Máy Tính An Phát
08/09/2018

Main máy tính cũ giá rẻ bảo hành dài hạn tại An Phát

Mua main máy tính cũ giá rẻ mà có chế độ bảo hành lâu dài là sự lựa chọn hợp lý cho những người không có điều kiện mua mới đặc biệt là học sinh sinh viên mà đây lại chính là những đối tượng rất cần máy tính để học tập và giải trí, rõ ràng bạn không thể đừng nhìn con máy của mình như vậy thì đây main cũ là sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm Main cũ giá rẻ bảo hành dài1 Lý do tại sao bạn nên chọn main máy tính cũ giá rẻ

a Main máy tính cũ giá rẻ có nhiều loại

Trên thị trường hiện này có rất nhiều loại main cũ PC giá rẻ đa dạng về mẫu mã, kích cỡ, kiểu dáng cũng như hãng sẩn xuất. vì vậy bạn có thể tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp với mục địch yêu cầu của máy.

b Main máy tính cũ tiết kiệm chi phí cho nười mua

Đây là điều không có gì để bàn cãi, vừa tiết kiệm lại nhanh chóng tìm được khi mà rất nhiều trung tâm sửa chữa và cửa hàng máy tính rao bán, giá cả lại rất phải chăng, hợp với túi tiền mọi người

c Main máy tính cũ có chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu

Thật vậy theo xu thế chung của thời đại tin học hóa chất lượng các thiết bị phụ kiện dành cho máy tính đang dần được nâng cao, giá cả cũng được thu hẹp giá giảm qua từng năm và main máy tính giá rẻ cũng vậy, chất lượng tốt chi phí bỏ ra để sở hữu cũng rất hợp lý. Hiện tại các cửa hàng trung tâm bán main đã qua sử dụng giá rẻ rất chú trọng việc chăm sóc khách hàng, đặc biệt là bảo hành lâu dài nhằm mang đến cho khách hàng sư an tâm tin tưởng cũng như sự thoải mái cho khách hàng.

2 Những lưu ý khi chọn mua main đã qua sử dụng+ Cần có sự am hiểu cũng như sự tinh mắt bạn mới có thể mua main cũ hiệu quả, nếu bạn không phải là người am hiểu máy tính điện tử thì lựa chọn tốt nhất là bạn hãy chọn 1 người hiểu biết về công nghệ thông tin đi mua cùng bạn, họ sẽ tư vấn cho bạn lời khuyên để mua main máy tính cũ phù hợp

+ Tìm đến những cửa hàng uy tín, có chế độ bảo hành tốt thì chất lượng mới được đảm bảo, bạn cũng yên tâm hơn khi chọn mua. Để tìm được những cửa hàng dạng này bây giờ không khó chỉ cần bạn lắng nghe, tìm hiểu thông tin từ những người đã từng bị hỏng và thay thế họ sẽ cho bạn 1 địa chỉ tuyệt vời

+ Các chú ý cơ bản nhất về kỷ thuật khi bạn chọn main cũ cho PC của mình

Hãy nắm chắc những bộ phận trong máy tính của bạn từ cấu hình, kích cỡ, chủng loại đến các thông số kỷ thuật khác như Ram, chip xử lý, bộ nguồn …Tất cả đều phải được hỗ trợ thông số kỷ thuật có giống máy của bạn không ? bạn không thể đem những bộ phận mà chúng không thích hợp với nhau để lắp chúng thành 1 thể thống nhất được. Một ví dụ đơn giản như thế này nếu Ram của máy bạn chỉ có 2G mà bạn lại mua main chỉ hỗ trợ lên đến 4G ram sẽ quá tải, hãy chọn những sản phẩm hỗ trợ nhau thì mới hoạt động được, không thể để “râu ông nọ cắm cằm bà kia” phải không nào ?

Trên đây là những chia sẻ của tôi về việc chọn cũng như mua main đã qua sử dụng cho PC, mong rằng sẽ giúp được phần nào cho bạn.
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát