Máy Tính An Phát
30/06/2019

Những game mô phỏng xây dựng thành phố hay nhất cho máy tính PC

Bạn có ước mơ tự xây dựng một thành phố cho riêng mình và phát triển chúng theo sở thích, ý tưởng của mình? Điều có vẻ “mơ mộng” này sẽ trở thành hiện thực với những game xây dựng thành phố hay nhất cho PC máy tính. Có nhiều tựa game thú vị, hấp dẫn để bạn tham khảo và lựa chọn cho nhu cầu “xây dựng thành phố”.

 

Không để bạn mất nhiều thời gian tìm kiếm, cửa hàng Máy Tính An Phát sẽ tổng hợp thông tin của một số game mô phỏng xây dựng thành phố pc cực hot, cực hay. Mời bạn cùng tham khảo các game xây dựng thành phố pc này để có sự lựa chọn phù hợp cho mình.

 

Dưới đây là top 6 game game xây dựng thành phố hay nhất pc để bạn có thể lựa chọn cho nhu cầu của mình. Đa số thể loại game xây dựng thành phố offline đều yêu cầu cấu hình tương đối thấp nên hầu hết những dòng máy tính PC hiện nay đều chơi được. Và sau đây là 6 cái tên nổi bật nhất.

 

1. Anno 2205

Đây là một game xây dựng thành phố offline nhẹ được rất nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn. Trong game này, bạn sẽ đóng vai trò một lãnh đạo của một tập đoàn lớn và tiến hành xây dựng một thành phố cho riêng mình với cam kết sẽ xây dựng một thành phố tốt đẹp nhất trên mặt trăng. Người chơi sẽ được hòa mình vào một không gian riêng biệt và phải tự xây dựng chiến lược xây dựng thành phố với những chiếc xe bay và không gian trên mặt trăng.

 

Những game mô phỏng xây dựng thành phố hay nhất cho máy tính PC

Anno 2205 là game mô phỏng xây dựng thành phố pc với giao diện đẹp

 

2. Forge of Empires

Tựa game xây dựng thành phố online tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đó là Forge of Empires. Ở game này, người chơi sẽ được quay trở lại thời kỳ tiền sử để trở thành một đế vương oai hùng, điều khiển cả vương quốc của mình. Bạn sẽ thực hiện các bước xây dựng chúng thêm lớn mạnh và đem quân đi đánh chiếm những khu vực lân cận.

 

Vào Forge of Empires, mỗi người chơi sẽ có một vùng đất riêng để kiểm soát và xây dựng dần thiết lập nên một đế chế hùng mạnh. Game đòi hỏi ở người chơi phải có những kĩ năng quy hoạch đất đai, quản lý đế chế, đồng thời có những chỉ đạo đúng đắn trong việc chỉ huy binh lính đi đánh chiếm các vùng đất khác và xây dựng đế chế. Ngoài ra trong game còn có chế độ PvP, người chơi có thể thách đấu bạn bè để chiến đấu tay đôi. Sử dụng binh lính, những kĩ năng, chiến thuật để dành chiến thắng.

 

3. Cities In Motion 2

Đây là một trong những game xây dựng thành phố hay nhất cho pc. Với những kế thừa từ Cities In Motion, ở phần 2 này mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới. Ở game này, bạn có thể quản lý, xây dựng, điều hành mạng lưới giao thông… Bên cạnh đó còn có chế độ nhiều người chơi cùng các giai đoạn ngày đêm, lịch trình, mang đến những cảm nhận chân thực nhất để người chơi xây dựng thành phố của mình.

 

Những game mô phỏng xây dựng thành phố hay nhất cho máy tính PC

Cities In Motion 2 mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới

 

4. Dawn of Discovery

Dawn of Discovery hay còn được gọi với cái tên khác là Anno 1404, trong game xây dựng thành phố pc này, nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng, buôn bán, ngoại giao và bảo vệ đất nước của riêng mình. Người chơi được tự do thiết kế mô hình của nhà ở, công viên, khu vui chơi…

 

Nhưng việc xây cất này lại không đơn giản như các tựa game xây dựng thành phố online khác. Khi quyết định khởi tạo một công trình, người chơi sẽ được chứng kiến toàn bộ quá trình hình thành nó từ đầu đến cuối, điều này khiến cho Anno 1404 trở nên hấp dẫn và chân thực hơn rất nhiều.

 

5. Banished

Một game xây dựng thành phố pc thú vị tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Banished. Trong game này bạn sẽ được là người lãnh đạo của một cơ số người lưu vong và giúp họ tiến hành xây dựng lại cuộc sống tại Banished. Gảm thủ cần phải quản lý du khách và giúp thành phố của mình phát triển mạnh mẽ hơn từ con số 0. Bên cạnh đó, tựa game này còn hỗ trợ người chơi các hoạt động buôn bán ngoại thương để phát triển thành phố.

 

Những game mô phỏng xây dựng thành phố hay nhất cho máy tính PC

Cuộc sống sinh động, chân thực tại thành phố Banished

 

6. Simcity 4S

Với game xây dựng thành phố pc SimCity 4 này, người chơi sẽ có cơ hội tự tay thiết kế và xây dựng các công trình như khu dân cư, bệnh viện, ngân hàng, khu công nghiệp hay các khu vui chơi, thể thao… Điều này giúp bạn có được một thành phố đúng nghĩa.

 

Bạn có thể phân chia thành phố của mình theo các khu vực riêng với các chức năng tương ứng như hay khu nhà ở, thương mại, công nghiệp, các dịch vụ công, giao thông. Để phát triển thành phố của mình trở thành một đô thị giàu có, bạn cần quản lý tốt môi trường, tài chính và chất lượng cuộc sống cho các cư dân. Thế giới trong SimCity 4 cũng vô cùng sống động chân thực bởi có ngày và đêm.

 

Trên đây là top 6 game xây dựng thành phố pc thú vị nhất mà bạn chắc chắn sẽ không thất vọng khi lựa chọn. Hãy thể hiện sức sáng tạo không giới hạn để xây dựng thành phố của riêng mình nhé. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị nhất.

>>> Tham khảo thêm về máy vi tính chơi game của An Phát tại đây.


Các tin tức khác
Máy Tính An Phát