Máy Tính An Phát
28/08/2019

Địa chỉ bán laptop Dell cũ giá rẻ, chạy tốt

Laptop Dell nổi tiếng vì độ bền và chắc chắn, cùng khả năng vận hành ổn định của mình. Thế nên ngay cả những chiếc laptop Dell cũ cũng thu hút nhiều khách hàng. Do đó có nhiều khách hàng muốn tiết kiệm đã chọn mua laptop Dell cũ để sử dụng. Vậy địa chỉ bán laptop Dell cũ nào có máy chất lượng được đánh giá cao, chạy ngon và báo giá hợp lý? 

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Kinh nghiệm mua laptop Dell cũ

Mặc dù mua laptop Dell cũ thì có giá rẻ, nhưng việc chọn máy thì phải có bí quyết. Bởi vì máy đã qua sử dụng nên có thể sẽ mắc phải một số vấn đề khó khắc phục. Điều này khó khăn cho người sử dụng sau khi mua, do đó người dùng phải cẩn thận và chú ý những điểm quan trọng sau: 

Bạn nên chọn mua laptop Dell cũ ở những cửa hàng uy tín 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, số lượng cửa hàng chuyên bán laptop Dell cũ thì rất nhiều. Do đó bạn nên cân nhắc kỹ và nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để chọn những cửa hàng có uy tín, thương hiệu nổi bật. 

Địa chỉ bán laptop Dell cũ giá rẻ, chạy tốt

Chọn địa chỉ bán laptop Dell cũ uy tín

Chọn máy có cấu hình phù hợp 

Bạn nên hỏi người bán chọn cho bạn những chiếc laptop Dell có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Như vậy sẽ tránh được lãng phí tiền bạc, cũng như giúp bạn không bị gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. 

Kiểm tra tổng thể tình trạng máy 

Bạn nên xem xét tổng thể tình trạng laptop Dell cũ mà bạn chọn. Đầu tiên là xem vỏ máy, có bị nứt, vỡ hoặc trầy xước gì không. 

Sau đấy bạn nhìn kỹ những khớp nối cùng các miếng nhựa dùng để che ở phần đáy laptop. Nếu máy bị hở hoặc có vết nứt thì không nên chọn, đây có thể là chiếc máy đã từng bị rơi vỡ hay va đập vào đâu đó. 

Cùng với đó những ốc vít trên bề mặt máy có đồng bộ hay không cũng là yếu tố bạn không nên bỏ qua. Bạn cũng cần cắm thử các cổng USB, cổng mạng, cổng VGA, HDMI, jack cắm tai nghe và micro, ... xem còn hoạt động ổn định hay không. 

Kiểm tra pin của máy xem còn hoạt động hay không. Vì máy laptop Dell cũ có thể sẽ bị chai pin sau một thời gian sử dụng. Bạn cắm pin và theo dõi thời lượng sử dụng pin là bao nhiêu hoặc dùng phần mềm BatteryCare.

Địa chỉ bán laptop Dell cũ giá rẻ, chạy tốt

Kiểm tra kỹ tình trạng và cấu hình máy

Bạn xem kỹ xem bàn phím có phù hợp với tay của mình hay không, ngoài ra cũng nên chú ý xem phím có bị liệt hoặc bị bung khỏi bàn phím hay không. Chuột cảm ứng cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Chuột bị giật, nhảy lung tung, chậm hoặc đơ sẽ gây phiền toái cho bạn khi sử dụng. 

Ở những chiếc laptop cũ thường xuất hiện những điểm chết trên màn hình LCD và Dell cũ cũng không phải ngoại lệ. Thường thì sẽ xuất hiện điểm chết đen - Dead Pixel bất kể màn hình màu gì. 

Ngoài ra còn có điểm chết sáng - Stuck pixel  xuất hiện sau khi tắt laptop. Bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm như Dead Pixel Locator, Dead Pixel Buddy, Pixel Tester, ... để kiểm tra xem laptop có xuất hiện điểm chết hay không. 

Địa chỉ bán laptop Dell cũ giá rẻ, chạy ngon 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ bán laptop Dell cũ nào cho đảm bảo chất lượng thì có thể tham khảo An Phát Computer. Đây là cửa hàng chuyên bán nhiều loại laptop cũ, trong đó có Dell cũ. 

Dell cũ của An Phát Computer có nhiều mẫu sản phẩm cho khách hàng lựa chọn. Máy còn hoạt động ổn và có bề ngoài khá tốt. Ngoài ra, giá thành của những sản phẩm này cũng rất phù hợp. 

Địa chỉ bán laptop Dell cũ giá rẻ, chạy tốt

An Phát Computer là cơ sở bán laptop Dell cũ chất lượng tốt, giá rẻ

Vì thế, nếu các bạn đang cần mua laptop Dell cũ thì có thể liên hệ ngay với cơ sở bán laptop Dell cũ - An Phát Computer. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng sẽ trợ giúp tốt nhất cho bạn. 

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát