Máy Tính An Phát
19/04/2017

Nên chọn mua laptop cũ acer nào chất lượng?

Acer được biết đến là thương hiệu máy tính uy tín toàn cầu với các dòng sản phẩm được ưa chuộng.  Bởi sự sáng tạo, tính thẩm mỹ và mức giá phù hợp với nhiều người. Và sử dụng những chiếc laptop cũ acer chạy khá tốt, bền, lướt web mượt mà với nhiều trải nghiệm độc đáo. Thế nhưng, muốn mua laptop cũ acer nào mới thực sự chất lượng.

Nhiều người thường cho rằng laptop acer dùng không được bền, máy hay bị nóng và không có cấu hình mạnh mẽ. Đây chắc chắn là quan điểm sai lầm. Bởi sự tiến bộ công nghệ hiện đại, những chiếc laptop acer nhỏ gọn hoàn toàn bảo đảm cung cấp đáp ứng nhu cầu của bạn.
 
Nên chọn mua laptop cũ acer nào chất lượng?
Laptop cũ acer đẹp, máy ổn định

Tại sao laptop cũ acer vẫn được ưa chuộng nhiều nhất

Những dòng laptop acer được thiết kế nhẹ nhàng, không hề kém phần sang trọng như các laptop khác. Và đặc biệt chất lượng của chiếc laptop acer cũ cũng khá tốt và ổn định như những dòng mới hoàn toàn. Một vài điểm nói tới sau đây sẽ giúp bạn hiểu được vì sao laptop acer là sự chọn lựa không thể tốt hơn.

Thứ nhất, chất liệu vỏ nhựa nhưng không hề dễ vỡ
Laptop acer đa phần được gia công bằng những vật liệu siêu bền, còn có thể tránh được mọi tác động khi bị va chạm. Dù bề ngoài vỏ nhựa nhưng vẫn không hề kém phần sang trọng.

Thứ hai, có độ nảy phím tốt
Nếu bạn quyết định mua laptop acer cũ thì đó là lựa chọn thông minh. Bởi những chiếc laptop Acer cũ vẫn dữ được độ nảy tốt, phím nhẹ nên thao tác gõ phím sẽ nhanh và dễ dàng.

Thứ ba, chi phí hợp lý

Một chiếc laptop cũ với cấu hình mạnh mẽ, thiết kế trẻ trung, năng động và giá cả phù hợp thì còn gì tốt hơn được nữa.

 Nên chọn mua laptop cũ acer nào chất lượng?
 
Mua laptop acer nào chất lượng
Một số laptop cũ acer chất lượng
Một chiếc laptop mới chưa chắc đã phù hợp với bạn và dòng laptop cũ cũng không  đồng nghĩa với việc cấu hình, chất lượng máy kém đi. Bởi vậy, nếu bạn không  có đủ điều kiện kinh tế hay đã tin tưởng sử dụng Acser thì có thể tham khảo một vài dòng sau đây:

* Acer Aspire 4752
Đây là chiếc laptop có cấu hình mạnh mẽ cùng thiết kế đẹp, khá tinh tế. Aspire 4752 có trọng lượng chỉ 2,25 kg và độ dày khoảng 240 mm cho cái nhìn gọn gàng và thanh lịch.

 Nên chọn mua laptop cũ acer nào chất lượng?

Với kích thước màn hình 14 inch, tích hợp công nghệ tái tạo hình ảnh Acer CineCrystal chiếc laptop Aspire 4752 giúp người dùng trải nghiệm độ trung thực và sống động của hình ảnh ở mức cao nhất.

* Laptop Acer Aspire V5 471
 
 Acer Aspire V5-471 được  thiết kế để hỗ trợ đầy đủ công việc và học tập của người dùng. Màn hình 14-inch công nghệ nền LED độ phân giải HD 1366x768 pixels, cho góc nhìn rộng, màu sắc rực rỡ, chất lượng sắc nét. Card đồ họa Intel HD hỗ trợ hiển thị tốt các ứng dụng văn phòng, chơi được nhiều game và hỗ trợ xem phim full HD 1080p.

* Acer 4730
Acer 4730 có màn hình WXGA 14,1 inch, độ phân giải 1280x800 có thể hiển thị hình ảnh khá nét ngay cả với những phim có nền tối. Và webcam sử dụng công nghệ PrimaLite của Acer có chất lượng ảnh khá tốt.
Nên chọn mua laptop cũ acer nào chất lượng?
 
Laptop này sử dụng bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo T6570 2.1GHz, bộ nhớ SDRAM 2GB và ổ cứng 250GB. Với cấu hình này, có thể phần nò yên tâm về tốc độ xử lý với ứng dụng phổ thông và khả năng lưu trữ dữ liệu. 

=> Tư vấn: Có 10 triệu nên mua laptop cũ nào?

Dịch vụ Máy Tính An Phát:
Các tin tức khác
Máy Tính An Phát