Máy Tính An Phát
22/05/2020

Cách lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ.

 

Những năm gần đây Samsung là một trong những thương hiệu khá nổi bật được đại đa số người dùng quan tâm. Trong  đó màn hình máy tính samsung giá rẻ đang rất được ưa chuộng trên thị trường vì nó khá đa dạng với các chủng loại,kích cỡ khác nhau. 

Sau đây máy tính An Phát sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màn hình máy tính samsung giá rẻ qua bài viết sau đây.

Cách lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ.
Màn hình máy tính Samsung giá rẻ, chính hãng

Một số vấn đề bạn cần biết khi mua màn hình máy tính Samsung giá rẻ.

Qua phần giới thiệu ở trên thì khi mua một chiếc màn hình máy tính Samsung giá rẻ bạn cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề khác nhau.

Vấn đề tài chính.

Màn hình máy tính hiện tại có giá thành và trải dài ở những phân khúc khác nhau. Từ những chiếc màn hình có giá 1-2 triệu, cho đến những chiếc màn hình máy tính có giá từ 70-80 triệu đồng đây là điều hết sức hiển nhiên. 

Vì vậy việc đầu tiên mà bạn cần làm là xác định được số tiền mà mình có thể mua màn hình máy tính ở phân khúc nào từ đó sẽ dễ dàng chọn lựa được chiếc màn hình mong muốn.

Về nhu cầu sử dụng.

Vấn đề tiếp theo bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì? Theo như những khách hàng đã từng mua màn hình máy tính tại An Phát thì chúng tôi nhận thấy sẽ có 3 nhóm người có nhu cầu sử dụng vào các công việc chính như:

Nhóm những người chơi game: thì họ mua màn hình chủ yếu để chơi game, live game,…

 

Nhóm liên quan đến đồ họa: Thường là dân đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, video, 3D…

Nhóm sử dụng tổng hợp: Là những người dùng phổ thông, nhu cầu đa dạng không chuyên về một ngành cố định nào cả

Cách lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ.
Màn hình Samsung LC32F39MFUEXXV

Cần lưu ý gì khi mua màn hình máy tính Samsung giá rẻ

Sau khi đã bạn đã xác định được 2 vấn đề là tài chính và nhu cầu sử dụng xong rồi thì bây giờ bạn cần phải biết làm thế nào để chọn lựa được chiếc màn hình tốt.

Về thiết kế.

Thiết kế nó liên quan trực tiếp đến gu thẩm mỹ riêng của mỗi người vì vậy phụ thuộc vào công việc, hoàn cảnh từ đó bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất với bản thân mình.

Kích thước hiển thị của màn hình.

Điều tiếp theo bạn cần quan tâm đến đó là kích thước hiển thị, trên thị trường hiện nay có rất nhiều kích thước hiển thị khác nhau cho bạn lựa chọn. Đối với những không gian làm việc không được rộng rãi cho lắm thì bạn nên chọn màn hình có kích thước dưới 25 inch, còn đối với những không gian rộng rãi thì bạn có thể chọn màn hình 27 hoặc 32 inch.

Tỉ lệ màn hình.

Trên thị trường hiện nay có vô số tỉ lệ màn hình khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể quan tâm đến 2 tỉ lệ màn hình phổ biến sau:

  • 16/9: Nó phù hợp với đại đa số người dùng. Từ những người dùng phổ thông cho tới các game thủ.
  • 21/9: Tỉ lệ màn hình này được các nhà sản xuất đưa ra để hướng đến những trải nghiệm mang tính điện ảnh. 

Độ tương phản và độ sáng của màn hình

Chất lượng hình ảnh có tốt hay không phụ thuộc lớn vào độ sáng và độ tương phản của màn hình. Vì vậy độ tương phản và độ sáng rất quan trọng đối với màn hình máy tính nên bạn phải xem xét một cách kỹ lưỡng để lựa chọn cho phù hợp.

Cách lựa chọn màn hình máy tính Samsung giá rẻ.
Màn hình máy tính Samsung cho thiết kế đồ họa

Đèn nền và những tính năng khác.

Đèn nền được coi là nguồn sáng tiêu chuẩn của tất cả các thế hệ màn hình, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn nền cho màn hình máy tính. Với màn hình Samsung thì chủ yếu sử dụng đèn Led. Loại đèn này có chất lượng cao cho hình ảnh vô cùng rực rỡ, sống động.

Trên đây là một số vấn đề mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua màn hình máy tính samsung giá rẻ. Nếu bạn muốn sắm cho mình một chiếc máy tính cũ giá rẻ thì hãy đến với An Phát chúng tôi sẽ giúp bạn sắm cho mình một chiếc màn hình máy tính tốt nhất hiện nay.

===> Bài viết tham khảo: Top 3 màn hình máy tính cũ giá rẻ dưới 1 triệu phù hợp với sinh viên

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát