Máy Tính An Phát
Có nên mua màn hình máy tính cũ?
13/06/2020

Màn hình máy tính cũ có nên mua hay không?

Bạn đang tìm kiếm màn hình máy tính nhưng chưa biết mua của hãng nào và mua tại đâu. Hãy cùng An Phát tìm hiểu thêm về các thông tin về màn hình máy tính cũ nhé!

Bài viết liên quan:

Có nên mua màn hình cũ?


CÓ NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ?
Màn hình máy tính cũ

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có số tiền nhỏ nhưng lại muốn có một món đồ mong muốn. Nhưng nếu bạn không có một số tiền lớn thì việc mua lại một màn hình cũ sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Quan trọng là bạn mua ở đâu, chế độ bảo hành như thế nào mới là điều đáng quan tâm?

Màn hình máy tính cũ có rất nhiều loại với những kích cỡ khác nhau thuộc các thương hiệu lớn khác. Nếu mua màn hình mới của các thương hiệu lớn thì bạn không có đủ kinh phí nhưng với những màn hình cũ bạn phải bỏ ra số tiền khá nhỏ thì đây là một điều vô cùng dễ dàng.

Với các màn hình cũ bạn có thể tự build ở nhà và chọn dòng phù hợp với mục đích sử dụng cũng như máy cây có sẵn tại nhà.

Các kích cỡ màn hình máy tính khác nhau?


CÓ NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ?
Màn hình máy tính cũ có các kích thước khác nhau

Đây là câu hỏi mà An Phát nhận được khá nhiều từ các bạn tìm kiếm các thông tin về màn hình máy tính cũ.
Tại An Phát có rất nhiều kích cỡ cũng như dòng máy khác nhau, các dòng máy tính từ 17 đến 25 inch của các hãng lớn như HP, Dell, Sam sung,….Các bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu sản phẩm ưng ý.

Mua màn hình máy tính cũ thì cần kiểm tra những gì?


CÓ NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ?
Màn hình máy tính cũ cần kiểm tra những gì

Khi mua màn hình máy tính, bạn có thể không mua trực tiếp mà mua online trên mạng khi đó bạn cần phải xem xét kĩ về vấn đề bảo hành với bên bán. Trên tem mác của chúng có thể biết được màn hình máy tính đó được sản xuất từ năm bao nhiêu, để có thể biết được độ cũ mới của sản phẩm. Thường thì màn hình máy tính có thể sử dụng được khoảng 10 năm, bạn nên chọn những màn hình được sản xuất từ năm 2015 về đây là đã có chất lượng tốt.

Khi bạn đi mua trực tiếp thì bạn có thể sử dụng thử luôn, lúc dùng thử bạn có thể kiểm tra những thông tin sau đây:
  • Bạn cần phải tìm kiếm dòng máy trước khi ra quyết định mua để người bán có thể chọn được cho bạn máy phù hợp với cây máy tính bạn đang dùng. Đây là chi tiết quan trọng mà bạn phải lưu ý.
  • Bạn phải kiểm tra vẻ bề ngoài của máy tính để đảm bảo chúng không quá mới cũng như quá cũ. Bởi vì màn hình máy tính mới thì chúng rất có thể đã bị thay thế vỏ hay một bộ phận nào đó trong màn hình máy tính, màn hình cũ quá thì cũng không đảm bảo được chất lượng.
  • Việc sau đó chính là kiểm tra năm sản xuất, đây cũng là một điểm khá quan trọng trong quá trình mua màn máy tính cũ. Khi xem xét năm sản xuất có thể cho chúng ta biết được màn hình đã sử dụng được mấy năm và hoạt động của nó như thế nào. Nó có thể sử dụng được 10 năm nên bạn nên chọn màn hình máy tính cũ từ năm 2015 lại đây thì mới có thể sử dụng tốt.
  • Kiểm tra chi tiết màn hình: muốn kiểm tra kĩ các chi tiết về màn hình thì bạn phải nhờ những người có kiến thức về máy tính hoặc các nhân viên kĩ thuật kiểm tra các thông số cũng như các chi tiết khác về màn hình để biết được chúng có chất lượng hay không. Sau khi xem được những thông số về màn hình như màn hình bao nhiêu inch hay độ phân giải của màn hình là bao nhiêu thì bạn có thể hoàn toàn biết được đây là hàng chất lượng hay không.

An Phát cung cấp máy tính hàng đầu Hà Nội


CÓ NÊN MUA MÀN HÌNH MÁY TÍNH CŨ?
An Phát - địa chỉ uy tín về máy tính hàng đầu Hà Nội

Việc kiểm tra hay mức độ tin tưởng của bạn vào người bán được kiểm chứng thì việc mua bán màn hình máy tính là điều vô cùng dễ dàng. Một địa điểm mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chính là An Phát máy tính, với chất lượng được đảm bảo bởi các chuyên gia máy tính trước khi được bạn sử dụng, với các sản phẩm chính hãng thì đây chính là địa điểm tin cậy nhất dành cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của An Phát vô cùng chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra cho bạn những tư vấn vô cùng chính xác và hiệu quả. Cả sự đa dạng mẫu mã và thương hiệu khác nhau thì bạn hoàn toàn có thể chọn được màn hình máy tính cũ ưng ý khi đến với An Phát chúng tôi.

Một điều đặc biệt được nói đến nữa chính là chế độ bảo hành vô cùng tốt với các dòng màn hình máy tính cũ, điều này cũng nói lên là sản phẩm của chúng tôi rất chất lượng. Chính là ưu điểm tuyệt vời mà An Phát tạo ra được uy tín với các khách hàng tại Hà Nội cũng như trên cả nước.

An Phát không chỉ cung cấp mỗi màn hình cũ mà còn cung cấp rất nhiều những linh kiện và các loại máy tính cũ tại Hà Nội của các thượng hiệu lớn để bạn lựa chọn. Các sản phẩm mới đều có nguồn gốc rõ ràng và có phiếu bảo hành đi kèm.

Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.
 
Các tin tức khác
icon Tham khảo 6 trình duyệt web dành cho máy tính tốt nhất
icon 5 nguyên nhân khiến máy tính của bạn bị nhiễm Virus
icon Chia sẻ mẹo ẩn ổ đĩa trên máy tính Windows 11 hiệu quả nhất
icon 4 lý do người dùng nên sử dụng máy tính cảm ứng Asus
icon Có nên nâng cấp lên máy tính cài Windows 11 bây giờ không?
icon Mẹo sao lưu và khôi phục driver nhanh chóng trên máy tính Windows 11
icon Những điều về máy tính văn phòng mà người dùng nên biết
icon 5 phần mềm dọn rác cho máy tính văn phòng miễn phí tốt nhất
icon Cần chú ý đến yếu tố nào khi chọn màn hình máy tính văn phòng?
icon 5 sai lầm khi sử dụng màn hình máy tính văn phòng mà bạn cần biết
Máy Tính An Phát