Máy Tính An Phát
16/05/2020

Những điểm quan trọng khi bạn quyết định mua màn hình máy tính cũ 32inch

Bạn đang sở hữu dàn PC và đang muốn nâng cấp máy tính của mình bằng màn hình 32inch hay đời mới hơn. Nhưng bạn lại đang băn khoăn liệu mua cũ có tốt không, có đảm bảo chất lượng không. Hãy cùng chúng tôi kiểm tra các mẹo và thủ thuật này để đảm bảo bạn nhận được sản phẩm tốt nhất nhé!

Mua máy tính đã qua sử dụng từ những đơn vị bán uy tín

Những điểm quan trọng khi bạn quyết định mua màn hình máy tính cũ 32inch

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm cũ này đầy trên mạng hay các sàn thương mại điện tử, tuy nhiên để lựa chọn màn hình cũ tốt không phải ai cũng làm được.

Điều này bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tại cửa hàng uy tín hàng đầu Hà Nội như An Phát. Là đơn vị lâu năm trong cung cấp các thiết bị máy tính bàn đảm bảo mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng, sản phẩm tốt, giá thành phải chăng. Tất cả các dòng sản phẩm được bày lên kệ bán đều đã được chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo người dùng có sản phẩm ưng ý.

Hơn thế nữa, khi mua hàng tại đây bạn được hướng dẫn sử dụng bảo hành tận tình. Hỗ trợ người dùng trong suốt quá trình sử dụng đem đến sự tín nhiệm cao khi bất cứ khách hàng nào mua sản phẩm tại đây.

Tại sao bạn nên mua màn hình máy tính đã qua sử dụng?

Những điểm quan trọng khi bạn quyết định mua màn hình máy tính cũ 32inch

Bạn có thể không nhất thiết phải dùng màn mới

Mua các sản phẩm có giá thành rẻ với cấu hình cao như mong muốn

Tiết kiệm chi phí

Bảo vệ môi trường hơn khi sử dụng các sản phẩm cũ

Điểm chính khi xem xét các nhân tố này là bạn cũng không quá cần một màn hình mới cong, bạn chỉ cần màn hình có cấu hình cao xứng đáng với mức giá bạn bỏ ra là được.

Tất nhiên khi lựa chọn sản phẩm cũ, việc hư hỏng sẽ nhanh hơn so với thiết bị mới, tuy nhiên với màn hình cũ mà có chất lượng khá ổn cũng sử dụng được từ 4 – 8 năm.

Các yếu tố cần xem xét khi mua màn hình cũ 32inch

Những điểm quan trọng khi bạn quyết định mua màn hình máy tính cũ 32inch

Kết nối đúng

Điều đầu tiên cũng là quan trọng nhất để tìm hiểu bất cứ màn hình nào là bạn cân nhắc liệu có thể kết nối với PC của mình hay không. Bạn hãy kiểm tra các đầu ra của máy tính trước để biết các loại cổng mà chúng có nhé. Nếu card màn hình của bạn xuất ra trong giao diện hình ảnh kỹ thuật số (DVI), bạn cũng nên xem xét một màn hình có cổng này để dễ dàng kết nối mà không cần bộ chuyển đổi. Giao diện đa phương tiện độ nét cao (HDMI) rất phổ biến và tiện lợi. Hơn hết, nếu bạn chưa hiểu điều này hãy nhờ đơn vị cung cấp hỗ trợ.

Kích thước màn hình máy tính cũ phù hợp

Kích thước của màn hình là một yếu tố khá quan trọng khi xem xét mua, kích thước này sẽ phụ thuộc vào những mong muốn sử dụng của bạn để thực hiện các tác vụ. Nếu bạn đam mê đồ họa, trải nghiệm phim màn hình rộng hay chơi game hãy nghĩ đến 1 màn hình máy tính cũ 32 inch. Điều này khiến không gian của bạn sẽ thoải mái và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Tỷ lệ khung hình màn máy tính cũ tốt

Tỷ lệ khung hình màn máy tính là tỷ lệ giữa chiều rộng của màn hình so với chiều cao của màn hình. Trong khi các mẫu màn hình cũ sử dụng 4:3 hầy hết các bạn tìm thấy trên thị trường được sử dụng theo tỷ lệ 16:9, giống như trải nghiệm màn hình tivi thời hiện đại vậy. Một màn hình dành cho chuyên gia hơn một chút là 19:10, tuy nhiên với 16:9 là bạn có trải nghiệm tuyệt vời với giá tiền phải chăng rồi.

Độ phân giải màn hình

Những điểm quan trọng khi bạn quyết định mua màn hình máy tính cũ 32inch

Đa phần độ phân giải màn hình là một thông số vô cùng quan trọng khác khi xem xét chọn màn hình hoàn hảo cho máy tính. Độ phân giải màn hình tuyệt vời làm cho hình ảnh trên màn trông sắc nét hơn, đặc biệt với những màn hình to 32inch. Tiêu chuẩn cho màn hình với độ phân giải hiện đại là 1920 x 1080, có nghĩa là chúng hiển thị hơn 2 triệu pixel (điểm ảnh) riêng lẻ. Những màn hình có độ phân giải cao hơn giả dụ như 3840 x 2160 là 4K. Vì chúng có độ phân giải cao gấp 4 lần, bạn cũng cần tìm hiểu khả năng cũng như mong muốn để có lựa chọn phù hợp nha.

Tốc độ làm mới màn hình máy tính cũ 32inch tốt

Những điểm quan trọng khi bạn quyết định mua màn hình máy tính cũ 32inch

Tốc độ làm mới cũng là nhân tố bạn cần nghiêm túc đánh giá chúng để có thể trải nghiệm mục đích sử dụng tốt nhất. Nó mô tả tần suất màn hình làm mới hình ảnh trên màn hình. Đây là yếu tố quan trọng khi nói đến việc chuyển động sẽ trơn tru hơn như thế nào và được hể hiện bằng hertz. Tiêu chuẩn cho màn hình LCD là 60 hertz và bạn không nên xem xét bất cứ màn hình nào có tốc độ làm mới thấp hơn. Những game thủ muốn có trải nghiệm tốt hơn bạn có thể chọn loại từ 120 đến 240 hertz.

Cuối cùng là giá hợp lý

Đa phần khi bạn lựa chọn mua màn hình máy tính 32inch mới Hà Nội luôn luôn đắt một chút, bạn hoàn toàn có thể mua chúng với mức giá vừa phải bằng màn hình cũ. Điều này đáp ứng những trải nghiệm của bạn được tốt hơn ở mức giá hiện có.

Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình máy tính cũ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, bạn chắc chắn tìm thấy màn hình hoàn hảo cho hệ thống máy tính của mình cho mà xem.

===> Có thể bạn quan tâm: Mẫu màn hình máy tính đáng tiền mua nhất 2020

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát