Máy Tính An Phát
27/03/2017

Mua bán máy tính tại Hà Nội Chất lượng - Uy tín - Chính hãng

Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát chuyên mua và bán các loại máy tính cũ mới tại Hà Nội

Thu mua máy tính cũ giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi là công ty chuyên thu mua máy tính cũ, laptop cũ, macbook,imac… cũ với giá cao tại Hà Nội.

- Thu mua các loại máy tính, laptop của cá nhân, của cơ quan, công ty, hay xí nghiệp,.... Công ty chúng tôi còn nhận nhận thanh lý các dàn games ( sẽ có hoa hồng cho anh chị em giới thiệu). Quy trình mua bán nhanh chóng, gọn lẹ, đúng giá trị của sản phẩm. Số lượng mua không hạn chế, để biết thêm chi tiết hãy gọi ngay Mr Phát 09871851111

Khách hàng xem chi tiết về dịch vụ thu mua máy tính tại đây

Bán máy tính cũ tại Hà Nội 

Tại Hà Nội sẽ rất dễ dàng bạn tìm kiếm một địa chỉ bán máy tính cũ, tuy nhiên để tìm một công ty chất lượng, chuyên phân phối máy tĩnh cũ chất lượng, giá tốt không phải là dễ. Quý khách có thể đến Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát Số 19 Ngõ 178 Thái Hà –Đống đa –Hà Nội với bề giày 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực IT, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất.

Mua bán máy tính tại hà nội

Những ưu điểm của máy tính, laptop cũ

Những sản phẩm máy tính cũ, laptop cũ và An Phát cung cấp từ trước đến nay luôn khiến cho khách hàng mua sử dụng an tâm về chất lượng cũng như giá thành. Những sản phẩm đều có bảo hành nên quý khách hãng an tâm.

Những cam kết của Công ty TNHH công nghệ Máy Tính An Phát

Sản phẩm máy tính để bàn, máy tính văn phòng và do công ty chúng tôi cung cấp là hàng nhập khẩu chính hãng, có ngoại hình và mẫu mã đẹp, mới từ 90 tới 95% trở lên, mỗi sản phảm đều có hình ảnh thật, giá cả cạnh tranh tại Hà Nội.

Có chế độ bảo hành chu đáo từ 06 đến 12 tháng tùy sản phẩm mà quý khách lựa chọn, được đổi trả trong 03 ngày nếu như khoonh ưng ý, có chính sách hỗ trợ khách hàng mãi mãi.

An phát sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệp, nhiệt tình và chu đáo, sẽ tư vấn tận tình để quý khách lựa chọn theo nhu cầu của mình, có giá tiền hợp lý.

Xem qua sản phẩm tại đây
                                                                                               

Bán cây máy tính mới cấu hình cao giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Ngoài cung cấp máy tính cũ ra, chúng tôi còn cung cấp máy tính để bán mới tại số 19 ngõ 178 Thái Hà Đống Đa Hà Nội

Chúng tôi có kinh nghiệm 10 năm trong ngành, đã cung cấp máy tính do nhiều dự án cho văn phòng công ty, trường học, rất nhiều cá nhân… với tiêu chí ‘’Uy Tín Là Vàng’’

Những sản phẩm mà An Phát bán ra luôn luôn được kiểm tra chất lượng rất kĩ, cho nên sẽ khiến khách hàng an tâm.

Sản phẩm mới 100% sẽ được bảo hàng 36 tháng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và chu đáo, sẽ hỗ trợ cài đặt những phần mềm quý khách yêu cầu, bảo hành tận nơi trong tháng đầu tiên, nếu quý khách ở Hà Nội sẽ được miễn phí ship.

Chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ tại đây


Xem thêm: 
Thu mua macbook cũ mới tại Hà Nội
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát