Máy Tính An Phát
16/08/2023

Linh kiện máy tính cũ Hà Nội giá rẻ free ship

Hiện nay máy tính là không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Nhưng những chiếc máy tính này được cấu tạo từ các linh kiện máy tính nào? Hãy cùng Máy Tính An Phát  tìm hiểu về linh kiện máy tính cũ Hà Nội và các ưu nhươc điểm của các loại này nhé! 

1. Ưu nhược điểm linh kiện máy tính cũ

Đầu tiên chúng ta cần xác định được ưu nhược điểm của việc mua linh kiện máy tính bàn cũ, để từ đó có thể đưa ra đánh giá rằng có nên quyết định mua để nâng cấp hay thay thế linh kiện của máy mình hay không.

Ưu điểm:

Song song đó cũng sẽ có những nhược điểm như:

Nhưng khi đến với Máy Tính An Phát những vấn đề khó khăn trên sẽ được các nhân viên và phía An Phát giải quyết với:2. Những linh kiện máy tính bàn cũ tốt nhất tại Máy Tính An Phát

Với các linh kiện máy bàn tính cũ tối nhất tại An Phát Computer, thì vẫn được các anh em ngoài Hà Nội, các tỉnh miền trung và phía Bắc vẫn ủng hộ dù khoảng cách địa lý có xa đến đâu.

Một vài anh em gamer ngoài Bắc vẫn mua linh kiện máy tính cũ Hà Nội của chúng tôi với sự tin tưởng tuyệt đối, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các linh kiện được lòng anh em nhất.

2.1 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - CPU cũ

CPU viết tắt của chữ Central Processing Unit, là bộ xử lý trung tâm được coi là bộ não của máy, nó điều khiển mọi hoạt động cũng như chức năng của một chiếc máy tính. 

Tuy nhiên hiện nay mỗi năm Intel và AMD đang tung ra rất nhiều phiên bản, thế hệ cải tiến khác nhau nhưng hiệu năng của nó lại tăng lên không mạnh mẽ so với các bản cũ thì việc lựa chọn mua các sản phẩm cũ cũng chính là một quyết định không ngoan của người tiêu dùng khi giá trị của nó đã giảm gần 1 nửa.

Linh kiện máy tính cũ Hà Nội giá rẻ free ship

CPU linh kiện máy tính có hiệu năng cao

 

2.2 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - RAM cũ

RAM là bộ nhớ có tác dụng lưu trữ tạm thời data trên máy tính và có tốc độ truy xuất dữ liệu cực nhanh giúp đẩy mạnh tốc độ xử lý của máy tính. So với RAM mới thì các sản phẩm cũ chỉ thiếu mỗi box đựng còn chất lượng cũng như tốc độ truy xuất dữ liệu và ngoại hình thì gần như không khác gì mấy. 

Vậy tại sao bạn không chọn cho mình một thanh RAM 32GB cũ giá rẻ bằng thanh RAM 16GB mới nhỉ

linh kiện máy tính cũ hà nội giá rẻ

Ram máy tính có dung lượng lưu trữ lên đến 32 G

2.3 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - Ổ Cứng cũ

Ổ cứng có 2 loại là SSD và HDD. Việc chạy đua công nghệ của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Corsair, Kingston, Gigabyte,.. Đã và đang đẩy giá SSD cũng như HDD xuống rất thấp. Và bạn còn bất ngờ hơn với ổ cứng cũ khi giá chỉ khoảng ½ giá mới.

Bây giờ bạn đã có thể thoải mái build cho máy tính gaming của mình một ổ cứng SSD để chiến game và ổ HDD cũ để thoải mái lưu trữ dữ liệu mà không cần quá đắn đo về giá rồi.

mua linh kiện máy tính cũ hà nội

Ổ cứng lưu trữ dữ liệu lên tới 256 GB

 

2.4 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - VGA cũ 

Một game thủ bây giờ thì VGA lúc nào cũng phải đỉnh nhất máy rồi đúng không nào? Việc các tựa game hiện nay ngày càng gia tăng đồ họa từ 1080p lên tận 3D hoặc 4K thì việc sở hữu một card màn màn hình đỉnh hơn là điều tất yếu.

bán linh kiện máy tính cũ hà nội

 

Card màn hình máy tính

Việc chạy đua theo các tựa game đó sẽ ngốn khá nhiều ngân sách của bạn đấy, nhưng đừng lo lắng khi bạn vẫn có thể sở hữu những card màn hình cũ tại Máy Tính An Phát với giá tốt nhất

2.5 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - Mainboard

Mainboard có tác dụng kết nối giữa các linh kiện đồng nhất với nhau để chúng có thể hoạt động một cách tốt nhất. Tốc độ đường truyền là thứ rất quan trọng đối với một main máy tính. 

Hiện nay, với công nghệ tiến triển vượt bậc thì các loại bo mạch chủ đã được tích hợp sẵn card đồ họa cũng như card âm thanh, card mạng chung vào một mainboard. Chính vì thế bạn sẽ không cần lắp thêm các card đó nữa. Đặc biệt sẽ tiện lợi hơn nữa khi bạn mua một main cũ nhưng tích hợp card đồ họa ngon như Iris 6000 bạn đã có thể tiết kiệm được tiền mua VGA rồi.

linh kiện máy tính cũ tại hà nội

Mainboard linh kiện máy tính cũ Hà Nội tại Máy Tính An Phát

2.6 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - Màn hình cũ (Monitor)

Việc sỡ hữu màn hình cũ cũng có khá nhiều lợi ích, bạn có thể có được thêm một màn hình phục vụ việc stream hay đồ họa. Các màn hình hiện nay đều có giá rẻ nhưng để mà sỡ hữu được một màn hình màu sắc, công nghệ tích hợp nhiều mà giá rẻ chỉ có thể là hàng 2hand tại An Phát Computer rồi.

phụ kiện máy tính cũ hà nội

Màn hình tốt mang lại trải nghiệm thú vị khi chơi game

Hãy đến và tìm kiếm một màn hình cũ và nhận ưu đãi double box kèm freeship anh em Hà Nội ngay nào

2.7 Linh kiện máy tính cũ Hà Nội - PSU cũ

Phần cuối cùng cũng là phần khá quan trọng của máy tính để bàn. Nếu nói CPU là bộ não thì chắc hẳn trái tim cũ kỹ PSU vẫn đang được đợi bạn đến và khởi động nó đây. 

Việc bạn sỡ hữu một PSU chuẩn 80+ Gold hiện nay là việc rất cần thiết cho mọi PC Gaming nhưng tiếc thay giá mới của nó rơi vào khoảng 4 triệu. Nhưng bạn có thể cầm ít hơn số đó rất nhiều mà vẫn sỡ hữu được đúng chuẩn vàng cho PSU của mình rồi.

linh kiện máy tính cũ hà nội

Nguồn máy tính cung cấp năng lượng các thiết bị khác

Tìm kiếm một “trái tim vàng cũ kỹ” của bạn với giá bất ngờ ngay tại An Phát

Nếu như bạn đang có những thắc mắc nào về những linh kiện máy tính cũ Hà Nội phía trên bạn có thể liên hệ số hotline của chúng tôi, hoặc kết bạn zalo để được tư vấn tận tình nhất nhé.

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát