Máy Tính An Phát
25/09/2018

Những chiếc máy tính để bàn core i5 tốt nhất

Dành cho máy tính tầm trung , nếu như bạn sử dụng Laptop thì nên chọn máy tính có loại chíp này thì sử dụng sẽ được thỏa mái hơn. Nhưng tất nhiên là giá thành nó sẽ đắt hơn một chút rồi, nhưng theo mình thì nên cố

Dòng chip core i5 được xếp vào dạng chip có tốc độ xử lý tầm trung, nói tâm trung thôi nhưng nó có tốc độ xử lý được gọi là bá đạo trong làng chip. Khi mới xuất hiện, nó được gọi là anh cả trong chip cho máy tính để bàn và laptop.

Cho đến bây giờ mới có loại chip core i7, core i7 thuộc hàng cao cấp chuyên cho các dòng máy tính cao cấp để thực hiện các tác vụ cực kỳ nặng. Chính vì vậy, nếu bạn chỉ sử dụng những phần mềm đồ họa, chơi game hiện hành thì máy tính để bàn sử dụng core i5 cũng đủ đáp ứng.

>> 
Cách cài win 7 trên máy tính để bàn đơn giản

Một số máy tính để bàn core i5 tốt nhất

Các loại máy tính để bàn sử dụng core i5 hiện nay được rất nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội của nó, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các tác vụ nặng, nhẹ hiện hành. Bạn chọn một trong số máy tính để bàn dưới đây đều là sự lựa chọn tuyệt vời với mức giá trung bình.

Bộ case Main H81 Chíp Core i5 Vga Gtx 750 2G

Đây là một sản phẩm máy tính để bàn sử dụng core i5 chuyên đồ họa với card VGA Gtx 750 2g/d5/128 bit. Ngoài ra, còn sử dụng màn hình 22inch siêu sắc nét, làm tăng sự nổi bật hơn với vỏ case Viettech.

Những chiếc máy tính để bàn core i5 tốt nhất

Sử dụng chip Intel core i5-4460 với tốc độ 3.5 GHz giúp cho việc xử lý các tác vụ vừa nhanh vừa mượt mà, với bộ main của ASUS Giga H81 sẽ khiến cho bạn hài lòng về sản phẩm này.

Tuy rằng RAM của bộ này hơi hạn chế chỉ 4 GB những bạn hoàn toàn có thể nâng cấp dễ dàng lên 8 Gb với chi phí khá thấp.

Bộ cây main H81,cpu i5-4590,vga gtx 1050,màn 22"

Sẽ chẳng ngạc nhiên gì khi bộ case này chuyên cho đồ họa cả, được thể hiện rõ nhất ở con card VGA gtx 1050, một con card siêu khủng để sử dụng đồ họa, được hiển thị trên nền màn hình 22 inch siêu sắc nét thì làm sao mà không mê cho được.

Những chiếc máy tính để bàn core i5 tốt nhất 1

Con này sử dụng main H81 với chip Intel core i5-4590 có tốc độ xử lý lên tới 3.7 GHz và RAM có dung lượng 4GB. Sử dụng ổ cứng HDD có dung lượng chứa lên tới 500GB, hứa hẹn cho bạn một sản phẩm tuyệt vời để sử dụng.

Trọn bộ: Main H81 Chíp Core i5 Vga gt 730 Màn 20inch

Hiện nay, main H81 đang được rất được ưa chuộng bởi tính phổ biến của nó, kết hợp với dòng chip Intel core i5 sẽ phát huy hiệu quả tối đa cho bộ máy tính này.

Những chiếc máy tính để bàn core i5 tốt nhất 2

Loại RAM của bộ máy tính để bàn này sẻ dụng là 4Gb/1600 Kington, Kingmax cho tốc độ xử lý cao, mượt tối ưu khi sử dụng. Loại ổ cứng sử dụng là HDD có dung lượng 250G, nếu bạn thấy ít thì bạn chỉ cần bỏ thêm 300k là có thể nâng cấp lên được 500Gb.

3 con máy tính để bàn core i5 này đều được cài sẵn hệ điều hành, ngoài ra bạn còn được Tặng bộ loa 2.0 - 1 Bộ Phím Chuột và Miễn Phí Giao Hàng Tận Nơi, quá tuyệt vời phải không nào?

>> xem thêm: 
Một số máy tính để bàn core i7 cực khủng

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát