Máy Tính An Phát
Chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy tính chơi game
27/03/2017

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy tính chơi game

 Các bạn đang có dự định hay muốn mua một máy tính để chuyên phục vụ cho việc chơi game. Bạn không muốn phải ra ngoài chơi với thời tiết nắng nóng như thế này, nhưng bạn không biết nên lựa chọn mua loại máy tính như thế nào cho phù hợp với mục đích chơi game. Sau đây máy tính An Phát sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn cách mua một máy tính chơi game.

Chia sẻ kinh nghiệm khi mua máy tính chơi game

 

1. Nên chọn nhà sản xuất.

Trước tiên bạn nên chọn hãng sản xuất nào uy tín, chất lượng. Chúng ta có thể kể đến Các dòng máy tốt như Apple, Sony, Dell, HP, Asus, Lenovo, Samsung, Toshiba. Mỗi hãng có một đặc trưng và nét riêng biệt. Bạn chọn mua máy để chơi game không nhất thiết phải chọn những kiểu dáng đẹp.

2. Nên chọn chip nào sử lý tốt cho máy.

Được góp ý từ nhiều bạn chơi game cho biết, hiện tại có hai loại cho chúng ta lựa chọn là AMD vaf Nvidia.

Xét về cụ thể Nvidia tốt hơn AMD. Nếu bạn chơi game VD điển hình - setting max res 1280x1024 thì fps của AMD giao động từ 30-80 fps tùy combat, nhưng nhiều khi ở chỗ vắng người fps cũng tụt xuống 40 rồi nhảy về 70-80 mà ko hiểu lý do. Còn Nvidia ổn định hơn dù sử dụng máy cùi bắp khi chơi game không có hiện tượng tụt fps

3. Nên chọn ram ra sao?

Không nên mua những thương hiệu và chuyên bị nhái nhiều là Dynet và Ram

Nếu bạn không có nhu cầu để chọn loại ram mắc tiền hoặc cao thì bạn nên chọn loại kingston .. là giá rẻ nhất, nếu có bảo hành bạn nên mua. Lưu ý do hàng này nhái nhiều bạn nên lựa chọn mua ở những nơi có uy tín.

4. Các bộ phận khác.

Màn hình bạn nên chọn loại dễ nhìn và cảm thấy thoải mái vừa tầm với bạn, cần phải có cổng DVI, Vì khi chơi gmae 2D và 3D mà không có DVI thì có những khoảng trắng, trời tối sẽ không thấy rõ và gây cảm giác tồi mù mù.

5. Bạn nên chọn chỗ mua uy tín.

Khi bạn mới lần đầu đi mua hay thậm chí bạn không rành về công nghệ, bạn phải tìm nơi uy tín mà bạn mua để tránh tình trạng bị lừa và không có chế độ bảo hành rõ ràng.

Máy tính An Phát với đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình chính xác nhất. Giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý mà mình đang tìm. Sản phẩm chúng tôi bán ra đều có chế độ bảo hành rõ rãng, cụ thể giúp người mua an tâm hơn. Chúng tôi là một cửa hàng uy tín, chất lượng hàng đầu được nhiều bạn trẻ biết đến với các dịch vụ đa dạng như : mua bán laptop cũ tại hà nộithanh lý dàn net cũ

Xem thêm: 
Có nên mua máy tính cũ trên mạng hay không?
Các tin tức khác
icon Những lời khuyên bổ ích trước khi bạn muốn mua một chiếc máy tính để bàn
icon Địa chỉ mua bán máy tính cũ chơi game uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội
icon Tìm địa chỉ bán linh kiện máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội
icon Những bộ máy tính cũ cấu hình cao giá tốt nhất khó có thể bỏ qua cho gia đình bạn
icon Cách chọn mua card màn hình cũ phù hợp nhất cho máy tính của bạn
icon Laptop Dell Precision 7520 - Máy trạm không thể thiếu đối với mọi kỹ sư, designer
icon Đánh giá Dell Latitude E7440: Laptop business đáng mua nhất
icon Cổng USB và những điều bạn cần biết
icon Đánh giá HP elitebook 9480m đẳng cấp doanh nghiệp
icon Ưu, nhược điểm bạn cần biết trước khi mua máy tính để bàn HP
Máy Tính An Phát