Máy Tính An Phát
Màn hình 360Hz ra mắt trong năm 2020
07/01/2020

Màn hình 360Hz ra mắt trong năm 2020

Mới đây, vào đầu năm 2020, ASUS và NVIDIA lại tiếp tục đánh động với màn hình 360Hz. Công nghệ mới nhất được áp dụng với màn hình máy tính. Phục vụ tối đa đối tượng game thủ yêu công nghệ. Màn hình 360Hz ra mắt người dùng và giới yêu công nghệ tại CES 2020.

Sự khác biệt rõ rệt với màn hình thông thường

Màn hình 360Hz ra mắt trong năm 2020
Màn hình với công nghệ 360Hz được Nvidia giới thiệu

NVIDIA tuyên bố những cải tiển mới của công nghệ 360Hz sẽ khác biệt hơn 37% so với các màn hình 60Hz. Với công nghệ 360Hz và G-SYNC, màn hình máy tính chơi game sẽ có độ làm mới cao hơn, giảm độ trễ và tạo ra các hình ảnh chi tiết hơn. Theo NVIDIA thì nó cho chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều 240Hz. Điều này hỗ trợ cực tốt cho những ai chơi game. Đối với các game thủ chuyên nghiệp và những ai chơi game thì điều này thể hiện rõ nhất. Tốc độ nhận diện mục tiêu sẽ tăng tốc độ xử lý, ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu.

Chiếc màn hình 360Hz đầu tiên

Màn hình Asus ROG Swift 360Hz sẽ là chiếc màn hình máy tính đầu tiên có tần số quét 360Hz được trang bị bộ xử lý G-Sync của Nvidia giúp cho việc ổn định tốc độ hình ảnh. Màn hình này được ASUS thiết kế dành riêng cho eSport và game thủ chuyên nghiệp.

LCD Asus ROG Swift 360Hz
Màn hình Asus ROG Swift 360Hz

Asus ROG Swift 360Hz chỉ hoạt động ở độ phân giải 1080p. Nhưng cũng chính vì vậy tốc độ làm mới hình ảnh sẽ ổn định hơn. Nhờ vào G-Sync mà hình ảnh cũng xuất ra với màu sắc chính xác, chân thực về ánh sáng, độ tương phản và chất lượng hình ảnh cũng tăng đáng kể so với các mẫu màn hình khác. Tuy nhiên nếu xét về xem video với độ phân giải 4k thì bạn nên cân nhắc một số màn hình máy tính khác.

Các sản phẩm này sẽ được trưng bày tại CES 2020. Hứa hẹn một thập kỉ mới với nhiều loại màn hình chất lượng hơn. Sự kiện màn hình 360Hz ra mắt đang rất được nhiều yêu công nghệ quan tâm.

Các tin tức khác
icon 6 mẹo khắc phục lỗi máy tính không nhận ổ SSD
icon 5 cách để tắt bàn phím máy tính Windows 10 rất đơn giản
icon 6 mẹo xử lý khi Recycle Bin không dọn dẹp trên máy tính
icon Bí kíp chọn màn hình máy tính phù hợp với nhu cầu của bạn nhất
icon Mẹo để giải phóng Ram máy tính hiệu quả nhất hiện nay
icon 8 lí do khiến máy tính bị đơ lag và mẹo khắc phục
icon Mẹo gỡ bỏ phần mềm độc hại trên máy tính Windows 10
icon 7 mẹo giảm tiếng ồn của quạt tản nhiệt laptop hiệu quả nhất
icon 10 mẹo sử dụng hai màn hình cho những laptop Windows
icon 6 mẹo sửa lỗi chuột bị lag trên máy tính Windows 10
Máy Tính An Phát