Máy Tính An Phát
27/03/2017

Địa chỉ cung cấp bán máy tính cũ chất lượng tại Hà Nội

Bạn muốn mua một cái máy tính hay laptop mà đang băng khoăn không biết mua ở đâu để có được sản phẩm tốt nhất. Không chỉ bạn mà đa số khách hàng ai cũng có tâm lý vậy, nhưng nhiều khách hàng đã tìm đến công ty chúng tôi và sự lo lắng ấy đã được những sản phẩm của chúng tôi chứng minh thay câu trả lời. Maytinhanphat.vn là nơi cung cấp máy tính cũ vô cùng chất lượng.

 Địa chỉ cung cấp máy tính cũ chất lượng lại Hà Nội
Địa chỉ cung cấp máy tính cũ chất lượng lại Hà Nội

Tại sao bạn nên mua máy tính cũ?

- Giá trị sử dụng gần tương đương máy mới

Máy tính cũ tên gọi chung nhưng cũng có máy chỉ mấy tháng sử dụng đã được bán đi khi đó linh kiện hoàn toàn mới. Những máy tính đó có thời gian sử dụng ngắn chủ yếu không hợp với công việc hoặc đơn giản là không thích dùng. Các máy tính như vậy rất tốt. Hơn nữa những dòng máy tính thường có tuổi đời cao nên việc sử dụng 1 - 5 thang máy vẫn còn dùng tốt.

- Chi phí rẻ hơn so với mua máy mới

Một số máy tính cũ có chi phí chỉ bằng 1/2 hoặc 1/3 so với mua mới. Có những máy còn thời hạn bảo hành vì vậy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mới.

Có những máy tính cũ hơn, có thể hết thời gian bảo hành những linh kiện còn mới. Mua máy tính cũ là lựa chọn cho những cá nhân đơn vị hạn hẹp về điều kiện tài chính.

- Nhiều lựa chọn về cấu hình, nhãn hiệu

Với khoảng chi phí nhất định bạn sẽ khó khăn trong việc chọn cấu hình hoặc thương hiệu của máy tính. Còn với máy tính cũ thì sao ?bạn có rất nhiều lựa chọn kiểu dáng, cấu hình, thương hiệu,…phong phú. Lựa chọn máy tính cũ là một chọn lựa phù hợp.

- Nâng cấp, sửa chữa dễ dàng

Máy tính cũ bạn sẽ không gặp nhiều khó khăn nếu thay thế, sửa chữa. Các máy tính cũ thường thế hệ trước nên linh kiện giá rẻ, có sẵn dễ dàng thay thế và chi phí thay thế linh kiện máy tính không cao so với máy mới.

Đối với vấn đề bảo hành khi mua máy tính mới cần bảo hành mất rất nhiều thời gian làm thủ tục giấy tờ và chờ đợi, nhưng với máy tính cũ các thủ tục bảo hành tiện lợi, nhanh gọn.

Khi mua máy tính cũ bạn cần chú ý hơn về chất lượng sản phẩm, tìm nơi uy tín để mua máy tính cũ.

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát địa chỉ cung cấp bán máy tính cũ chất lượng tại Hà Nội

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật, nhân viên chuyên nghiệp với tinh thần làm việc cao, thái độ tận tâm với khách hàng, chính điều đó công ty chúng tôi đã được nhiều khách hàng ưu ái.

Khi quý khách đến với chúng tôi còn nhận được nhiều sự ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi là địa chỉ bán máy tính cũ uy tín, cung cấp dịch vụ thu mua máy tính cũ giá cao, thu mua laptop cũ giá cao, bán máy tính với giá tốt nhất, chúng tôi luôn đảm bảo được độ tốt và độ bền cho những sản phẩm chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Xem thêm: 
Bán máy tính cũ cấu hình khủng giá rẻ tại hà nội

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát