Máy Tính An Phát
28/06/2018

Laptop cũ còn bảo hành nên chọn mua ở đâu tại Hà Nội

Tại thị trường Hà Nội thì laptop cũ đang được rất nhiều các công ty chào bán hoặc trên các diễn đàn thương mại điện tử với nhiều mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng về laptop. Để tìm mua một chiếc laptop cũ còn bảo hành đôi khi lại rất khó khăn cho người dùng bởi có quá nhiều đơn vị, bởi vậy khi đưa ra quyết định mua hàng các bạn phải tham khảo và tìm hiểu thật kỹ càng để tìm được đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng nhất. An Phát xin chia sẻ một số thông tin hữu ích để các bạn có thể chọn lựa được cho mình một địa chỉ mua laptop cũ còn bào hành tốt nhất.

Các sản phẩm máy tính cũ nói chung và laptop cũ nói riêng đã và đang trở thành một sản phẩm hữu ích với người tiêu dùng đặc biệt là vấn đề ngân sách tài chính cho những ai có khả năng tài chính thấp. Mua được một chiếc laptop cũ nhưng còn phải lo thêm vấn đề nữa là sản phẩm có chất lượng hay không, các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt là dịch vụ bảo hành là điều mà người dùng luôn quan tâm để có thể khai thác và sử dụng sản phẩm lâu dài.

An Phát cung cấp một số địa chỉ bán laptop cũ tại hà nội còn bảo hành uy tín

Mua laptop cũ tại các siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội: Tại tất cả các siêu thị điện máy lớn thường bán các sản phẩm laptop cũ nhập khẩu của các thương hiệu nổi tiếng như Dell, HP, Lenovo, Sony, Apple... Tại đây các sản phẩm bán ra đều có bảo hành chính hãng đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất với thời gian dài thường từ 06-12 tháng hoặc 24 tháng. Chọn mua sản phẩm ở đây là một cách để người tiêu dùng nhận được các chính sách hỗ trợ tốt nhất, một gợi ý không hề tồi đúng không các bạn?

Các cửa hàng, công ty chuyên mua bán laptop cũ

Với các đơn vị chuyên mua bán laptop cũ tại Hà Nội đều có chính sách bảo hành sản phẩm, thời gian bảo hành dài hay ngắn còn tùy thuộc vào từng thương hiệu. Thông thường các sản phẩm tại đây có chính sách bảo hành từ 01-06 tháng, tùy vào độ mới cũ cũng như thời gian sử dụng của máy từ đó chế độ bảo hành dài - ngắn do của hàng đưa ra. Khi chọn mua sản phẩm ở các cửa hàng nhỏ lẻ các bạn cũng nên quan tâm để chọn lựa được những địa chỉ uy tín để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Mua laptop cũ ở các sàn thương mại điện tử có sản phẩm bảo hành không?

Chợ laptop cũ (các trang thương mại điện tử) - một trong những thị trường mua bán laptop cũ sôi động nhất hiện nay, tại đây các giao dịch từ khắp mọi miền với đa dạng dòng sản phẩm khác nhau. Ở đây thì chính sách bảo hành thường được thỏa thuận giữa người mua và người bán nhưng hầu hết thì thời gian bảo hành ngắn hoặc không có. Ưu điểm khi chọn mua sản phẩm ở chợ laptop cũ là thường sản phẩm có giá rẻ hơn nhưng thời gian bảo hành và các cam kết của người bán hàng thường là không có.

Chọn nơi nào ở Hà Nội để mua laptop cũ còn bảo hành?

Một địa chỉ uy tín tại Hà Nội mà ngươi dùng không nên bỏ qua khi chọn mua laptop cũ là Máy Tính An Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm máy tính cũ, An Phát luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Các sản phẩm laptop cũ bán ra tại An Phát đều được bảo hành từ 3-12 tháng tùy thuộc vào dòng máy và thời gian sử dụng của máy, miễn phí cài đặt các phần mềm cơ bản, bảo dưỡng trọn gói khi mua sản phẩm, đặc biệt khi mua laptop cũ khách hàng còn được tặng kèm cặp laptop và chuột không dây.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát