Máy Tính An Phát
25/05/2020

Cách mua PC cũ và nơi mua PC cũ tốt nhất hiện nay.

Khi nói đến PC chắc hẳn nhiều người sẽ không hình dung ra đây là gì. PC là tên gọi tắt của máy tính để bàn trọn bộ, việc chọn mua PC cũ thì cũng không đơn giản như mua PC mới vì chúng ta cần phải có hiểu biết nhất định về máy tính thì mới có thể chọn được một bộ PC cũ tốt.

Bài viết dưới đây máy tính An Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách mua PC cũ và nơi mua PC cũ tốt nhất hiện nay.

Những lưu ý khi mua PC cũ.

Như đã nói ở trên. Việc chọn mua một chiếc PC cũ sẽ không hề đơn giản như chúng ta nghĩ khi so sánh với việc mua một chiếc PC mới. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần xem xét trước khi mua PC cũ cho mình.

Cách mua PC cũ và nơi mua PC cũ tốt nhất hiện nay.

Bộ máy tính bàn chơi game chất lượng tốt nhất

Lựa chọn một cửa hàng uy tín khi mua.

Điều quan trọng đầu tiên khi muốn mua một chiếc PC cũ là lựa chọn được một cửa hàng uy tín khi mua như vậy bạn mới đảm bảo được quyền lợi và hạn chế được rủi ro nhất cho mình khi mua.

Tất nhiên là bạn phải tìm kiếm được một số thông tin và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng đã mua sản phẩm, cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là có chính sách bảo hành đầy đủ.

Không lựa chọn mua PC cũ ở tiệm cầm đồ.

Như chúng ta đã biết tiệm cầm đồ hiện nay đang rất phát triển và là nơi thu mua rất nhiều mặt hàng có giá trị, đôi khi có những mặt hàng còn rất mới như ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,... Vì vậy, khi muốn mua một chiếc PC cũ rất nhiều người nghĩ ngay đến tiệm cầm đồ.

Điều này cũng khá đúng. Tuy nhiên, khi mua PC cũ ở đây thì cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải chấp nhận những rủi ro mà mình sẽ gặp phải. Như sẽ không ai biết được chiếc PC cũ đó còn có thể dùng được lâu không, nó đã qua sửa chữa hay thay thế, và không được đổi trả khi xảy ra sự cố.

Cách mua PC cũ và nơi mua PC cũ tốt nhất hiện nay.
Bộ máy tính PC cũ chiến game giá rẻ TP010

Không nên thấy rẻ mà chọn đại.

Có rất nhiều người vì muốn mua gấp một chiếc máy tính mà có thể chọn tạm một cửa hàng máy tính nào đó để mua mà không hề tìm hiểu một thông tin gì về cửa hàng đó trước khi mua. Vì vậy có thể sẽ mua phải những mặt hàng kém chất lượng và không được bảo hành,đảm bảo quyền lợi như mong muốn.

Kiểm tra kỹ các lỗi và bộ nguồn PC cũ.

Để biết được một chiếc PC cũ có còn hoạt động tốt không thì nó còn phải phụ thuộc vào việc chiếc PC đó có bị lỗi không. Vì vậy, việc của bạn là phải kiểm tra thật kỹ vấn đề này trước khi chọn mua một bộ PC cũ. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn được bộ PC tốt cũng phụ thuộc vào việc bạn có tinh tế để lựa chọn được một cửa hàng uy tín không.

Còn một vấn đề cũng khá quan trọng nữa đó là bạn hãy kiểm tra bộ nguồn của PC cũ xem nó hoạt động còn tốt không? Có hiện tượng gì khi hoạt động như bị kêu to hay máy bị nóng không.

Tại sao bạn  nên chọn mua PC cũ tại Công ty máy tính An Phát 

  • 100% thiết bị mới, cũ do công ty An Phát cung cấp là hàng chính hãng, chất lượng cao.
  • Chúng tôi cam kết không cung cấp các linh kiện đã qua sửa chữa, thay thế.
  • Có thời gian bảo hành dài.
  • Đổi trả hàng nếu do lỗi của nhà sản xuất.
Cách mua PC cũ và nơi mua PC cũ tốt nhất hiện nay.
Mua máy tính bàn, laptop cũ mới uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang có nhu cầu cần tìm mua PC cũ với  giá thành ưu đãi, chất lượng tốt. Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được sở hữu thiết bị tốt nhất hiện nay. Đến với An Phát địa chỉ chuyên cung cấp PC cũ và các linh kiện máy tính cũ, mới có chất lượng tốt bảo hành đầy đủ với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát