Máy Tính An Phát
28/08/2019

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Việc sở hữu một chiếc laptop Dell sẽ đem lại cho bạn có rất nhiều lợi ích. Tuy nhiên, vì một số lý do bạn không đủ điều kiện để mua một chiếc laptop Dell mới và bạn đang nghĩ tới việc mua một chiếc máy laptop Dell cũ. Vậy điều này có nên hay không? Mời mọi người cùng tham khảo qua bài viết sau để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Có nên mua máy tính laptop thương hiệu Dell cũ không?

Kinh nghiệm chọn mua máy laptop Dell cũ

Tại sao nên chọn laptop Dell cũ cấu hình cao là gì?

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Các bạn đều biết Dell là một thương hiệu máy tính uy tín được rất nhiều người lựa chọn dùng. Bởi chúng với chất lượng hoạt động ổn định, cấu hình cao đặc biệt tuổi thọ của dòng máy này rất bền vững. Nếu bạn không đủ điều kiện để mua một chiếc laptop Dell mới thì lựa chọn một laptop Dell cũ là hợp lý bởi chúng mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Tiết kiệm chi phí

Lợi ích đầu tiên mà ai cũng đều biết đó chính là giúp cho bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Giá của một chiếc máy tính cũ chỉ bằng nửa giá của một chiếc máy tính mới. Tuy là hàng cũ nhưng máy tính này cũng có rất nhiều dòng máy cùng cấu hình khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Tạo sự an tâm cho người mua laptop cũ

Việc mua laptop Dell cũ còn giúp cho người mua luôn cảm thấy an tâm hơn. Bởi lẽ Dell là thương hiệu rất nổi tiếng được mọi người trên thế giới lựa chọn. Chúng có chất lượng cao và bạn hoàn toàn có thể nâng cấp máy tính lên ngay tại cửa hàng mà bạn chọn mua.

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Bạn luôn an tâm khi mua máy tính laptop Dell cũ

Chế độ bảo hành linh hoạt

Nếu mua một chiếc  máy tính Dell mới thì bảo hành của chúng theo đúng quy định của nhà sản xuất và thủ tục bảo hành rườm rà. Riêng đối với máy cũ thì bạn có thể bảo hành mọi lúc, mọi nơi, thủ tục rất đơn giản và bạn không phải đi lại nhiều. Đặc biệt, thời gian bảo hành rất nhanh chóng.

Việc mua máy tính cũ là hợp lý nếu bạn không đủ điều kiện để mua một chiếc máy mới. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và biết cách lựa chọn máy cũ để có thể mua được chiếc máy cũ nhưng chất lượng vẫn là tốt nhất.

Những lưu ý khi mua laptop Dell cũ

Để giúp các bạn có thể lựa chọn được một chiếc máy tính cũ chất lượng thì khi mua hàng các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Chọn đơn vị uy tín: Bạn nên chọn những đơn vị bán laptop cũ uy tín được nhiều khách  hàng lựa chọn để mua hàng.

  • Chọn máy phù hợp với nhu cầu: Bạn cần phải nắm được bạn mua máy tính với mục đích gì để lựa chọn loại máy tính có cấu hình cho phù hợp.

  • Kiểm tra toàn bộ máy tính: bạn kiểm tra tổng thể máy tính xem có vấn đề gì không, tiếp theo kiểm tra đến màn hình, pin, bàn phím, chuột …. Xem tất cả mọi thứ có bị hỏng hóc nào không. Nếu có thì cần phải xem xét lại để đảm bảo máy tính mình mua là tốt nhất.

  • Nên đi theo những người có kinh nghiệm, chuyên môn để họ sẽ giúp bạn mua được một chiếc máy tính cũ tốt nhất.

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Khi mua máy tính cũ bạn cần phải tìm hiểu chi tiết kỹ lưỡng  mọi vấn đề

Trên đó  là những thông tin mà chúng tôi đưa ra chắc chắn các bạn đã có câu trả lời có nên mua máy tính laptop Dell cũ không? Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy đến với An Phát Computer đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối máy tính cũ. Hãy liên hệ với An Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát