Máy Tính An Phát
08/09/2018

Hướng dẫn cách chọn mua màn hình máy tính cũ giá rẻ

Mua màn hình máy tính cũ giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý khi bạn bất ngờ bắt buộc phải thay màn hình mà bạn lại không có điều kiện để thay màn hình mới, hiện nay có rất nhiều người, cửa hàng bán màn hình cũ nhưng cũng không dễ để bạn tìm được một chiếc màn hình phù hợp mà giá cả lại phải chăng.



1 Tại sao bạn nên chọn màn hình máy tính cũ giá rẻ

a Màn hình máy tính giá rẻ lựa chọn hợp lý cho bạn khi hạn chế về kinh tế

Đối những người có tiền hay điều kiện về tài chính thì việc thay màn hình khi gặp sự cố quá là điều bình thường nhưng với người đang khó khăn về tài chính như sinh viên, những người lao động cái máy tính với họ là cả 1 vấn đề đó vì vậy lựa chọn mua màn hình PC cũ là hoàn toàn hợp lý đúng không nào ? có thể nói đây là giải pháp hay cho người gặp vấn vấn đề về màn hình máy tính mà không có tiền mua.

b Chất lượng màn hình cũ giá rẻ cũng rất tốt.

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ giá thiết bị phụ kiện máy tính có xu hướng giảm, chính vì vậy giá các loại màn hình máy tính theo đó mà giảm theo và màn hình cũ cũng vậy. Tuy thế nhưng chất lượng không vì đó mà giảm mà còn ngày càng được nâng cao, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc màn hình rẻ cũ.

c Chế độ bảo hành lâu dài, tin cậy

Dù là màn hình cũ giá rẻ nhưng chế độ bảo hành rất lâu như vậy bạn có thể yên tâm tin tưởng sử dụng

d Màn hình cũ đa dạng về chủng loại màu sắc

Thật vậy màn hình máy tính đã qua sử dụng rất nhiều màu sắc, kích cỡ, chủng loại, kiểu dáng đến cả nhà sản xuất cũng rất phong phú.

Xem những mẫu màn hình cũ giá rẻ tại đây

2 Kinh nghiệm chọn màn hình máy tính cũ



Màn hình cũ đã qua sử dụng full hộp

+ Chọn mua màn hình máy tính cũ phù hợp với khả năng tài chính, cũng như mục đích bạn muốn sử dụng. Điều này quyết định những giá trị mà nó mang lại cho bạn, nếu bạn muốn mua màn để phục vụ nhu cầu công việc học tập thì không cần màn hình quá to và sắc nét nhưng nếu bạn muốn giải trí chơi game nên chọn màn hình to…

+ Chọn màn hình cũ cần có sự nhạy bén, phát hiện nhanh chóng các lỗi điểm chết, dạn nứt trên các vị trí của màn hình để tránh những sai lầm khi về nhà mới phát hiện ra là quá muộn phải mang đi đổi lại rất mất thời gian công sức, phần nào gây khó chịu cho cả 2 bên mua bán.

+ Chọn địa chỉ uy tín tin cậy để mua, việc này cũng không có gì khó để bạn tìm được môt địa chỉ tin cậy thông qua bạn bè người thân, trên mạng…

+ Điều cần thiết nhất khi chọn mua màn hình máy tính cũ giá rẻ là những hiểu biết về máy tính càng hiểu càng tốt. Lúc đi mua màn hình cũng là lúc bạn cần những kiến thức này để phân tích đánh giá và lựa chọn mua. Nếu bạn không phải là người am hiểu về máy tính thì không nên đi mua màn hình cũ một mình mà hãy đi mua cùng với 1 người bạn am hiểu về máy tính. Người đó sẽ tư vấn hỗ trợ bạn để bạn mua được màn hình như ý muốn.Chúc các bạn tìm mua được chiếc màn hình cũ ưng ý
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát