Máy Tính An Phát
10/06/2019

Một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ

Bàn phím cơ Dareu DK87 phụ kiện tỏa sáng kỹ năng các gamerpx; font-family: Roboto, sans-serif; font-size: 14px; line-height: 1.2; ">Để hiểu rõ hơn keycap là gì và một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

 

 Xem nhanh bài viết: 

1.Tìm hiểu một số thông tin về keycam

1.1 Keycap là gì?

Một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ

Keycap bàn phím cơ là gì?

1.2 Vài lưu ý cho tân thủ khi chọn mua keycap bàn phím cơ

2. Một vài bộ keycap ưa chuộng hiện nay

2.1. Set Taihao 104 phím (nhựa ABS và PBT)

Set Taihao 104 phím làm từ nhựa ABS có mức giá dao động từ 600k - 700k, được sử dụng công nghệ in chữ Double-Shot, mang tới hiệu quả vô cùng cao trong suốt quá trình sử dụng mà chữ không bay mất, dễ dàng vệ sinh

Set Taihao 104 phím làm từ nhựa PBT có mức giá cao hơn hẳn so với làm từ nhựa ABS, mức giá giao động từ 1,100,000 đồng đến 1,200,000 đồng, giúp những nút phím có tuổi thọ bền hơn, đỡ bám bẩn và dễ dàng vệ sinh hơn hẳn, tiết kiệm thời gian vệ sinh hơn.

2.2. Set stock Leopold

Set stock Leopold với chất lượng vô cùng tốt, cực chuẩn, sử dụng nhựa PBT với font chữ đẹp, có mức giá chỉ khoảng 700k - 800k, sản phẩm thu hút được các gaming gear bởi giá thành hấp dẫn cùng chất lượng mang lại tuyệt vời.

Một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ

Keycap bàn phím cơ Set stock Leopold

2.3. Calm Depths

Đây là mẫu keycap bàn phím cơ thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc, bởi mẫu mã, chất lượng và giá thành phù hợp nên mẫu keycap bàn phím cơ này cũng được giới game thủ săn đón nhiệt tình, keycap này có giá khoảng 450 USD. Với những dàn máy tính chơi game khủng thì thường được các gamer trang bị thêm loại keycap này.

2.4. Penumbra SA

Mẫu keycap bàn phím cơ thứ tư mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc - Penumbra SA, nó là mẫu keycap phối màu lấy cảm hứng từ chữ Solarized, cũng là một trong những mẫu keycap đang được giới trẻ săn đón nhiệt tình bởi nó cũng khá hiếm và vô cùng đặc sắc, , keycap này có giá khoảng 530 USD.

Một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ

Keycap bàn phím cơ Penumbra SA

2.5. SA round 5 Honeywell

SA round 5 Honeywell là mẫu keycap bàn phím cơ thứ năm mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc, keycap này có màu đơn giản, với nhiều mảng chủ đề giúp người dùng thoải mái lựa chọn theo như nhu cầu và sở thích của bản thân, set keycap này có giá khoảng 350 USD trở lên tới khoảng 500 USD cho set full.

2.6. Hack’d by geeks

Đây là mẫu keycap bàn phím cơ thứ sáu mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc, là mẫu keycap đầu tiên hỗ trợ rất nhiều layout dị lấy cảm hứng từ màn hình hiển thị của PC cổ, màn hình đen, chữ cam, set keycap này có giá khoảng 400 USD.

Một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ

Keycap bàn phím cơ Hack’d by geeks

2.7. SA Retro

Đây là mẫu keycap bàn phím cơ cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc, là mẫu keycap ra đời sau thành công của DSA Retro, lấy cảm hứng từ bàn phím của máy tính Commodore 64 thêm thắt một số nút màu xanh nõn chuối và màu đỏ sẫm. Đây cũng là mẫu keycap bàn phím cơ được giới trẻ săn lùng hiện nay.

Trên đây là bài viết chúng tôi xin chia sẻ về một số lưu ý mua keycap bàn phím cơ cho các tân thủ, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn khi đang tìm hiểu về vấn đề này. Nếu bạn có điều gì thắc mắc hoặc muốn được tư vấn rõ hơn hãy liên hệ với chúng tôi qua website https://maytinhanphat.vn để được hỗ trợ tốt nhất nhé.


Tham khảo thêm bài viết:

>>> Cách vệ sinh bàn phím cơ sao cho vừa đơn giản, vừa hiệu quả
>>> Bàn phím cơ Dareu DK87 phụ kiện tỏa sáng kỹ năng các gamer


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát