Máy Tính An Phát
Màn hình 360Hz ra mắt trong năm 2020
07/01/2020

Màn hình 360Hz ra mắt trong năm 2020

Mới đây, vào đầu năm 2020, ASUS và NVIDIA lại tiếp tục đánh động với màn hình 360Hz. Công nghệ mới nhất được áp dụng với màn hình máy tính. Phục vụ tối đa đối tượng game thủ yêu công nghệ. Màn hình 360Hz ra mắt người dùng và giới yêu công nghệ tại CES 2020.

Sự khác biệt rõ rệt với màn hình thông thường

Màn hình 360Hz ra mắt trong năm 2020
Màn hình với công nghệ 360Hz được Nvidia giới thiệu

NVIDIA tuyên bố những cải tiển mới của công nghệ 360Hz sẽ khác biệt hơn 37% so với các màn hình 60Hz. Với công nghệ 360Hz và G-SYNC, màn hình máy tính chơi game sẽ có độ làm mới cao hơn, giảm độ trễ và tạo ra các hình ảnh chi tiết hơn. Theo NVIDIA thì nó cho chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều 240Hz. Điều này hỗ trợ cực tốt cho những ai chơi game. Đối với các game thủ chuyên nghiệp và những ai chơi game thì điều này thể hiện rõ nhất. Tốc độ nhận diện mục tiêu sẽ tăng tốc độ xử lý, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu.

Chiếc màn hình 360Hz đầu tiên

Màn hình Asus ROG Swift 360Hz sẽ là chiếc màn hình máy tính đầu tiên có tần số quét 360Hz được trang bị bộ xử lý G-Sync của Nvidia giúp cho việc ổn định tốc độ hình ảnh. Màn hình này được ASUS thiết kế dành riêng cho eSport và game thủ chuyên nghiệp.

LCD Asus ROG Swift 360Hz
Màn hình Asus ROG Swift 360Hz

Asus ROG Swift 360Hz chỉ hoạt động ở độ phân giải 1080p. Nhưng cũng chính vì vậy tốc độ làm mới hình ảnh sẽ ổn định hơn. Nhờ vào G-Sync mà hình ảnh cũng xuất ra với màu sắc chính xác, chân thực về ánh sáng, độ tương phản và chất lượng hình ảnh cũng tăng đáng kể so với các mẫu màn hình khác. Tuy nhiên nếu xét về xem video với độ phân giải 4k thì bạn nên cân nhắc một số màn hình máy tính khác.

Các sản phẩm này sẽ được trưng bày tại CES 2020. Hứa hẹn một thập kỉ mới với nhiều loại màn hình chất lượng hơn. Sự kiện màn hình 360Hz ra mắt đang rất được nhiều yêu công nghệ quan tâm.

Các tin tức khác
icon Máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao
icon Nguyên nhân Laptop bị nóng, chạy chậm và cách khắc phục
icon Top 4 laptop gaming có cấu hình khủng năm 2020
icon Mua máy tính cây dưới 10 triệu chính hãng tốt nhất
icon Mẹo biến máy tính cũ thành thiết bị hữu ích thường ngày
icon Khi mua máy tính chơi game cũ giá rẻ cần lưu ý những gì
icon Kinh nghiệm mua màn hình máy tính cũ chính hãng tốt nhất.
icon Chức năng và các bộ phận chính của máy tính để bàn
icon Cách thu wifi vào máy tính
icon Hướng dẫn cách chọn máy tính có cấu hình mạnh.
Máy Tính An Phát