Máy Tính An Phát
11/06/2020

Một số Laptop có cấu hình chơi game The Witcher 3: Wild Hun

Hiện nay, Game đang được coi là một trong những bộ môn thể thao ưa thích của giới trẻ, nó mang đến những trải nghiệm giải trí vô cùng tuyệt vời. Trong rất nhiều Game thịnh hành hiện nay như LOL, FiFa, Pubgs,... thì nổi bật trong đó là game The Witcher 3 đây là một sản phẩm game đồ họa cao cấp nhất hiện nay về chiến đấu.

Sau đây Máy tính An Phát sẽ giới thiệu đến bạn Một số Laptop có cấu hình chơi game The Witcher 3: Wild Hunt.

Giới thiệu game The Witcher 3: Wild Hunt

Đây là một trong những siêu phẩm game đồ họa của năm 2015 nên việc nó trở nên thịnh hành trên thị trường game là điều không đáng ngạc nhiên. Đây là game có cấu hình khá cao và là một dạng game chiến đấu nên muốn chơi được game này tốt thì bạn cần có một chiếc máy tính có hiệu năng,công suất hoạt động mạnh mẽ.

Dòng game The Witcher 3: Wild Hunt thì mạch truyện chính của game là thứ được đầu tư chăm chút và kỹ càng nhất. Tuy vậy, mạch truyện phụ cũng như những nhiệm vụ bên lề xuất hiện trong game không vì thế mà bị lơ là, xao nhãng.

Một số Laptop có cấu hình chơi game The Witcher 3: Wild Hun
Game The Witcher 3: Wlid Hunt là game khá cuốn hút người chơi và hot nhất hiện nay
 
The Witcher 3: Wild Hunt là game khá cuốn hút người chơi và dẫn dắt họ vào mạch truyện chính một cách nhanh chóng, không những vậy nó còn thu hút họ vào những tình tiết nhỏ, những nhiệm vụ phụ dã chiến với nhiều “thủ pháp” khác nhau.

Trên đó có thể là những trận chiến đấu cao trào, hoặc những đoạn đối thoại đòi hỏi người chơi phải tìm hiểu, suy nghĩ và đưa ra những phương án giải quyết, lựa chọn của riêng mình.

2 laptop chơi game The Witcher 3 ấn tượng nhất.

Laptop Asus TUF FX505GD

Đây là sản phẩm laptop có được không gian hiển thị rộng lớn nhưng vẫn đảm bảo kích cỡ tổng thể khá nhỏ gọn, nó có tám nền FX505GD IPS để bạn có thể nhìn được ở mọi góc độ khác nhau.

Màn hình có tần suất làm mới hình ảnh sắc nét, sống động và màu 144Hz giúp nó hoạt động một cách đặc sắc, mượt mà, ngoài ra nó còn sử dụng NaNoEdge màn hình với thiết kế viền mỏng 6,5mm đạt chuẩn.

Một số Laptop có cấu hình chơi game The Witcher 3: Wild Hun
Laptop Asus TUF FX505GD có cấu hình siêu ổn định và cao cấp
 
Vì vậy nó có phép TUF FX505GD hoạt động tốt trong các môi trường điều kiện như nhiệt độ cao, mặt trời bức xạ nóng và độ cao từ trên một mét trở lên. Asus TUF FX505GD sở hữu bộ vỏ góc cạnh, bộ khung vượt trội và nó có độ bền bỉ cao cùng hình ảnh siêu cấp.

Về mặt khác nó có một cấu hình được cho là siêu ổn định, cao cấp, đáp ứng cấu hình max setting The Witcher được trang bị TUF FX505GD cho bộ vi xử lý Intel Core i5 phối hợp ổn định 8GB RAM. Có card màn hình chuyên biệt GTX1050 rời và có dung lượng bộ nhớ khủng 1TB có thể ghi hình và phát trực tiếp cùng một lúc.

Lenovo Legion Y530

Với Lenovo Legion Y530 đây là mẫu máy cao cấp với cấu hình CPU Intel core I5 có 1 thế hệ đẳng cấp 8300H , bộ nhớ 8GB Ram DDR4 sẵn 2666MHz vòng quay trong máy mạnh mẽ.

Một số Laptop có cấu hình chơi game The Witcher 3: Wild Hun
Laptop Lennovo Legion Y530 là mẫu máy cao cấp với cấu hình CPU Intel core I5

Có ổ cứng tổng hợp là điều khá đặc biệt 1 ổ HDD + 1 ổ SSD tổng dung lượng chứa của nó có thể lên đến 1 TB và 128GB PCIe NVMe. Với card đồ họa GTX 1050 NViDia cao cấp mà nhiều người biết đến và mong muốn được sử dụng nó.

Với một game chiến đòi hỏi đồ họa cao khi chơi như game the The Witcher 3 thì nên dùng độ phân giải Full HD là hợp lý nhất. Máy hoàn hảo là một laptop chơi game The Witcher khủng.

An phat computer tin tưởng rằng, với 2 mẫu laptop chơi game The Witcher 3 ở trên đã làm bạn cảm thấy hài lòng vì vậy nếu muốn sở hữu cho mình một chiếc laptop chơi tựa game này thì bạn hãy đến với Máy tính An Phát chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

===> Tham khảo thêm: Laptop Lenovo Thinkpad nên mua dòng X hay T là tốt nhất

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát