Máy Tính An Phát
10/10/2018

Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào? ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng đều tung ra sản phẩm máy tính đồng bộ, cả thương hiệu trong nước lẫn nước ngoài với đa dạng sản phẩm khác nhau. Khi bạn đi thăm quan các cửa hàng thì có lẽ bạn sẽ choáng không biết nên lựa chọn hãng nào.

Các hãng hiện đang có tại thị trường

Có lẽ để mà kể hết tất cả các hãng tung ra sản phẩm máy tính đồng bộ thì hơi nhiều, chúng tôi sẽ đưa ra các hãng đang có tại thị trường Việt Nam và có tính phổ biến.

Các hãng nổi tiếng trên thế giới hiện đang được tung vào thị trường Việt Nam như Apple, HP, Dell, IBM- LENOVO, Acer, Asus…Bên cạnh các hãng nước ngoài thì có rất nhiều hãng ở trong nước cũng tung ra máy tính đồng bộ như FPT Elead, CMS, VTB…

>> xem thêm: Máy tính để bàn đồng bộ dell có tốt không?


Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào? ở đâu?

Ngoài ra, còn rất nhiều hãng, nhãn hiệu lạ khác đang được bày bán rất nhiều, những nhãn hiệu này thực chất là những bộ máy tính do chính nơi bán lắp đặt rồi gán tên cho nó. Loại này giống như các bộ máy tự lắp ráp.

Với rất nhiều hãng, nhãn hiệu như vậy thì sẽ rất mung lung cho khách hàng tìm mua và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, phù hợp.

Đối vưới các nhãn hiệu đã nổi tiếng trên thế giới thì việc bạn lựa chọn sản phẩm của các hãng này không cần đắn đo, nhưng đối với các nhãn hiệu, tên tuổi lạ thì chất lượng hoàn toàn phụ thuộc vào sự uy tín và lương tâm của cửa hàng.

Nên lựa chọn máy tính đồng bộ hãng nào?

Những chiếc máy tính đồng bộ của các hãng nước ngoài có tính ổn định cao nhưng giá của sản phẩm lại cao hơn các hãng sản xuất trong nước và các máy cửa hàng tự lắp ráp. Khi muốn nâng cấp cũng rất khó do khó tìm kiếm được linh kiện phù hợp.

Tuy nhiên, máy tính đồng bộ của các hãng đã nổi tiếng thì đảm bảo về chất lượng hơn rất nhiều, tuy khó tìm linh kiện nhưng chất lượng linh kiện tốt, thời gian sử dụng dài hơn nên đây cũng là lựa chọn nên cân nhắc.

Nên mua máy tính đồng bộ hãng nào? ở đâu? 1

Còn các máy tính đồng bộ của cửa hàng tự lắp ráp thì chế độ bảo hành sẽ tốt hơn, trực tiếp tại cửa hàng mà bạn mua, ngoài ra còn có cả dịch vụ sửa chữa tại nhà. Đây cũng là một lựa chọn khá ổn nếu bạn lựa chọn được cửa hàng uy tín.

Các hãng ở trong nước sản xuất thì cũng vậy, lợi thế là công ty trong nước dễ dàng hơn trong việc bảo hành và tư vấn. Tuy nhiên, chất lượng của các hãng này lại còn phần yếu thế hơn nhưng bù lại giá cả lại tương đối thấp hơn so với các hãng nước ngoài.

Nên việc lựa chọn hãng nào thì lại tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, cũng như nhu cầu sử dụng của bạn để lựa chọn được sản phẩm máy tính đồng bộ phù hợp nhất. Nếu bạn lựa chọn máy để làm việc một cách ổn định thì nên lựa chọn máy tính đồng bộ, còn nhu cầu khác thì bạn lựa chọn máy tính pc cũ khác nếu kinh tế hạn chế hay tự lắp ráp một bộ case có cấu hình theo nhu cầu sử dụng. 

Mua máy tính đồng bộ ở đâu?

Trên thị trường Hà Nội thì có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm máy tính đồng bộ, tuy nhiên để lựa chọn địa chỉ uy tín, sản phẩm chất lượng và nguyên bản thì lại tương đối khó. An Phát Computer chúng tôi phát triển dựa trên sự uy tín, nên chúng tôi đảm bảo những sản phẩm chúng tôi cung cấp đều đạt chất lượng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và uy tín.

>> xem thêm: Máy tính để bàn đồng bộ là gì? Tìm hiểu chi tiết về máy tính đồng bộ

 

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát