Máy Tính An Phát
24/12/2022

Máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao

Thị trường máy tính chơi game hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ và cấu hình. Vậy nên với những game thủ không am hiểu nhiều về máy tính sẽ rất băn khoăn khi phải đưa ra những lựa chọn mua máy tính chơi game khủng giá rẻ,  chính hãng như thế nào cho tốt.

Sau đây máy tính An Phát sẽ giúp bạn tìm hiểu để chọn mua máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao tốt nhất hiện nay.

Xác định chi phí mua bộ chơi game cũ giá rẻ.

Bạn cần xác định rõ chi phí cần mua một bộ máy tính chơi game cũ giá bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí phải bỏ ra.

Nếu bạn không đủ kinh tế và là game thủ mới bắt đầu chơi game nên chọn một bộ máy tính chơi game cũ giá rẻ tầm khoảng 3 - 5 triệu đồng là phù hợp nhất.


Máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao

Bộ máy tính chơi game giá rẻ


Trên thị trường một bộ máy tính cũ có cấu hình cao thường có giá dao động từ 6 - 20 triệu đồng. Mức giá này không phải game thủ nào cũng đủ tiền để sở hữu, giải pháp đưa ra lúc này là cần tìm một đơn vị bán máy tính chơi game giá rẻ hoặc có bán trả góp thì bạn sẽ có được bộ máy tính chơi game mà không cần bỏ hết vốn ban đầu ra.

Ưu điểm của máy tính chơi game cũ giá rẻ.

Khác với những chiếc máy thông thường, máy tính chơi game cũ giá rẻ thường có cấu tạo và nhiều chức năng hơn máy tính thường, từ CPU đến Ram và ổ cứng, máy chơi game thường ẩn chứa nhiều bí mật không phải ai cũng biết

Không quá chú trọng về vẻ ngoài của máy tính: lỗi này chúng ta gặp khá nhiều không phải một cái máy tính có cấu hình to lớn lại trải nghiệm Game được tốt, nó phụ thuộc vào cấu hình bên trong của chiếc máy tính. Chúng ta đầu tư cho vẻ bên ngoài cũng cần thiết, nhưng cần phải lưu ý vào bên trong

Máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao

Bộ máy tính đơn giản nhưng có cấu hình cao

Cho phép mở rộng được khả năng lưu trữ thông tin: ngày nay một số trò game hiện đại có dung lượng khá lớn, một số trò có thể có dung lượng > 30GB, do đó chúng ta phải chọn ổ cứng cho thích hợp.

Để trò chơi có thể truy cập nhanh nhất, các game thủ nên tốt nhất chọn ổ cứng SSD

Trì hoãn được sự lỗi thời từ máy tính cũ.

Chơi game trên máy tính đang phát triển nhanh chóng. Đây là lý do tại sao kích thước tập tin của chúng đang ngày càng lớn hơn.

Khi những trò chơi này phát triển, chúng được yêu cầu cao hơn và các phần cứng trên máy để chạy chúng cũng cần mạnh mẽ hơn.

Các chu kỳ nâng cấp của máy tính chơi game giá rẻ có thể nhanh hơn rất nhiều so với Console, Xbox hay PlayStation. Mặc dù có thể chờ đợi một thời gian để nâng cấp máy tính và chỉ cần chạy các trò chơi mới ở các cài đặt thấp hơn nhưng người chơi thường có xu hướng nâng cấp liên tục để có thể theo kịp thế giới game luôn đổi mới và phát triển.


Máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao

Máy tính cũ đã được nâng cấp hoàn chỉnh

Điều cuối cùng bạn làm là mua một máy tính cũ chơi game giá rẻ, và sau đó phát hiện ra rằng khi bạn cần phải nâng cấp nó, bạn thực sự phải thay thế toàn bộ máy tính.

Mặc dù không có cách nào để hoàn toàn ngăn chặn máy tính của bạn trở nên lỗi thời, nhưng bạn có thể lập kế hoạch để trì hoãn sự lỗi thời của nó. Hãy đảm bảo bạn có cổng phụ để cài đặt, lưu trữ bổ sung.

Trên đây là một số kinh nghiệm để tìm mua máy tính chơi game cũ giá rẻ, cấu hình cao  mà Anphatcomputer giới thiệu đến bạn, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết mua máy tính chơi game cũ ở đâu thì hãy đến với An Phát chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc máy tính để bàn cũ chơi game tốt, giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

>>>Tin liên quan: Mua máy tính cây dưới 10 triệu chính hãng tốt nhất


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát