Máy Tính An Phát
28/08/2019

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội để phục vụ công việc. Nhưng bạn chưa đủ tài chính để đầu tư một chiếc máy mới nên muốn mua máy cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Khi mua máy cũ một điều khiến bạn băn khoăn là không biết lựa chọn thế nào để tìm được một chiếc máy cũ hoạt động tốt. Những kinh nghiệm chọn laptop Dell cũ trong bài viết này sẽ giúp bạn.

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Kinh nghiệm mua laptop Dell cũ tại Hà Nội

Kinh nghiệm chọn mua máy laptop Dell cũ

Có nên mua laptop Dell cũ không?

Kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Để lựa chọn một chiếc laptop Dell cũ chất lượng thì bạn cần bỏ túi những kinh nghiệm dưới đây.

Mua tại laptop cũ tại các địa chỉ uy tín

Đây là điều đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ khi lựa chọn laptop cũ giá rẻ. Một địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng máy hơn. Bởi tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại laptop cũ giá rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Nếu không chọn các đơn vị uy tín thì bạn rất dễ mua phải các laptop kém chất lượng, đã quá xuống cấp thậm chí là hàng không rõ nguồn gốc gây ra nhiều rắc rối. 

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Tìm mua laptop Dell cũ tại các địa chỉ uy tín

Hãy tìm đến những địa chỉ cửa hàng uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn trên thị trường. Khi lựa chọn các đơn vị này phần nào sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc của laptop… Đặc biệt, khi mua tại các đơn vị uy tín thì dù là hàng cũ vẫn có hóa đơn và phiếu bảo hành đầy đủ để bạn yên tâm khi sử dụng.

Nên đi mua cùng người am hiểu về máy tính

Nếu bạn có thể nhờ những người am hiểu về máy tính đi cùng khi đi mua là điều tốt nhất. Bởi đối với máy cũ thì bạn cần phải kiểm tra nhiều yếu tố để xem máy có hoạt động tốt không? Máy có vấn đề hay hạn chế gì không? Những vấn đề này nếu không phải là người am hiểu về máy tính thì sẽ rất khó có thể đánh giá chính xác. 

Khi đi với người am hiểu về máy tính, họ sẽ giúp bạn kiểm tra các thiết bị, khả năng hoạt động của máy. Đồng thời, họ cũng có thể giúp bạn xem chất lượng của máy có xứng đáng với số tiền bạn phải chi hay không?

Kiểm tra các tính năng của máy 

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Kiểm tra kỹ các tính năng của laptop Dell khi mua

Khi mua laptop Dell cũ tại Hà Nội thì bạn nên lưu ý phải kiểm tra kỹ các tính năng của máy. Laptop cũ không thể hoạt động 100% tốt như laptop mới được. Nhưng bạn phải kiểm tra để đảm bảo máy hoạt động bình thường, xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra. Những hạng mục bạn cần kiểm tra khi mua laptop Dell cũ bao gồm:

Kiểm tra tổng quan: Trước tiên, bạn cần kiểm tra tổng quan bề ngoài xem máy tính có bị xước, nứt vỡ ở vị trí nào hay không? Đặc biệt, bạn phải chú ý xem màn hình có những điểm sáng hay gạch sọc bất thường hay không?

Kiểm tra pin: Pin cũng là một hạng mục quan trọng bạn cần kiểm tra. Đối với laptop cũ rất có thể xảy ra tình trạng chai pin. Vì vậy, hãy kiểm tra dung lượng và thời gian sạc pin trước khi lựa chọn mua.

Kiểm tra cấu hình: Cấu hình máy tính là điều bạn cần quan tâm. Bởi đây là yếu tố quyết định đến giá thành của máy, khả năng hoạt động của máy.

Ngoài các hạng mục chính trên thì bạn cũng cần kiểm tra các tính năng như kết nối Wifi, loa, webcam… để đảm bảo máy hoạt động ổn định.

Địa chỉ uy tín mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

Bỏ túi kinh nghiệm mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội

An Phát Computer cung cấp laptop Dell cũ giá rẻ chất lượng tốt

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội ưng ý thì bật mí cho bạn An Phát Computer là địa chỉ tin cậy. An Phát Computer là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy tính mới và cũ chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Các loại máy tính tại An Phát Computer luôn được đảm bảo về chất lượng, có phiếu bảo hành đầy đủ. Khi khách hàng mua máy tính tại An Phát sẽ được tư vấn tận tình, test máy đầy đủ để khách hàng yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, giá thành các loại máy tính tại An Phát vô cùng hấp dẫn và có tính cạnh tranh trên thị trường. Vì vậy, An Phát Computer luôn được đánh giá là địa chỉ tin cậy dành cho đông đảo khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm khi mua laptop Dell cũ giá rẻ tại Hà Nội. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy tính ưng ý.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát