Máy Tính An Phát
27/03/2017

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy tính chơi game

 Các bạn đang có dự định hay muốn mua một máy tính để chuyên phục vụ cho việc chơi game. Bạn không muốn phải ra ngoài chơi với thời tiết nắng nóng như thế này, nhưng bạn không biết nên lựa chọn mua loại máy tính như thế nào cho phù hợp với mục đích chơi game. Sau đây máy tính An Phát sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn cách mua một máy tính chơi game.

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy tính chơi game

 

1. Nên chọn nhà sản xuất.

Trước tiên bạn nên chọn hãng sản xuất nào uy tín, chất lượng. Chúng ta có thể kể đến Các dòng máy tốt như Apple, Sony, Dell, HP, Asus, Lenovo, Samsung, Toshiba. Mỗi hãng có một đặc trưng và nét riêng biệt. Bạn chọn mua máy để chơi game không nhất thiết phải chọn những kiểu dáng đẹp.

2. Nên chọn chip nào sử lý tốt cho máy.

Được góp ý từ nhiều bạn chơi game cho biết, hiện tại có hai loại cho chúng ta lựa chọn là AMD vaf Nvidia.

Xét về cụ thể Nvidia tốt hơn AMD. Nếu bạn chơi game VD điển hình - setting max res 1280x1024 thì fps của AMD giao động từ 30-80 fps tùy combat, nhưng nhiều khi ở chỗ vắng người fps cũng tụt xuống 40 rồi nhảy về 70-80 mà ko hiểu lý do. Còn Nvidia ổn định hơn dù sử dụng máy cùi bắp khi chơi game không có hiện tượng tụt fps

3. Nên chọn ram ra sao?

Không nên mua những thương hiệu và chuyên bị nhái nhiều là Dynet và Ram

Nếu bạn không có nhu cầu để chọn loại ram mắc tiền hoặc cao thì bạn nên chọn loại kingston .. là giá rẻ nhất, nếu có bảo hành bạn nên mua. Lưu ý do hàng này nhái nhiều bạn nên lựa chọn mua ở những nơi có uy tín.

4. Các bộ phận khác.

Màn hình bạn nên chọn loại dễ nhìn và cảm thấy thoải mái vừa tầm với bạn, cần phải có cổng DVI, Vì khi chơi gmae 2D và 3D mà không có DVI thì có những khoảng trắng, trời tối sẽ không thấy rõ và gây cảm giác tồi mù mù.

5. Bạn nên chọn chỗ mua uy tín.

Khi bạn mới lần đầu đi mua hay thậm chí bạn không rành về công nghệ, bạn phải tìm nơi uy tín mà bạn mua để tránh tình trạng bị lừa và không có chế độ bảo hành rõ ràng.

Máy tính An Phát với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chính xác nhất. Giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý mà mình đang tìm. Sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chế độ bảo hành rõ rãng, cụ thể giúp người mua an tâm hơn. Chúng tôi là một cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều bạn trẻ biết đến với các dịch vụ đa dạng như : mua bán laptop cũ tại hà nộithanh lý dàn net cũ

Xem thêm: 
Có nên mua máy tính cũ trên mạng hay không?
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát