Máy Tính An Phát
Nên chọn mua máy tính cũ khoảng bao nhiêu tiền
08/09/2018

Nên chọn mua máy tính cũ khoảng bao nhiêu tiền

Máy tính cũ bao nhiêu tiền.

Công nghệ thông tin bùng nổ khiến bạn không thể không có chiếc máy tính bên cạnh. Nhưng túi tiền hạn hẹp không đủ bạn rinh về cho mình một chiếc máy tính mới. Và máy tính cũ là giải pháp bạn chọn ngay lúc này. Tuy nhiên, bạn chưa có kinh nghiệm trong việc mua máy cũ và câu hỏi bạn luôn đặt ra là máy tính cũ bao nhiêu tiền, chất lượng máy ra sao? Bạn có thể cùng tôi tìm hiểu ngay sau đây.Gía của máy tính cũ.

Máy tính cũ bạn chọn thường có giá mềm hơn máy mới khoảng 30-50%, tùy thuộc vào độ mới và chất lượng của máy. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không hề nhỏ cho việc mua máy tính mới. Chỉ từ 2 triệu đồng, bạn tha hồ lựa chọn cho mình một chiếc máy tính để bàn được đánh giá là xịn nếu bạn mua mới. Nhưng với laptop, số tiền ấy chỉ đủ để bạn chọn mua máy tính đời cũ như pen3. Gía của máy tính cũ thường phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm. Với những chiếc máy đã qua sử dụng thời gian dài, hoặc đã từng sửa chữa nó thường có giá rẻ hơn so với những chiếc máy tính ít sử dụng, có bề ngoài mới.

Thông thường một chiếc máy tính để bàn cũ thường có giá từ 2-5 triệu, còn laptop có giá cao hơn, nó thường dao động từ 3-10 triệu. Dựa vào cấu hình máy để quyết định giá thành sản phẩm. Bạn có thể tìm mua máy tính của các dòng như:

Máy tính để bàn, laptop các loại như:
Máy tính Dell

Máy tính Sam sung

Máy tính Toshiba

Máy tính Asus

Máy tính Accer

Máy tính Vaio…

Nên chọn máy tính cũ như thế nào?
Cần chọn máy tính cũ phù hợp túi tiền đó là điều bạn quan tâm đến đầu tiên. Người ta vẫn thường nói tiền nào của nấy quả không sai. Một chiếc máy xịn, chất lượng tốt thường có giá cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại nhưng chất lượng kém. Và lời khuyên dành cho bạn là nên chọn những chiếc máy tính cũ có giá ổn, vừa hợp túi tiền lại đảm bảo chất lượng. Cân nhắc những chiếc máy quá cũ bởi có thể nó sẽ gặp phải các sự cố hỏng hóc không mong muốn.

Song song cùng giá rẻ nhưng chất lượng phải luôn đảm bảo. Vì vậy, khi quyết định mua máy tính cũ bạn cần kiểm tra chi tiết của máy. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào về thay thế linh kiện, đã qua sửa chữa, bạn nên tránh xa chiếc máy đó.

Hoàng Hà- địa chỉ uy tín chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ, chất lượng cao.
Được khách hàng bình chọn là địa chỉ số một chuyên cung cấp máy tính cũ giá rẻ chất lượng cao, Hoàng Hà luôn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Hoàng Hà có tất cả các dòng sản phẩm từ đời cao tới thấp, mới tới cũ cho bạn lựa chọn

Toàn bộ máy tính cũ tại cửa hàng đều có chế độ bảo hành dài hạn

Giá của máy tính cũ khá mềm

Chất lượng ổn định, bền lâu

Không sử dụng linh kiện là hàng nhái, hàng kém chất lượng

Miễn phí phần mềm mãi mãi khi mua máy tại Hoàng Hà.

Nếu cần mua hay tư vấn mua máy tính cũ, hãy nhấc máy lên và gọi ngay về hotline của máy tính Hoàng Hà. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp. 0988 592 692 - 0969 428 166
Các tin tức khác
icon Mẹo sửa lỗi “Getting Windows Ready” trên máy tính Windows 10
icon Mẹo sửa lỗi bấm chuột phải bị chậm trên máy tính Windows 10
icon Mẹo sửa lỗi đồng hồ hiển thị sai thời gian trên máy tính Windows 10
icon Mẹo sửa lỗi 0xc00000e trên máy tính Windows 10 mà bạn chưa biết
icon 10 phần mềm đo tốc độ và nhiệt độ CPU máy tính hiệu quả
icon Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng CPU máy tính bị quá nóng
icon Nên làm gì nếu nhiệt độ của CPU máy tính quá nóng?
icon Nên chọn ổ cứng di động nào cho máy tính phù hợp nhất?
icon Lý do nên sử dụng nhiều trình duyệt web cho máy tính của mình
icon Mẹo kiểm tra tình trạng của pin laptop trên máy tính Windows 11
Máy Tính An Phát