Máy Tính An Phát
03/06/2019

Những lời khuyên bổ ích trước khi bạn muốn mua một chiếc máy tính để bàn

Mùa giáng sinh không chỉ là mùa mua sắm trên thế giới mà nó cũng là thời điểm các doanh nghiệp ở Việt Nam bán hàng rất sôi động, đặc biệt là thị trường CNTT. Khi mà vào những thời điểm cuối năm, có lẽ bạn cũng đã sẳn sàng mua cho mình máy tính để phục vụ cho công việc và giải trí. Sau đây là lời khuyên từ máy tính  An Phát những điều cần biết khi bạn có ý định mua một chiếc máy tính để dùng.

Các loại máy tính để bàn cũ hay mới vẫn luôn có giá trị riêng của nó trong công việc và giải trí dù cho những năm gần đây những sản phẩm thiết bị cầm tay như smart phone hay laptop với công nghệ cao lên ngôi. Máy tính để bàn vẫn được nhiều người tin dùng bởi hiệu năng sử dụng cao mà giá thành sản phẩm thường ở mức thấp hơn rất nhiều so với một thiết bị cầm tay có cấu hình như mong muốn. Vậy khi mua một chiếc máy tính pc cũ hay mới chúng ta thường quan tâm đến vấn đề nào nhất
Trọn Bộ HP Cpu i3-2100 Ram 4g Hdd 250G Màn 22
Máy tính để bàn vẫn luôn là thiết bị có giá trị cao trong công việc và giải trí


CPU và Ram là những bộ phận quan trọng trong việc xử lý mọi hoạt động và dữ liệu của máy tính. Nó có như bộ não của con người có nhiệm vụ phân tích, truyền tải dữ liệu của người dùng. Một con người có bộ não khoẻ và thông minh luôn xử lý tốt mọi tình huống và ở một chiếc máy tính cũng vậy. Máy tính sở hữu bộ vi xử lý khoẻ cộng thêm bộ nhớ Ram dung lượng lớn luôn xử lý nhanh các tín hiệu truyền đến giúp máy hoạt động mượt mà và trơn tru giúp máy không bị tình trạng treo đơ khi làm việc đa nhiệm. 

Với các dòng máy tính để bàn mới hay các dòng máy tính để bàn đồng bộ hiện nay thì bộ vi xử lý luôn được lắp ráp ở những dòng chip cao thế hệ mới nhất như core i5,i7... cấu hình tuỳ thuộc vào các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau nên người mua cũng dễ dàng lựa chọn hơn. Đối với máy tính cũ thì ngược lại, các sản phẩm máy tính pc cũ thường được các công ty lựa chọn ngẫu nhiên các linh kiện để ráp thành một bộ máy tính hoàn chỉnh nên tính đồng bộ giữa các không cao nên để mua được một sẳn phẩm máy tính cũ ưng ý là rất khó khăn. 

Mua máy tính cũ tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về chất lượng và giá cả

Để có được chiếc máy tính cũ đảm bảo chất lượng và giá cả bạn cần tìm đến một địa chỉ bán máy tính cũ uy tín. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cấu hình chuẩn nhất, phù hợp nhất với mục đích sử dụng của sản phẩm, tránh lãng phí về mặt kinh tế nhưng lại sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Đến với công ty máy tính An Phát tại địa chỉ Số 19 Ngõ 178 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng, giá cả và dịch vụ của chúng tôi bởi chúng tôi có lợi thế là một nhà phân phối và bán lẻ máy tính có kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tạo ra các sản phẩm máy tính có giá trị nhất đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích khi mua sản phẩm của công ty An Phát chúng tôi

Các tin tức khác
Máy Tính An Phát