho phép bạn chơi game thoải mái và thử nghiệm nhiều ứng dụng Android trên toàn màn hình cũng như có thêm khả năng mới như chụp ảnh, quay phim màn hình khi chơi game.

 

Ứng dụng lập Android giả cho máy yếu 2019 Android Windroy


 Cách lập Android giả cho máy tính có cấu hình yếu.
Ứng dụng phầm mềm giả lập Android cho máy tính có cấu hình yếu

Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng lập Android giả nhẹ nhất và cài đặt một cách nhanh nhất. Ứng dụng lập Android giả nhẹ nhất cho máy yếu đang dần chứng tỏ được tiềm năng của mình trong công nghệ hiện nay. Vậy nên, các bạn nên tham khảo xem sản phẩm này ra sao, với ứng dụng khá nhẹ cho máy, giả lập này cũng không tốn nhiều thời gian trong quá trình cài đặt.

 

Sau khi cài được ứng dụng và đi vào sử dụng, bạn sẽ thấy phần mềm hỗ trợ giao diện khá đẹp mắt với các độ phân giải khác nhau để có thể hiển thị những hình ảnh, âm thanh trong game một cách sống động nhất.

 

Trên đây là cách lập Android giả cho máy tính có cấu hình yếu mà https://maytinhanphat.vn/ giới thiệu đến các bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát