Máy Tính An Phát
28/06/2018

Laptop cũ giá rẻ được nhiều người chọn mua, lý do là gì?

Một trong những mặt hàng công nghệ hiện đang được bày bán nhiều trên thị trường Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đó là Laptop cũ giá rẻ. Vậy lý do nào khiến cho người tiêu dùng thích thú để chọn mua sản phẩm này đến như vậy? An Phát sẽ chia sẻ với các bạn các lý do dưới đây

Laptop cũ giá rẻ được nhiều người chọn mua, lý do là gì?

Những lý do khiến người dùng có tâm lý chọn mua laptop cũ giá rẻ.

Laptop có chất lượng ổn: Đa số những chiếc máy tính xách tay cũ khi tung ra thị trường là những chiếc máy tính không ít thì nhiều đều đã qua qua sử dụng. Với những đơn vị bán hàng “có tâm” thì chất lượng của những chiếc máy đó thực sự “chât” không kém cạnh gì các máy mới. Có một điều dễ dàng nhận ra đó là hầu hết các sản phẩm laptop cũ giá rẻ hiện đang có mặt trên thị trường thuộc dạng dùng được, ít nhất cũng đáp ứng được các yêu cầu cơ bản về văn phòng, giải trí, game off line... và một số trải nghiệm đơn giản khác. Các bạn không nên e ngại về chất lượng của các laptop cũ giá rẻ bởi sự hài lòng của bạn sẽ được đánh giá ngay khi chọn mua laptop cũ giá rẻ tại An Phát.

Laptop cũ, luôn có giá rẻ: Điều này không ai có thể phủ nhận, những sản phẩm đã qua sử dụng dù có là hàng nhập khẩu hay hàng nội địa thì giá tiền để mua được một chiếc laptop luôn phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng hơn so với máy mới khi chọn mua. Tầm tiền chỉ khoảng 3 triệu đồng là đã chọn lựa được một chiếc laptop cơ bản để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cơ bản, chiếc laptop này có đầy đủ các chức năng cần thiết nhất. Nếu mức giá khoảng từ 7-10 triệu đồng thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một chiếc máy có thể thiết kế đồ họa cực chất và có thể chơi các game online không kém gì một chiếc máy tính để bàn cấu hình khủng

Laptop cũ nhưng vẫn còn bảo hành, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng

Hiện nay khách hàng mua laptop cũ được nhận rất nhiều cac ưu đãi trong quá trình sử dụng, phần lớn các đơn vị bán laptop cũ đều có chính sách bảo hành dài hạn có thể lên đến 12 tháng, bảo dưỡng trọn gói miễn phí trong 12 tháng, hỗ trợ 24/7 trong quá trình sử dụng, được hỗ trợ nâng cấp phần cứng và hỗ trợ cài đặt các phần mềm ứng dụng cơ bản.

Thực sự thì tâm lý người dùng luôn lo lắng khi chọn lựa và sử dụng laptop cũ giá rẻ, nhưng nếu bạn tìm được một địa chỉ mua bán laptop cũ tại Hà Nội uy tín thì những lỗi no đó không còn là lý do đáng để bạn quan tâm. Đến với máy tính An Phát Số 19 Ngõ 178 Thái Hà là bạn đã sở hữu các sản phẩm laptop cũ chất lượng tuyệt vời với giá thành phải chăng cùng các dịch vụ và hậu mãi sau bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát