Máy Tính An Phát
16/12/2019

Cấu hình laptop chơi game max setting The Witcher 3

Sản phẩm game này từng được coi là một hệ thống yêu cầu đồ họa cao số một trong các game hiện nay. Vậy laptop chơi game The Witcher 3 có cấu hình như thế nào? Hãy cùng Máy tính An Phát tìm hiểu cấu hình max setting chơi game The Witcher 3.

Giới thiệu game The Witcher 3: Wild Hunt

Được kì vọng là một “siêu phẩm game” đồ họa của năm 2015 nên chuyện CD Projekt Red cắt giảm đồ họa của Wild Hunt quả thực là một sự thất vọng không hề nhỏ với rất nhiều game thủ. The Witcher 3: Wild Hunt được yêu cầu giảm cấu hình PC thực sự cần để chạy game. Tuy nhiên, không diễn ra theo chiều hướng đáp ứng nhu cầu tốt đẹp ấy của người dùng.

Dòng game The Witcher 3: Wild Hunt thì mạch truyện chính của game là thứ được đầu tư chăm chút và kỹ càng nhất. Tuy vậy, mạch truyện phụ cũng như những nhiệm vụ bên lề xuất hiện trong game không vì thế mà bị lơ là, xao nhãng.

Cấu hình laptop chơi game max setting The Witcher 3


The Witcher 3: Wild Hunt là game không những cuốn hút người chơi vào mạch truyện chính, mà còn thu hút họ vào những tình tiết nhỏ, những nhiệm vụ phụ với nhiều “thủ pháp” khác nhau. Đó có thể là những đoạn cắt cảnh cao trào, hoặc những đoạn đối thoại đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu, suy nghĩ và đưa ra những phán xét, lựa chọn của riêng mình.

Đó cũng có thể là một khung cảnh chiến trường điêu tàn với các nhân vật trong game than khóc ỉ ôi bên cạnh người thân bị lâm vào thế nguy, hững mẩu truyện ngắn đầy bí ẩn được chứa đựng trong những mảnh giấy, quyển sách bên vệ đường.

Cũng giống như Assassin’s Creed: Unity, giấc mơ 60fps đối với The Witcher 3 mãi mãi vẫn cứ xa vời tầm tay. Dù là với bất cứ lý do nào, có lẽ sau lần này uy tín của CD Projekt Red cũng sẽ bị ảnh hưởng không hề nhẹ.

Cấu hình tối thiểu cho The Witcher 3: Wild Hunt

Cấu hình tối thiểu của sản phẩm ở mức cao nên anh em cần có chút đừng sốc, Cpu dành cho Intel CPU Core i5-2500K xung nhịp từ 3.3GHz hoặc là AMD CPU Phenom II X4 940. Tiếp đến là dòng Nvidia GPU GeForce GTX 660 hoặc AMD GPU Radeon HD 7870. Hệ thống RAM dung lượng 6GB. HDD (Ổ cứng) từ 500 Gb nhưng còn trống 40 GB. Các bạn có thể dùng hiệu năng điều hành Windows 7 64-bit hoặc hệ thống Windows 8 (8.1) 64-bi.

Cấu hình laptop chơi game max setting The Witcher 3
Cấu hình chơi game The Witcher mạnh mẽ

Cấu hình đề nghị cho The Witcher 3: Wild Hunt:


Cấu hình max setting The Witcher 3 hiệu quả cao cấp hơn những dòng thông minh nên cần có một bộ vi xử lý đảm bảo tốc độ cao. Intel CPU Core i7 3770 3,4 GHz hay AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz đều là sự hiệu năng vô cùng đỉnh. Dùng hệ thống card đồ họa Nvidia GPU GeForce GTX 770 hoặc AMD GPU Radeon R9 290 có Vram là 2 – 4gb để thảo mãn. Còn dung lượng RAM 8GB. Có cả HDD (Ổ cứng) trống 40 GB.

Các laptop chơi game The Witcher 3

Asus TUF FX505GD

Hầu hết giúp sản phẩm không có được không gian tầm nhìn hiển thị rộng lớn hơn hết mà vẫn kích cỡ đảm bảo tổng thể bên ngoài gọn gàng. FX505GD IPS có tấm nền để bạn hoàn toàn nhìn ở góc nào cũng tốt. Màn cũng có tần suất làm mới hình ảnh và màu 144Hz trải nghiệm game đảm bảo luôn luôn hào phóng và mượt mà. Đương nhiên vẫn sử dụng NanoEdge màn hình với thiết kế viền ở mức đạt chuẩn siêu mỏng 6.5 mm mà thôi.

Tức là cho phép TUF FX505GD sống sót tốt trong các môi trường điều kiện như nhiệt cao, mặt trời bức xạ và độ cao từ trên một mét hơn nữa. Kế thừa từ The Ultimate Force (TUF), cảm hứng thiết kế Asus TUF FX505GD sở hữu vỏ góc cạnh bộ khung với vượt trội độ bền bỉ hình ảnh siêu cấp gọn gàng.

Về mặt có một cấu hình được cho là siêu ổn, đáp ứng cấu hình max setting The Witcher được trang bị TUF FX505GD bộ vi xử lý Intel Core i5 phối hợp ổn đinh 8GB RAM. Chúng ta xử lý đồ họa khu có card màn hình chuyên biệt siêu cấp GTX1050 rời và trong dung lượng bộ nhớ “khủng” 1TB làm cho ghi hình cùng với phát trực tiếp cùng lúc.


Cấu hình laptop chơi game max setting The Witcher 3

Lenovo Legion Y530

Còn đến với Lenovo Legion Y530 cấu hình CPU Intel core I5 có 1 thế hệ đẳng cấp 8300H (sự phân chia luồng 4 nhân, khủng hoảng sau 8 luồng), 8GB Ram DDR4 sẵn 2666MHz vòng quay trong máy. Ổ cứng tổng hợp là điều khá thú vị 1 ổ HDD + 1 ổ SSD tổng dung lượng lên đến 1 TB và 128GB PCIe NVMe. Card đồ họa GTX 1050 NIViDIa cao cấp mà nhiều người biết đến. Dù còn có những mẫu máy laptop nâng cấp của phiên bản Y530 cới chip cao cấp hơn nhưng hiện tại không quá cần thiết với cấu hình chơi game The Witcher 3 như ta đang đề cấp ở bài này.

Với một game đòi hỏi đồ họa cao khi chơi như game the The Witcher 3 thì dùng độ phân giải Full HD là hợp lý. Máy hoàn hảo là một laptop chơi game The Witcher khủng.

Máy tính An Phát tin tưởng rằng, hệ thống laptop chơi game The Witcher 3, cấu hình tối thiểu dành cho game thủ chơi game The Witcher đã thảo mãn. Bạn cũng có thể đến với cửa hàng chúng tôi để đến với những sản phẩm An Phát hiệu quả chơi game khủng.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát